Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, lưu lại Gia Huy, lưu giữ Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn

Phim Ỷ Thiên Đồ Long ký – Thanh kiếm Đồ Long (2000) TVB lồng giờ trọn bộ

Là giữa những bộ truyện kiếm hiệp được ưa chuộng nhất ở trong phòng văn Kim Dung, Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng được chuyển thể thành phim không hề ít lần, từ phiên bản truyền hình mang lại tới phiên bản điện ảnh . Và trong những phiên bạn dạng thành công nhất, được nhiều người tấn công giá tối đa chính là bộ phim chuyển thể cùng tên được reviews vào năm 2000 với tồng thời lượng 42 tập. Đặc biệt, phim cùng với sự tham gia của đa số diễn viên tên tuổi thời điểm bấy giờ như Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn.

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ long ký

*

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 luân phiên quanh cây kiếm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh tìm được Quách Tĩnh với Hoàng Dung rèn thành cùng với Đồ Long đao. Trong kiếm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh và Hoàng Dung được chứa giấu một kín đáo là pho võ công thượng đẳng Cửu Âm Chân tởm mà tương đối nhiều người mong muốn được sở hữu, tuy vậy thứ mà họ mong mong mỏi hơn đó là 2 Thanh kiếm Đồ Long được phao đồn trên giang hồ nước rằng 2 download nó đã trở thành anh quân võ lâm. Từ đó mà những cuộc giành giật đẫm huyết với gần như thủ đoạn ghê người đã được diễn ra, toàn bộ đều vì muốn sở hữu Ỷ Thiên kiếm cùng Đồ long Đao.

*

Cũng chính từ sự tranh giành đó mà Ân Tố Tố gặp mặt được Trương Thúy Sơn.

Xem thêm: 8 Tác Dụng Của Vitamin E Tốt Cho Sức Khỏe, Uống Vitamin E Có Tác Dụng Gì

Một ngày nọ, một môn đệ của trưởng trường phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau thời điểm lấy thanh đao xuất phát từ 1 người trọng mến và tắt hơi sau đó, anh ta với đao về đến sư phụ định đoạt, mặc dù vậy trên lối đi anh bị Tố Tố chặn đứng cướp đao, gây thương tích, Tố Tố sau đó thuê một tiêu cục gồm tiếng đưa anh về núi Võ Đang, mặc dù trên mặt đường về bị kẻ tà đạo hãm hại, khiến “thân tàn ma dại”, Trương Thúy đánh được giao đi kiếm sư huynh của mình, trong quá trình điều tra sự thiệt anh đã quen biết với Tố Tố, trải qua không ít sóng gió 2 người ban đầu nảy sinh tình cảm.

*

Biến nạm ập đến, cả hai cùng cùng với Tạ Tốn bị lạc vào trong 1 hòn đảo khi 2 fan bị ông ta uy hiếp với cây Đồ Long Đao với mong muốn tìm ra được sự thật bên phía trong cây đao. Cả 3 ko những sống sót mà sau còn kết nghĩa, trong những lúc Tố Tố cùng Thúy đánh thành bà xã chồng, sinh được một bé nhỏ trai kháu khỉnh để lên trên là Vô Kỵ. Sau nhiều năm bên trên đảo, sau cuối 2 vợ ông xã và Vô Kỵ cũng hoàn toàn có thể trở về Võ Đang, mặc dù thế không lâu sau bởi vì bị xay phải bật mí tung tích của Tạ Tốn mà cả hai đều yêu cầu tự tử để lại đứa nam nhi còn hiện giờ đang bị nội thương rất lớn khi dính nên Hàn Băng chưởng. Trước khi chết, Tố Tố nói chuyện với con trai rằng sau khoản thời gian lớn cậu hãy trả thù những người dân đã ép phụ huynh cậu bắt buộc chết!