Hình ảnh trai đẹp học sinh cấp 2, cấp 3

mặt trái của sự việc nổi tiếng đang đi đến với Hồng Đăng (nam sinh trường Phan Đình Phùng) chỉ sau một ngày cậu được dân mạng biết đến. Hiện, Facebook cá thể của cậu đang khóa, tương đối nhiều tài khoản hàng fake "mọc lên như nấm", câu like và nội dung nhiệt tình.


Sau một ngày làm cho mưa làm gió mạng làng hội, hình ảnh của nam giới nam sinh cầm cờ điển trai trường Phan Đình Phùng (Hà Nội) vẫn được bạn trẻ nhiệt tình "săn đón". Một số bức ảnh phái mạnh sinh chụp tầm thường với những người bạn cùng lớp năm cuối cấp 2 được tiết lộ thêm, khiến sức rét của đấng mày râu trai này chưa hề có dấu hiệu suy giảm.

Bạn đang xem: Hình ảnh trai đẹp học sinh cấp 2, cấp 3

Được biết, quý ông trai khiến bão mạng ngày qua đó là Phạm Hồng Đăng, học sinh lớp 10A3 trường thpt Phan Đình Phùng. Ngày chưa được cộng đồng mạng biết đến, Đăng đã đẹp trai cùng rất thu hút. Gương mặt cậu bạn rất sáng cùng khôi ngô.

Sống mũi cao khiến Đăng có góc nghiêng trả hảo. Đó là lý do loạt ảnh về Đăng vào lễ khai trường dễ dàng "đốn gục" trái tim người xem vì chưng sự gương mặt thu hút và nụ cười tỏa nắng.


*

Chỉ biện pháp nhau một năm và nỗ lực đổi góc chụp cơ mà mọi thứ đã trở nên khác biệt. Đăng đã dậy thì thành công xuất sắc đúng ko mọi người?


*

Loạt Facebook giả mạo Hồng Đăng. "Khổ chủ" đã khóa Facebook chính.


Chúng tôi đã liên hệ với một tài khoản Facebook mang tên Đăng, hiện bao gồm hơn 28.000 lượt theo dõi cùng cứ khoảng 1 tiếng lại có thêm 1.000 lượt follow mới. Trang Facebook cá nhân "Pham Hong Dang" này còn liên kết với một Fanpage cùng tên tất cả hơn 12.000 lượt like. Vào mỗi bài bác viết, người đăng bài bác yêu cầu bạn trẻ like và chia sẻ hình thì mới được kết bạn trên Facebook.


*

Lượt follow bên trên Facebook được cho là giả đang tăng lên giường mặt.


Tài khoản "Pham Hong Dang" chỉ có 3-4 tấm ảnh về Đăng nhưng mỗi bài bác viết lại thu hút hàng chục ngàn lượt like. Chủ Facebook khẳng định mình chính là "hàng thật" với tố một số tài khoản không giống giả mạo.

Xem thêm: Bàn Phím Điện Thoại Dễ Thương Có Icon, Hình Ảnh, Bàn Phím Với Hình Nền Ảnh

"Thấy nhỏ được để ý thì bố mẹ bản thân cũng rất vui. Bản thân lập fanpage facebook để sau này bán hàng luôn cho tiện. Hồi cấp 2 bản thân học trường thcs Nguyễn Tri Phương. Mình cao 1m78, nặng 60 kg", người nhận mình là nam giới sinh cầm cờ trong Facebook trên mang lại biết.


*

Có ai lại lấy ảnh của các nam sinh Hải phòng để câu lượt thích và cốt truyện cho mình?