Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 56

Tập 56 có lẽ sẽ xoay quanh sự thật về bản hợp đồng hôn nhân gia đình của Thư (Bảo Thanh) cùng Vũ (Quốc Trường). Ko chỉ ông Luật, bà giang mà đoạn preview tập 56 của Về nhà Đi bé cũng tiết lộ thêm, đến ông Sơn cũng đã biết được sự thật.

Có lẽ hơi muộn màng, nhưng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng đã biết việc Thư cùng Vũ cưới nhau để đối phó nhị gia đình. Vào đoạn preview tập 56, ông Sơn gọi nhỏ rể Vũ đến tận công ty để trao đổi thực lòng về sự thật giữa hai vợ chồng. Ông nói rằng mặc dù tình cảm giữa hai người là gượng ép, nhưng ông vẫn hy vọng rằng một ngày làm sao đó cả hai sẽ kiếm tìm được cách để hòa hợp, từ sự miễn cưỡng cả nhị sẽ kiếm tìm ra phương pháp để thực sự yêu thương nhau.


Ông Sơn phân tách sẻ nhưng ao ước đợi chân thực của mình với con rể.

Bạn đang xem: Xem phim về nhà đi con tập 56


Đáng tiếc, biện pháp trả lời của Vũ lại như muốn từ chối hy vọng của bố vợ. Anh nói: "Không chỉ tất cả Thư nhưng bản thân bé cũng bao gồm nhiều nhược điểm. Gồm những vẫn đề nhỏ cảm thấy bản thân rất cố chấp. Con không hứa gì với bố về chuyện của nhị đứa con, nhưng bé hứa với bố là sẽ ko để đến Thư phải thiệt thòi".


Vũ chỉ gồm thể hứa rằng anh sẽ không để vợ phải "thiệt thòi" chứ không dám hứa hẹn gì về cuộc hôn nhân gia đình cả.


Có thể thấy, Vũ đã ko hứa hẹn gì với ông Sơn về chuyện cố gắng vun đắp tình cảm giữa anh cùng Thư. Anh chỉ dám hứa một điều rằng sẽ ko để Thư phải thiệt thòi sau những gì cô phải trải qua để đi đến thuộc cuộc hôn nhân gia đình giả mạo này với Vũ.

Đây tất cả lẽ là một chi tiết hơi đau lòng dành cho hội fan của Về đơn vị Đi Con, đặc biệt là những người "đẩy thuyền" Thư - Vũ. Vì sau từng nào thời gian, kỷ niệm mặt nhau, Vũ vẫn chưa tin với chưa sẵn sàng cố gắng vun đắp hôn nhân với vợ. Tuy nhiên, xin hãy khoan mất hy vọng. Trong đoạn preview tập 56 còn một đưa ra tiết quan liêu trọng nữa, đó là Thư đã chính thức "ngỏ lời" muốn xây dựng hôn nhân gia đình với Vũ. Cô con gái đã bộc bạch hết trọng điểm tình và rơi cả nước mắt để đề nghị Vũ hãy thuộc Thư cố gắng vun đắp mang đến cuộc hôn nhân, quên bản hợp đồng và cố gắng xây dựng một gia đình thực sự. Đây có thể là bỏ ra tiết mấu chốt đến để mối quan tiền hệ giữa Thư - Vũ được tiếp tục, nếu Vũ đồng ý với Thư, nhiều khả năng cả nhị người sẽ cầm cố đổi được suy nghĩ của nhì gia đình với lại được sống với nhau tiếp thì sao.


Thư đã chính thức đề nghị Vũ cố gắng xây dựng cuộc hôn nhân từ giả, chuyển thành thật với mình.

Xem thêm: Những Loại Trái Cây Tốt Cho Bà Bầu Nên Ăn Trong Thai Kỳ, Bà Bầu Nên Ăn Hoa Quả Gì


Tuy là Thư đã chịu ngỏ lời vun đắp hôn nhân, nhưng sau thời điểm sự thật đã bị bại lộ, nhiều khả năng Thư cùng Vũ sẽ sớm... "ai về nhà nấy". Bởi vì gia đình hai bên, nhất là ông Luật và bà pt.hương giang rất khó khăn chấp nhận được sự thật. Nhị bậc phụ huynh quyền lực này liệu tất cả đồng ý mang đến cuộc hôn nhân gia đình giả tạo tê tiếp tục diễn ra tức thì dưới chủ yếu mái đơn vị của mình? Liệu tầm quan tiền trọng của đứa cháu nội trong bụng Thư bao gồm đủ để chũm đổi suy nghĩ của cả hai? Tất cả bao gồm lẽ sẽ được tiết lộ sớm, khi Về nhà Đi con tập 56 lên sóng vào khoảng 21h tối ngày thứ tía 02/07 bên trên kênh VTV1.


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, cuộc hôn nhân giữa Thư - Vũ có tồn tại qua được cơn bão này?

Bạn tất cả thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Có! Xin hãy cố gắng lên Thư ơi, hãy bảo vệ gia đình nhỏ của mình đi mà!

Không! Ông Luật và bà giang chắc chắn sẽ không đồng ý cho Thư ở trong đơn vị đâu

Ý kiến không giống


*
*

Vũ làm cho Thư "xính lao" ghen tuông phát rồ ở Về bên Đi nhỏ tập 55: "Tôi tán gái chỉ cho một mình cô biết thôi!"

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem