Chi Tiết Về Vị Tướng Mới Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại (LOL) đã thực sự là một chiếc tên lịch sử một thời trong làng game Việt với cả trên nắm giới. Qua từng mùa thì Riot vẫn đều đặn upgrade các hiệu ứng hình ảnh, cải tiến tướng và tác dụng game, trình làng tướng new để né tình trạng buồn rầu với trò chơi. Ngoài việc Nerf Akali chu kỳ thì Riot vẫn có giới thiệu tướng mới, buộc phải mời đồng đội theo dõi một trong những thông tin về tướng mới LMHT sẽ đến trong 2023 nhé!


Bạn đang xem: Chi tiết về vị tướng mới liên minh huyền thoại

*
Tướng new LMHT với những upgrade khác
Việc update hoặc làm cho lại một số trong những champ cũ là điều hết sức cần thiết để tránh gần như tướng tất cả lối đùa quá cũ hoặc không còn tương xứng với meta. Hàng năm Riot trò chơi vẫn thao tác làm việc này và năm sắp tới đây những loại tên dưới đây đang được lên chiến lược làm lại:

Udyr rất có thể là cái tên được gia công lại vào lần sau đó của LOL


*
Udyr hoàn toàn có thể là dòng tên được thiết kế lại vào lần tiếp nối của LOL

Udyr rất có thể là cái thương hiệu sẽ được update rất sớm vào phiên bạn dạng 12.15 sắp tới đây với những thay đổi toàn diện cả về nội tại lẫn 4 chiêu thức của mình. Với nhiều số bằng hữu game thủ LMHT nhiều năm thì không thể lạ lẫm với lối chơi giáp lá cà cục xúc chủa Udyr tuy vậy nó đang ngày một ít tín đồ chơi bởi vì bộ năng lực có phần ù lỳ cũ kỹ của mình. Các cập nhật mới chất nhận được Udyr trở lại trẻ khỏe hơn nhờ vào sự mới mẻ nhưng không mất đi thực chất tướng.

Aurelion Sol cũng đã nằm trong kế hoạch

Với 0.52% xác suất pick nằm trong nhóm tướng mạo được chơi ít nhất trong LMHT thì việc rework chưa hẳn là điều lạ. Với tình tiết và tạo thành hình đặc trưng tuy nhiên lại kèm theo với một lối chơi có phần tương đối nhàm chán, thậm chí còn nếu đánh ở sever thiện chiến như việt nam rất không nhiều khi đồng đội bắt gặp gỡ một nhỏ Aurelion Sol vào game.


*
Aurelion Sol cũng đã nằm trong kế hoạch

Rồng new sẽ có thể phun lửa vào một phương châm đến khi không còn mana new thôi, hoặc vừa cất cánh vừa phun lửa như một bé rồng thực thụ. Riot sẽ nói rằng Aurelion Sol chưa hẳn được nâng cấp hoặc chỉnh sửa mà làm bắt đầu lại hoàn toàn lối chơi, cùng chờ xem nhé.

Trước hết chúng ta mới chỉ nghe đến 2 vị tướng tá cũ rõ ràng nhất sắp được gia công lại, ngoài ra còn bao gồm cô nằng Ahri sắp tới được cập nhật hình ảnh, giờ bên nhau đến với list tướng bắt đầu nhé.

2. Tướng mới LMHT mở ra năm 2023

2.1 K’Sante có vẻ là một chiếc tên 200 năm mới trên đứng top


*
Tướng mới LMHT – K’Sante có vẻ như là một chiếc tên 200 năm mới trên vị trí cao nhất

K’Sante là niềm trường đoản cú hào của Nazumah. Nazumah được tế bào tả là một thành phố ốc đảo ở ngoại ô sa mạc, và điều thú vị là chúng là một trong số không nhiều các vị trí Shurima không cúi đầu trước Azir. K’Sante là 1 thợ săn dẫn dắt các dân tộc Nazumah ngăn chặn lại những nhỏ quái vật khổng lồ rình mò trái đất của họ. Ntofos – khí giới của K’Sante, là vật dụng được chế tạo từ lớp da tái sinh của một trong những con quái vật này và có tác dụng rũ bỏ làm nên của nó để lộ ra những lưỡi kiếm tinh xảo ẩn mặt trong.

Chưa bao gồm nhiều update về kỹ năng cũng như ngày trình làng của tướng bắt đầu LMHT này nhưng dường như như cập nhật này sẽ ra mắt vào 2023, đồng đội cùng chờ đợi nhé liệu champ bắt đầu có dạn dĩ hơn 200 năm Gwen hay là không ?

2.2 trinh sát thuần túy của tộc Darkin được Riot chuẩn bị cho Mid Lane


*
Sát thủ thuần túy của tộc Darkin là tướng mới LMHT được Riot chuẩn bị cho Mid Lane

Xem thêm: Top Các Đi Chơi Hà Nội Cuối Tuần Ở Hà Nội, Những Địa Điểm Vui Chơi Ở Hà Nội Hot Nhất 2022

Sát thủ thuần túy nhất gần đây được Riot mang vào trường đấu công lý chính là Qiyana và cô thiếu phụ đang tỏ ra khá yếu ớt sinh hoạt Mid Lane cũng tương tự là vào rừng. Liệu hứa hẹn new về một sát thủ Darkin đang lấy lại hào khí của sát thủ ở mid không?

Darkin là 1 chủng tộc của Suriman Ascended đang sa bửa và từng Darkin gần như bị trói buộc vì chưng một món vũ khí với với cái brand name mới là 1 trong con dao găm. Liệu tướng new LMHT sẽ sở hữu được lối đùa thuần sát thủ hay có công dụng tiến hóa như Kayn?

2.3 Tướng bắt đầu LMHT tới từ Ixtal đã có diễn biến đối lập với Qiyana

Ixtal được biết đến với sự nhiều mẫu mã của ma thuật bên trong vùng đất của nó, tuy nhiên sự thôn tính của ngoại bang đã buộc người dân trong vùng đề xuất xa phương pháp với quả đât bên ngoài.Các tướng như Rengar, Zyra với Nidalee cũng cho từ khoanh vùng này, tuy vậy địa vị của Qiyana cao hơn nữa hẳn bọn họ.


Tướng new LMHT được nói tới như một vị phù thủy support củng vắt vị trí phái mạnh nhân ở con đường dưới với Taric chẳng hạn. Còn vượt sớm để tìm hiểu về lối chơi tương tự như tạo hình của vị tướng mạo này, mặc dù với main sup thì gồm tướng bắt đầu đã là khôn cùng vui rồi.

Có không hề ít những update chi tiết về tướng mới LMHT hoặc những chỉnh sửa chiêu thức do kia nếu anh em muốn bài viết liên quan những tin tức thú vị về gaming lưu giữ theo dõi Phong Vũ Play nhé, đừng quên ghé qua Phong Vũ thường xuyên để không bỏ dở những ưu đãi hấp dẫn nha.