Buoc nhay hoan vũ 2016 tap 1

Ngay từ lúc lên sóng mùa đầu tiên, "Bước nhảy hoàn vũ" đã gồm một sức hút lớn đối với khán giả truyền hình bởi format mới lạ và dàn thí sinh ngôi sao. Sau khoảng thời gian luyện tập thuộc sự nỗ lực ko ngừng của những thí sinh, khán giả sẽ được chứng kiến những màn so tài thú vị, đẹp mắt với một bộ môn hơi lạ lẫm với người Việt - đó chính là khiêu vũ thể thao.

Bạn đang xem: Buoc nhay hoan vũ 2016 tap 1


*

*

"Bước nhảy trả vũ" cuốn hút khán giả với dàn sỹ tử nổi tiếng và nội dung mới lạ


Thế nhưng, bất kì chương trình như thế nào khi làm cho quá thọ cũng rơi vào trạng thái bão hòa thậm chí xuống dốc, "Bước nhảy trả vũ" dường như ko vượt qua được quy luật khắc nghiệt này. "Bước nhảy hoàn vũ – VIP Dance" năm năm 2016 quy tụ nhiều gương mặt đình đám cùng luật chơi mới nhằm có đến đến khán giả món ăn tinh thần mới lạ hơn. Mặc dù thời gian qua, chương trình lại nảy sinh hơi nhiều điều tiếng không hay, cộng với những điểm trừ về chất lượng khiến người coi vô cùng... Bối rối

Luật chơi nuốm đổi... Tùy hứng

Trong những năm trước, "Bước nhảy trả vũ" lấy format "Dancing With The Stars", sẽ bao gồm các thí sinh đấu đơn lẻ và loại dần 1 người sau mỗi đêm thi, dựa trên số điểm tổng kết cuối mỗi liveshow. Đến năm 2016, chương trình lại cố kỉnh đổi luật chơi với format "VIP Dance". Bốn vị giám khảo bao gồm: Trần Ly Ly, Khánh Thi, Hồng Việt, Chí Anh sẽ giành những sỹ tử về đội của mình trong tổng 12 thí sinh. Sau đó, các giám khảo sẽ huấn luyện và dàn dựng bài bác thi để những thí sinh trong đội đấu cùng những đội đối thủ.

Ở liveshow 1 với 2, luật chơi được đưa ra là 2 đội sẽ được ghép cặp đấu với nhau: Trần Ly Ly đấu với Hồng Việt cùng Khánh Thi đấu với Chí Anh. Đội gồm tổng điểm quy đổi thấp hơn sẽ bị loại mtv dựa bên trên số điểm cá nhân cuối cùng. Với ở tuần 1, Thuận Nguyễn là người ra về với số điểm chót bảng. Ở tuần 2, do có Trang Pháp thoái lui nên không có ai bị loại.

Đến đêm liveshow thứ 3, 2 đội còn 3 người sẽ đấu với nhau, 2 đội còn 2 người sẽ đấu với nhau, để tìm thấy 2 đội thấp điểm hơn, lần này đó là team Trần Ly Ly và Khánh Thi. Khán giả cứ đinh ninh như đêm liveshow 1, sẽ loại thí sinh tất cả tổng điểm thấp nhất. Nhưng một lần nữa, khán giả "ngơ ngác", luật chơi lại đổi, nhì vị nữ huấn luyện viên được quyền chọn thí sinh như thế nào kết thúc cuộc chơi.

Đêm liveshow thứ 4, "Bước nhảy hoàn vũ" lại một lần nữa nạm đổi luật. Các thí sinh không còn chia đội với đấu với nhau như quy định dịp đầu. Họ rã đội với bước vào thi đấu độc lập. Những thí sinh cũng được phép lựa chọn vị huấn luyện viên như thế nào tư vấn cho bài xích thi của họ. Cùng dù Lâm đưa ra Khanh rút lui, Diệu Nhi vẫn tiếp tục bị loại. Đến đêm thứ 5 vừa qua, lại chỉ có 1 người dừng chân là Khả Ngân.


*

*

*

Mỗi cuộc thi đều cần gồm luật chơi nhất định để khán giả tiện theo dõi. Sự cố đổi đến nệm mặt của "Bước nhảy trả vũ 2016" khiến khán giả vừa ngỡ ngàng, vừa thiếu công bằng với thí sinh, vừa khiến mất hứng. Mỗi đêm ngồi trước screen TV theo dõi cuộc thi, họ tất cả cảm giác như theo dõi một chương trình tạp kĩ bình thường, không hề tính gay cấn và hấp dẫn khi luật chơi cầm cố đổi "tùy hứng" của ban tổ chức.

Scandal chấm điểm của giám khảo

"Bước nhảy hoàn vũ 2016" dù chỉ mới bước qua bốn đêm liveshow trực tiếp đã vấp phải vượt nhiều ồn ào. Đáng chú ý nhất là những ý kiến trái chiều của khán giả cùng cư dân mạng ở phương pháp chấm điểm "thiên vị" với "không fair play" của giám khảo.

Ngay đêm liveshow đầu tiên, khán giả đã "dậy sóng" bởi giám khảo Hồng Việt. Biên đạo John Huy Trần cùng ca sĩ Minh Hằngđảm nhận vị trí "ghế nóng", bên cạnh Trần Ly Ly cùng Hồng Việt. Việc mang đến team Trần Ly Ly 2 điểm 8 - điểm số thấp nhất mà những giám khảo gồm thể cho thí sinh, đã khiến team nữ HLV rơi vào vòng nguy hiểm tận 2 người, trong những lúc bài nhảy của họ được các giám khảo khác cùng cả khán giả đánh giá cao.


Đến đêm liveshow thứ 3, nhị giám khảo nữ Khánh Thi với Trần Ly Ly tiếp tục nhận được sự yêu thương mến và nể phục vị chấm điểm công bằng đến đội bạn và hơi khắt khe đến thí sinh của mình. Cả hai một lần nữa đều chịu thiệt thòi, mặc mặc dù họ sở hữu những thí sinh gần như tốt nhất trong mùa thi năm nay. Quanh đó về tỉ lệ bình chọn của khán giả, chỉ riêng về điểm số, Trần Ly Ly với Khánh Thi đành ngậm ngùi trước sự "thẳng tay" của nhị nam huấn luyện viên. Không khiến choáng như đêm thi đầu tiên, Hồng Việt vẫn bị đánh giá là ưu ái vượt đáng đối với "gà nhà" khi mang đến đội bản thân chỉ 9,5 và 10, sẵn sàng đến Vũ Ngọc Anh 8,5. Giám khảo Chí Anh cũng dành riêng 2 điểm 10 mang đến thí sinh đội mình nhưng thẳng tay đến Minh Trung 8 điểm với S.T 8,5.

Thí sinh kẻ bệnh, người rút lui

Ở các chương trình truyền hình thực tế, ko hiếm trường hợp thí sinh chấn thương hoặc gặp vấn đề về sức khỏe phải xin tháo lui khỏi cuộc thi. Với "Bước nhảy hoàn vũ", năm nay lại là trường hợp hiếm có.

Ban tổ chức quyết định để Trang Pháp ngừng gia nhập chương trình vì tình trạng sức khỏe. Từ thời gian trước Tết đến nay, nữ ca sĩ đã bao gồm đến 4 lần lần nhập viện. Cụ thể là ngày 18/2 1 lần, ngày 25/2 1 lần với ngày 29/2 là 2 lần vào đêm. Đến thời điểm hiện tại, bác bỏ sĩ điều trị của Trang Pháp đã yêu thương cầu cô ngừng hẳn việc tập luyện để tập trung vào việc chữa trị mang đến lành hẳn.Dựa tình trạng sức khỏe của Trang Pháp cùng giấy tờ chứng nhận của bác sĩ, Ban tổ chức quyết định để Trang Pháp ngừng tham gia cuộc thi tại thời điểm này nhằm bảo đảm sự an toàn cho sức khỏe của cô.


Nối tiếp sự ra đi của Trang Pháp, Lâm chi Khanh cũng tuyên bố dừng cuộc chơi cùng không lên sảnh khấu trình diễn vào đêm liveshow 3. Nữ ca sĩ bị chấn thương cổ tương đối nặng, Theo bác bỏ sĩ điều trị, cô phải dành thời gian nghỉ ngơi và uống thuốc đều đặn mới mong muốn phục hồi. Thêm vào đó, thể trạng của Lâm bỏ ra Khanh vốn không phù hợp với việc tập luyện căng thẳng với nguy cơ đối mặt với chấn thương tương đối cao như "Bước nhảy hoàn vũ".


Cư dân mạng hoang mang vì lượng bình chọn của khán giả

Kết quả mỗi đêm thi của "Bước nhảy hoàn vũ" dựa vào 50 % điểm của bốn giám khảo và 1/2 tỉ lệ bình chọn của khán giả. Nếu đúng như thế thì đây sẽ trở thành lợi thế của những nghệ sĩ thâm nhập cuộc thi gồm một lượng fan hâm mộ hùng hậu từ trước đó. Điểm qua những gương mặt thí sinh năm nay, có thể thấy vài cái thương hiệu sẽ hút view và tất cả được sự bình chọn cao trước hết từ các tín đồ như: S.T - member của team nhạc đình đám 365, Khả Ngân-vốn là hot girl nổi tiếng với lượt follow khủng từ những trang mạng làng hội, Diệu Nhi đang nhận được sự yêu mến từ giới nhân viên văn phòng lẫn những khán giả trẻ...

Tuy nhiên, ở truyền hình thực tế, sẽ luôn luôn có những điều vô lí xảy ra và "Bước nhảy hoàn vũ" năm 2016 là một điển hình. Những thí sinh luôn luôn có tỉ lệ bình chọn cao chon von đều thuộc đội của huấn luyện viên Hồng Việt. Đỉnh điểm là vào đêm liveshow 3, tổng điểm bình chọn của Khánh My, Jennifer Phạm cùng Lâm chi Khanh lần lượt đứng ở vị trí 1, 2 cùng 4. Cư dân mạng liên tục bình luận trên fanpage facebook của chương trình bày tỏ sự bất bình trước kết quả. Đa số họ không hiểu lí vì vì sao những cái thương hiệu này lại nhận được lượng vote không hề thấp như vậy từ khán giả. Nếu Lâm đưa ra Khanh ồn ào về chuyện đời tư, Jennifer Phạm hoạt động thiết yếu ở lĩnh vực MC thì Khánh My lại là một cái tên chưa tất cả nhiều dấu ấn rõ ràng trong showbiz.

Xem thêm: Clip Nư Sinh Danh Nhau Lột Đồ Dã Man Gây Chấn Động Mạng Xã Hội

Kết

Các chương trình thực tế không nhiều nhiều đều vướng phải những scandal bằng bí quyết này hay cách khác. Càng nhiều sao, càng dễ gây xôn xao, đó đó là điều mà "Bước nhảy trả vũ" luôn luôn gặp phải qua những năm. Với mùa 7 năm nay, trong khi chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa ngôi vị cửa hàng quân sẽ có chủ, khán giả luôn kì vọng chương trình sẽ diễn ra thật chất lượng cùng tìm ra được gương mặt thuyết phục nhất ẵm lấy giải thưởng cuối cùng.