Xem trò chơi công chúa

trang điểm và ăn mặc cô nàng

Salon™

Được kiến tạo cho máy tính bảng ipad

4,5 • 3,5 N đánh giá Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-App


Princess Hair salon làm tóc Makeup & Dress Up game For Girls!Chọn trong số 5 công chúa, và chuẩn bị sẵn sàng cho bọn họ cho bữa tiệc lớn!Bạn đã bao giờ mơ ước biến hóa một nhà thiết kế tóc công chúa? bây chừ là một cơ hội! Trong lâu đài cũ, sống năm công chúa xinh đẹp.

Bạn đang xem: Xem trò chơi công chúa

Hãy mang lại và giúp những công chúa trông hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi gặp hoàng tử của mình.Tính năng, quánh điểm:- Emma là một trong những công chúa mắt cổ, đôi mắt to, đã hướng ngoại. Cô ấy tất cả mái tóc kim cương nhạt, tuy thế cô ấy thường gặp mặt rắc rối với đẳng cấp tóc của mình. Chúng ta có thể giúp cô ấy tra cứu một giao diện tóc phù hợp?- Sophia, với làn tóc xanh đậm lâu năm quanh năm, có tính giải pháp tươi sáng. Cô ấy ý muốn loại đổi khác nào?- Isabella là một trong công chúa đáng yêu, so với cô ấy, không có gì quá hãng teenypizza.com bạo. Hãy đến cô ấy một bất ngờ!- Ava là 1 công chúa phương Đông cùng với tính bí quyết nhút nhát cùng yên tĩnh. Bạn cũng có thể cho cô ấy một phong thái thời trang để triển khai cho cô ấy từ bỏ tin?- Olivia tin chắc rằng cô ấy tương xứng với mái tóc đỏ. Các bạn có nghĩ vậy không?Cách chơi:- 5 công chúa để bạn chơi với!- tấn công cụ cắt tóc.- Nhặt một trang điểm cân xứng cho công chúa của bạn.- tương đối nhiều cảnh ảnh!Giá mướn bao và những điều khoản:Ứng dụng này cung cấp đăng ký auto gia hạn hàng tuần ở tại mức 8,99 đô la / tuần để cung ứng quyền truy cập không số lượng giới hạn và những tính năng thời thượng khác.Thanh toán sẽ được tính vào thẻ tín dụng được liên kết với thông tin tài khoản iTunes của chúng ta khi bạn xác thực mua đăng ký ban đầu. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động hóa gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ đồng hồ trước khi dứt thời gian đăng ký hiện tại. Thông tin tài khoản của bạn sẽ được tính tầm giá để gia hạn trong tầm 24 giờ trước khi chấm dứt giai đoạn hiện tại và ngân sách gia hạn sẽ tiến hành xác định. Bạn có thể quản lý đăng ký và tự động hóa gia hạn hoàn toàn có thể bị tắt bằng phương pháp truy cập thiết đặt tài khoản của chúng ta sau khi mua hàng.

Xem thêm: Truyện 15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú, Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú

Ngẫu nhiên phần chưa sử dụng nào của thời gian dùng thử miễn phí, trường hợp được cung cấp, sẽ ảnh hưởng mất khi bạn oder đăng ký, nếu như có.Việc bạn sử dụng ứng dụng này được kiểm soát và điều chỉnh bởi Điều khoản dịch vụ thương mại có sẵn trên https://www.salongirlgames.com/terms-of-use.Bộ sưu tập và sử dụng dữ liệu của khách hàng phải tuân theo chính sách quyền riêng biệt tư bao gồm sẵn tại https://www.salongirlgames.com/privacy-policy.Sự cố, đóng băng, lỗi, bình luận, phản bội hồi?Vui lòng thả chúng tôi một chiếc tại https://www.salongirlgames.com/contact.Thông điệp quan trọng để thiết lập hàng:- bằng phương pháp tải xuống ứng dụng này, bạn chấp nhận với chính sách bảo mật của salon ™- vui mừng xem xét rằng ứng dụng này còn có thể bao hàm các thương mại dịch vụ bên sản phẩm ba cho những mục đích được cho phép hợp pháp hạn chế.Giới thiệu về salon tóc ™.Salon ™ là người tạo thành đồ đùa kỹ thuật số của các cô gái! Xem bộ sưu tập trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất của shop chúng tôi và sẵn sàng trong những tiệm thích hợp thời trang của chúng tôi! Kiểm tra kĩ năng Fashionista của doanh nghiệp bây giờ!Thông điệp quan trọng cho phụ huynhỨng dụng này miễn giá tiền để chơi và toàn bộ nội dung là miễn giá tiền với quảng cáo. Có một vài tính năng trong trò đùa nhất định có thể yêu cầu mua bằng tiền thật.Khám phá thêm những trò đùa miễn phí với salon làm tóc ™- Đăng ký kết kênh YouTube của công ty chúng tôi tại: https://www.youtube.com/channel/ucm1oj9iscm-rzdpehuqdkfg.- xem thêm về chúng tôi tại: https://www.salongirlgames.com/.