YÊU EM THÊM LẦN NỮA TIỂU THUYẾT

Chú ý: Đây là fic thứ tía mèo ban đầu viết , do fic này cũng đag trong quy trình thử nghiệm nên bao gồm gì mn thuộc cho chủ kiến nhé, khen chê mèo phần nhiều lắng nghe hết yêu cầu cứ trực tiếp thắn giới thiệu ý kiến.

Bạn đang xem: Yêu em thêm lần nữa tiểu thuyết


Title (Tên truyện): Xin Hãy yêu Em thêm nữa tác giả (Tác giả): Kid mèo Chibi Category/Genre (Thể loại): tình cảm, trọng tâm lí,... Rating: biết đọc là ok Status (Tình trạng truyện): On-going


Casting

1. Hàn Tuyết Nhi

- 16 tuổi, là cô bé dễ hay với mái tóc màu nâu nhạt, hai con mắt màu cafe trong veo. Cô mất cả người mẹ và ba cùng một ngày và cô được người bác-tức chị gái bà mẹ cô nhận nuôi. Phi vào căn nhà đó thì Nhi đã nên chịu cảnh hành hạ của fan chị họ. Cô bé chịu đựng với một ngày điều gì đó đã khiến cho cô cụ đổi.

2. è Minh Châu

- 16 tuổi, là chị chúng ta của Nhi, cô ko ưa Nhi và luôn luôn tìm mọi phương pháp hành hạ cô bé. Là fan xinh đẹp dẫu vậy tính thì khó khăn ưa. Châu yêu âm thầm một thằng bạn từ hồi trung học tuy vậy cậu lại đi yêu Nhi càng tạo nên Châu nổi cơn tị ghét.

3. Đỗ Khánh Linh

- 16 tuổi, bạn làm việc cùng lớp của Châu cùng Nhi. Tuy vậy tính bí quyết khá kiểu như Châu tuy thế cô con gái này ghét Châu và hay tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Châu. Cũng vì chưng vậy nhưng cô luôn giúp đỡ Nhi cùng coi Nhi là bạn. Trong tương lai chính Linh đã hỗ trợ Nhi khôn cùng nhiều.

4. Đỗ khỏe khoắn Duy

- 17 tuổi, anh họ của Linh, là một trong hotboy nổi tiếng của trường. Cậu là người mà Châu sẽ yêu thì thầm từ lâu. Duy mê say cái gì đó gọi là mới mẻ và lạ mắt nhưng theo thời hạn thì cũng nệm chán. Mặc dù với Nhi lại là chuyện khác.

5. Nguyễn Hoàng Phi

- 17 tuổi, bạn bè của Duy với cũng là một hotboy đình đám. Cậu là tín đồ không phù hợp nói nhiều, tương đối lạnh lùng. Có thể nói rằng không đào hoa như thằng bạn của mình. Phi luôn bị Linh làm phiền và bám lấy.

6. Trương Hạo Dân

- 16 tuổi, là bọn em của nhì vị trên. Cậu là bạn làm việc cùng lớp với ba cô nàng trên. Tính trẻ con và trong khi cũng thích phần nhiều gì mới lạ giống Duy tuy nhiên cậu này không mau chán như Duy. Hạo Dân là tín đồ hay nói nhiều và hay cười nữa nên cũng được bác bé bỏng fan bỏ vào bảng xếp hạng. Con tín đồ Hạo Dân vẫn còn đấy là một ẩn số với rất nhiều bí mật.

7. Hàn Lâm

- 19 tuổi, cậu có mối liên hệ chặt chẽ với Nhi. Hiện cậu đang du học mặt Mĩ cùng sống với họ hàng bên ngoại.

Xem thêm: Kha Chấn Đông Tiêu Á Hiên Chung Sống Với Bạn Trai Kém 16 Tuổi

Bởi lí do cá nhân nên Lâm đã về nước để gặp gỡ lại một tín đồ quan trọng của bản thân mình đó chính là Nhi.

----

Mời chúng ta Đọc Tiếp trên Trang : Xin Hãy yêu Em thêm lần nữa - Truyện tình cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang sáng tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://teenypizza.com.com/forum/44-174-1#ixzz3KGr9kfCv