YÊU THƯƠNG TÌNH NHÂN MỘT ĐÊM CHƯƠNG MỚI NHẤT

Tác giả: Kim Huyên(Ai mê đọc ngôn tình là không thể không biết bà tác giả này nha^_^)

Convert: Meoconlunar

Edit: Hamano Michiyo(Momo)~hoặc điện thoại tư vấn ta là Vy Vy nghen.

Nhân vật: Trạm Diệc Kỳ x Lương Kỳ Gia

Thể loại: HE, dịu dàng, ngọt ngào

Số chương: 10

Tình trạng: convert(đã hoàn)~tiến độ dịch(hoàn)

*

Về Hệ liệt Tân nương tuyển chọn phu giỏi Tứ đại thiếu gia hệ liệt

Đây là một trong những trong không hề ít hệ liệt của Kim Huyên, về cơ bản thì Tứ đại thiếu hụt gia gồm bốn truyện, còn Tân nương tuyển chọn phu thì bao gồm 4 truyện kia thêm vào đó một truyện nữa vào là năm.

TIẾT TỬ

Nhâm gia, Quý gia, Trạm gia, Dịch gia là những mái ấm gia đình có tình cảm với nhau từ vô cùng lâu, cho nên vì vậy bốn cậu công tử của các nhà từ lúc bắt đầu có trí tuệ liền đính chặt với nhau, luôn gần kề như hình với bóng.

Bạn đang xem: Yêu thương tình nhân một đêm chương mới nhất

đàn họ biệt lập là Nhâm Duẫn Dực, Dịch Tử Xá bố mươi tuổi, còn Quý Thành Hạo, Trạm Diệc Kì tía mươi kiểu mốt tuổi, bởi vì quan hệ thân thiện của bốn người nên gọi là tứ thiếu. Tứ người không tồn tại cùng máu thống, nhưng cảm tình so với đồng đội ruột giết còn giống hơn. Bầy họ cùng nhau đọc sách, cùng nhau đánh lộn loạn nháo, cùng cả nhà tìm bạn gái, cùng nhau bị mấy ông cha già new năm mươi tuổi đã ý muốn về hưu, sợ cả bốn người mới gồm hai mươi tuổi đành vừa học vừa quản ngại lí doanh nghiệp của gia đình, thiếu thốn chút nữa biến “tráng niên nhanh chóng thệ”(còn trẻ mà lại sớm chết vị lao lực thừa độ==), hơn nữa toàn bộ đều nói theo một cách khác là hết sức anh tuấn, suất khí mê người không có ai thua ai hết. Cơ mà mà buồn bã thế còn không chấm dứt, tất cả một ngày bầy họ đùng một phát đồng thời bị tứ bên bố mẹ tập đúng theo về nhà, báo mang đến họ biết lũ họ gồm một đối tượng người tiêu dùng “chỉ phúc vi hôn”(*), bé của một vị cầm cố bá(bác). Cũng chính vì mấy tín đồ thật sự rất muốn cùng vị này kết làm thông gia, không mong muốn người ta chỉ bao gồm một người con gái, cho nên vì vậy chỉ có thể để cho 1 trong bốn người đàn ông của bản thân trúng tuyển chọn đứng ra làm chú rể, triển khai hôn mong này. (*chỉ phúc vi hôn: định sẵn để kết hôn. Sao đọc cho đoạn này ta lại nghe như chọn người đi tế thần rứa nhẩy:D) dòng ước định hoang con đường này khiến cho bốn người lũ họ cảm xúc thật mạc danh kỳ diệu(không thể tin được), tuy vậy mà đối diện với người cha ác liệt cùng fan mẹ mếu máo sướt mướt không ngừng, lũ họ cũng chỉ với cách vắt mà đáp ứng, sau đó chơi đoán số quyết định ai sẽ là bạn đi trước chịu đựng chết—Ách, không phải, là kẻ nào sẽ đứng vị trí số 1 hội thân cận đi gặp gỡ vị tân nương có quyền lực chọn vi hôn phu kia bắt đầu đúng. Bởi vì thế, chuyện xưa ngay tức khắc cứ vậy mà bắt đầu…

_________________________________

Theo như ta biết thì cuối cùng, kẻ trúng số chính là Hoắc Duyên-một kẻ lạ mặt nhặt được tờ vé bị không để ý ah~~Haha^_^ Còn vị tân nương bị treo giải tê tên là quan lại Tử ngâm nha~~

Hệ liệt Tân nương tuyển phu bao gồm 5 truyện như sau:

Yêu yêu đương tân nương mang mạo

Yêu buộc phải cô đàn bà bán thân

Yêu thương nha đầu nhị mặt

Yêu thương bồ một đêm

Yêu mến tân nương

Ta sẽ làm bộ thứ bốn, chính là Yêu thương ý trung nhân một đêm. Muốn mọi fan ủng hộ.

Xem thêm: Thực Hư Lộ Danh Sách Số Điện Thoại Của Các Ca Sĩ Việt Nam, Số Điện Thoại Của Những Người Nổi Tiếng Vn

Cỗ này ta làm quà Tết cho những tình yêu, phải sẽ có tác dụng từ tự nha^_^

*

*

*

MỤC LỤC

pass mang lại chương 9

*
♥♥♥ Lời tựa ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương đối chọi ♥♥♥ Chương 1-2(18+) ♥♥♥ Chương 1-3 ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 2-1 ♥♥♥ Chương 2-2 ♥♥♥ Chương 2-3 ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 3-1 ♥♥♥ Chương 3-2 ♥♥♥ Chương 3-3 ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 4-1 ♥♥♥  Chương 4-2  ♥♥♥ Chương 4-3 ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 5-1 ♥♥♥ Chương 5-2  ♥♥♥ Chương 5-3(16+) ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 6-1 ♥♥♥ Chương 6-2 ♥♥♥ Chương 6-3 ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 7-1 ♥♥♥ Chương 7-2 ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 8-1 ♥♥♥ Chương 8-2 ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 9-1 ♥♥♥ Chương 9-2  ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 10-1♥♥♥ Chương 10-2 ♥♥♥ Chương 10-3 ♥♥♥
*

*
♥♥♥ Chương 10♥♥♥
*

HOÀN

EBOOK: Yêu thương ý trung nhân một đêmLỜI EDITOR: HOÀN THÀNH “YÊU THƯƠNG TÌNH NHÂN MỘT ĐÊM”Mọi người hy vọng đem truyện đi đâu xin hãy phản hồi xin phép mặt dưới, dẫn links ghi nguồn không hề thiếu và cho chính mình link đăng truyện nhằm tiện kiểm tra. Xin cảm ơn! Chúc mọi fan enjoy vui vẻ!