Yoo hee yeol là ai

HHT – Những sẻ chia về đoạn đường 10 năm ca hát của mình, cũng như quảng thời hạn khó khăn vất vả trong sự nghiệp đã có IU bật mý trong chương trình “ Art of Conversation ” của đài KBS .Bạn đã xem : Yoo hee yeol là bạn nào

Đang xem: Yoo hee yeol là tín đồ nào


Từng làm bất cứ điều gì để thiết lập thể tồn tại

Mở đầu chương trình, MC Yoo Hee Yeolnhớ lại trước tiên mình gặp cô phụ nữ ở Yoo Hee Yeol”s Sketchbook: “Một ca sĩ tân binh đang hát với hát, tạo ra bầu ko khí cực kì phấn khởi.Cô đấy đã điều hành và kiểm soát và quản lý sân khấu. Tôi trọn vẹn bị thu hút vì chưng phần biểu diễn của IU”. IU tiếp lời: “Tên tôi đã xuất hiện ngay nằm trong bảng xếp hạng tìm kiếm thịnh hành, đấy là một điều khôn xiết hàm ân đối với tôi”.

Bạn đang xem: Yoo hee yeol là ai

*

Nhìn lại quãng giai đoạn debut của mình, IU nói: “Theo một bí quyết độc đáo, tôi đã thao tác làm việc rất cần mẫn và ý thức chống chọi của tôi thật giỏi vời.Tôi cho rằng tôi cần bất cứ điều gì cần thiết để tải thể tồn tại, vị vậy tôi đang làm bất kể điều gì. Tôi thậm chí còn tự đk việc làm.Tôi là một trong những VJ cho một game chanel trong 1 thời kì nhiều năm và xuất hiện thêm trên 10 lịch trình radio như một khách mời thường xuyên”.

Sự nghiệp của IU đang thăng tiến mau lẹ sau thành công của bài hát hit Good Day. “Lúc đầu, tôi cho là lên bố nốt cao là điều ko tưởng.Nó tương đối cao, tuy vậy khá thở kéo dãn dài quá lâu, buộc phải tôi cảm sức ép.Tôi luôn chọn bài bác hát này để chấm dứt những buổi concert vì đấy là ca khúc nhằm đời của tôi.Tôi cảm xúc như buổi hòa nhạc kéo dãn dài ba tiếng sẽ trở thành tàn tro trường hợp tôi ko dứt được tía nốt cao kia”.

Sợ công tác truyền hình với máy quay“Năm tôi 22 tuổi, là quãng thời hạn lao khăn nhất. Trong mắt công chúng, đó là một năm cơ mà tôi đã thực sự thành công, cơ hội tôi đã xây dừng A Flower Bookmark thậm chí là đã đạt tới thành công như Good Day. Tuy thế xét về ý thức, đó là năm tệ hại nhất”.

*
Cô nữ liên tục, “ Tôi vẫn ko biết nguyên nhân đúng mực. Tôi trước đó chưa từng lúc nào run sợ sau thời gian ra đời, nhưng lại tôi đã hết sức sợ sảnh khấu. Tôi sợ công tác truyền hình cùng máy quay. Mặt tôi đỏ lên, và tôi mở đầu đổ những giọt mồ hôi sau lúc nhận được sự chăm chú quan tâm, chính vì như vậy tôi ko hề hát. Ngày trước, tôi ko tương tự, nhưng cảm hứng như thể ghê nghiệm trình độ chuyên môn mà tôi đã sản xuất dựng cho tới lúc này đã biến mất. Tôi nghĩ, “ Tôi trọn vẹn sở hữu thể làm được ko ? bởi vì sao trước đó mình làm cho được ? ”. Trước thời gian màn trình diễn thậm chí là còn tôi đề xuất ko biến hóa tâm ý ” .

Thả hồn bằng phương pháp đắm chìm vào âm nhạc

Lúc được hỏi làm rứa nào cô đàn bà vượt qua được quãng thời hạn lao khăn, IU đang kể vào chi tiết về sự chuyển đổi to lúc cơ mà cô nàng đã trở thành một nhạc sĩ.”Đó là lúc tôi ra quyết định rằng tôi quan trọng để sản xuất âm thanh của tôi. Ngay cả lúc tôi mất tất cả mọi thứ cùng tôi trở nên bé dại bé, tôi thà sống một cách vui vẻ và thoải mái và dễ chịu hơn là sinh sống một cách lo ngại trong vinh quang quẻ quẻ.Cho dù tôi sở hữu phát triển thành gì, tôi cũng cần sản xuất âm nhạc của riêng mình, với đó là các thứ tôi đã làm từ đó”.

MC Yoo Hee Yeol thừa nhận xét: “Nghe thì dễ dàng nhưng hợp tác làm thì khôn xiết khó.Năm đó, IU 22 tuổi là một trong những năm cực kì thành công.Cô đấy đã chiếm lĩnh được rất các sự kiện được lên kế hoạch vào thời khắc đó, sở hữu không ít quảng cáo mong mỏi ký kết nhưng IU đã ko làm cho điều đó.Thật tuyệt đối hoàn hảo lúc cô đấy đang rủ vứt mọi thứ.Cô đấy ko ước mơ về điều đó”.*

IU giảng giải: “Trong toàn bộ những điều tôi cùng với tư bí quyết là IU, quá trình sản xuất âm thanh là thú vị nhất”. Yoo Hee Yeol nói thêm, “Sở hữu một bộc lộ trên khuôn khía cạnh của IU lúc cô người vợ thực sự sung sướng đó đó là mẫu cau mày cùng vẻ khía cạnh trông siêu nghiêm túc, nhưng chính là lúc cô đấy mua nhiều thú vui nhất”.

Xem thêm: Xem Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò Tập 3 Vietsub, Hôn Nhân Không Hẹn Hò Tập 3

Đồng ý cùng với điều này, IU nói, “Cảm giác trong tâm tôi như đang download một bữa tiệc đang diễn ra vậy, hay giống hệt như một công viên tiêu khiển.Tôi làm và nghĩ, “Điều này thật thú vị”. Tôi sẽ sở hữu không hề ít niềm vui mang lại riêng mìnhvà tôi ko tốt thể hiện tại nó ra mặt ngoài. Dẫu vậy kỳ thực, đó là điều thú vị nhất, như một buổi tiệc dành đến tôi”.