Cách Làm Dép Đi Trong Nhà

Đôi dép đi vào nhà của bạn đã cũ, chúng ta cũng có thể tận dụng lại phần đế dép và sang hình những phần còn sót lại để từ may dép vải đi trong nhà thật êm ấm trong ngày đông này.

Bạn đang xem: Cách làm dép đi trong nhà

*

Nội dung đưa ra tiết

chuẩn chỉnh bị:

– Tấm vải cốt tông chần bông sẵn (bạn có thể tự chần bông bằng phương pháp lót tấm bông chần loại mỏng tanh vào giữa hai lớp vải cốt tông hoa văn cùng may các đường chần thẳng tuy nhiên song giảm nhau thành những hình mạng lưới)

– Nẹp vải cùng màu để làm viền dép rộng lớn 3cm.

– Đôi dép cũ (thuộc nhiều loại dép đi vào nhà)

– Keo dùng dán giày, dép

– Kim, chỉ, kéo, thứ khâu, kim ghim…


✍Có thể các bạn quan tâm

Cách làm:

1 Đầu tiên bạn cần làm sạch song dép cũ, nhằm khô và toá rời các phần quai dép và đế dép. Đặt chủng loại quai dép và đế dép của song dép cũ mặt trên tấm vải cotton gồm chần bông, căn ke hình cùng cắt. Phần quai dép cũ hở mũi, khi để lên tấm vải các bạn vẽ đường cong kín đáo nối nhị cạnh hai bên quai dép để may thành đôi dép kín mũi. Nếu không tồn tại nẹp vải vóc thì các bạn cắt dải 4 dải vải phiên bản rộng 3cm:2 dải vải vóc viền quai dép cùng 2 dải vải viền đế dép.

*

2 May nẹp viền mang đến quai dép, cần sử dụng ghim giữ cố định viền mép vải trên tuyến đường cong lõm của quai dép và may mặt đường chần viền mép vải. Tựa như bạn may viền quai dép cho cái dép còn lại.

*

3 Ướm quai dép vào đế dép sao cho cân đối và cần sử dụng ghim giữ cầm định. May ráp quai dép cùng đế dép với đường may cách mép vải 0,5cm – 1cm. Ban đầu từ điểm giữa mũi dép các bạn may mọi sang 2 bên để khi may quai dép không trở nên lệch. Tiếp theo, bạn cắt sút biên vải ở ngoài đường chỉ may làm thế nào cho biên vải vóc chỉ cách đường chỉ từ 0,3cm-0,5cm. Sử dụng mũi kéo bấm dịu vào biên vải cong đến đỡ cộm lúc may viền dép. Kế tiếp may nẹp viền xung quanh dép vừa che nét chỉ may ráp quai dép cùng đế dép vừa tạo dáng cho rất đẹp hơn.

*

4 dùng keo dán phần dép vải vóc vừa may trên với đế dép cũ bên dưới, bạn có thể dùng phương pháp khâu nếu thích. Giống như bạn thực hiện khâu với dán cho loại dép còn lại thành đôi. Tô điểm thêm mẫu hoa vải mặt quai dép thiệt xinh xắn.

Xem thêm: Yamaha Nouvo Lx 2012 Giá Rẻ Bất Ngờ, Yamaha Nouvo Lx 2012

5 bằng phương pháp tận dụng đế dép cũ thêm chút trí tuệ sáng tạo và khéo léo, các bạn sẽ nhanh chóng download đôi dép đi trong đơn vị thật êm ấm trong ngày đông này. Phương diện trên của chiếc dép là lớp vải cotton mềm mại, mặt bên dưới của chiếc dép tất cả lớp đế cứng rất chắn chắn chắn, giúp giữ nóng và tránh bụi bặm bụi bờ cho đôi bàn chân của bạn. Hãy may cho bé bỏng đôi dép mới, nhỏ bé sẽ say đắm món rubi này của người sử dụng đấy.

*