XEM TRỰC TIẾP CÔ DÂU 8 TUỔI

Bộ phim truyền họa Ấn Độ từng khiến khán giả phải ghi nhớ mãi vày quá lâu năm -Cô dâu 8 tuổi sẵn sàng phát sóng tại vn phần tiếp theo. Mới đây, một đoạn trích của phim bị rò rỉ đã "dậy sóng" mọi mạng xóm hội.

Bạn đang xem: Xem trực tiếp cô dâu 8 tuổi


Sau khi ra mắt teaser phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2, reviews hình hình ảnh úp mở về nàng dâu nhí trong xiêm y cưới Ấn Độ, bộ phim truyền hình danh tiếng này đã nhận được không hề ít sự thân mật của khán giả và truyền thông.

Hình ảnh Cô dâu 8 tuổi trong mùa 2

Clip Cô dâu 8 tuổi mùa 2 với trích đoạn tạo sốc cùng với cảnh cô dâu kết hôn dịp còn nằm trong nôi khiến khán giả chưa không còn bất ngờ, thì công bọn chúng lại liên tiếp được xem đoạn đoạn phim ngắn vào tập đầu tiên - không chỉ cho biết khoảnh khắc chào đời đầy gian nguy của Anandi, mà hơn nữa hé lộ nhiều hơn thế về những nhân vật chính trong mùa 2 Cô dâu 8 tuổi này.


Cô dâu 8 tuổi mùa 2 khiến sốc khi tất cả cảnh nàng dâu kết hôn dịp còn trong nôi

Khoảnh tương khắc vượt cạn sống chết của mẹ ruột Anandi trong phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đang phát sóng tại việt nam vào 24.6.2022

Mặc mặc dù chỉ hơn 2 phút ngắn ngủi nhưng video đã truyền tải rõ nét về phân đoạn lâm bồn gian nguy của người mẹ ruột Anandi và cho biết một số nhân vật quan trọng ở mùa này. Trong giây phút "thập tử độc nhất vô nhị sinh", dường như mọi sự băn khoăn lo lắng đều dồn về phía đứa bé bỏng trong bụng, nhưng lại lại thiếu thốn đi góc nhìn thương xót, cảm thông cho hoàn cảnh vừa sinh nở của bạn mẹ. Dẫu thế nhưng người bà mẹ vẫn dành hơi sức ít ỏi ở đầu cuối để trao lại tín thiết bị phòng trường hợp bao gồm điều bất trắc vẫn có thể gửi gắm tình thân thương đến đàn bà của mình.

*


*

Cô dâu 8 tuổi mùa 2 tung sớm diễn biến tập 1 hé lộ phút chốc vượt cạn "sinh tử" của chị em ruột Anandi


todaytv


Có thể nói đoạn đoạn clip ngắn đã đụng đến cảm giác người xem bởi vì tình chủng loại tử linh nghiệm cùng giây phút "sinh tử" đầy nguy hiểm. Hình như nhân vật dụng Anandi của mùa 2 không chỉ có vướng vào nạn tảo hôn khi còn rất bé, mà còn chạm chán khó khăn ngay lập tức từ lúc xin chào đời. Liệu rằng Anandi có được sinh ra một cách thuận tiện và bà bầu của Anandi gồm vượt qua được cửa tử?

Vừa lâm bồn, người mẹ ruột Anandi đã rơi vào tình trạng "thập tử độc nhất sinh"

Mùa 1 của phim Cô dâu 8 tuổi từng tạo ra sốt về độ dài với 2.248 tập, mất đến... 3 năm mới tết đến chiếu xong xuôi (phía đài TodayTV nước ta gộp thời lượng lên 45 phút/tập cần còn 1.138 tập). Trên Việt Nam, bộ phim lọt vào top 10 tự khóa được người việt tìm kiếm những nhất bên trên Google việt nam trong năm 2015. Đây là trong những phim truyền hình hiếm hoi của Ấn Độ khai quật một cách chân thực về hủ tục tảo hôn - một trong những vấn nạn nhạy cảm vẫn tồn tại tồn trên ở giang sơn này; cùng đều hệ lụy của vấn nạn lên cuộc sống đời thường của hồ hết đứa trẻ cũng tương tự cuộc sống gia đình, bạn thân.

Phim đã từng có lần giành được hàng loạt giải thưởng danh giá bán tại Ấn Độ và các diễn viên trong phim cũng tạo nên tiếng vang trên màn hình ảnh Bollywood. Vày thế, nhiều người theo dõi yêu thích phim kỳ vọng mùa 2 sẽ liên tiếp trở thành kinh điển truyền hình sệt sắc tương tự như sẽ là một bộ phim truyện hấp dẫn dành cho cả gia đình.

*
Cô dâu 8 tuổi được thiết kế tiếp mùa 2, chuẩn bị phát sóng trên tivi Việt

Về số bộ phim của mùa 2, đơn vị chức năng phát hành phim trên Việt Nam cho thấy thêm Cô dâu 8 tuổi mùa 2 sẽ ngắn thêm mùa 1 nhưng trong thời điểm tạm thời chưa thể bật mí con số gắng thể. Được biết mùa 2 Cô dâu 8 tuổi vẫn khai thác về vấn nạn tảo hôn nhưng với một câu chuyện mới - một Anandi mới gần gụi hơn với cuộc sống thường ngày hiện trên và giải pháp mà nhân vật dụng đấu tranh xóa khỏi hủ tục này.

Xem thêm: Bài Tập Tiếng Anh 7 - Đáp Án Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí 7 Sách Cũ

Cô dâu 8 tuổi mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ từ thời điểm ngày 24.6.2022 trên TodayTV.