Danh Sách Mã Lệnh Gta Vice City, Mã Cheat Game Cướp

Lệnh GTA Vice City khá phong phú và đa dạng và phong phú. Các bạn đã biết hết lệnh Vice City chưa? nếu chưa, hãy thuộc teenypizza.com liệt kê các mã cheat GTA Vice City nhé!


Grand Theft Auto: Vice đô thị (GTA Vice City) là phiên bản thứ 4 trong seri giật đường phố nổi tiếng. Dù thành lập từ năm 2002 nhưng đến nay nó vẫn nằm trong top trò chơi được yêu thích nhất vậy giới. GTA Vice city sẽ đưa bạn trở về trong những năm 1900 cùng hóa thân thành mtv trong băng đảng xã hội đen cấp thấp đang đi tìm kiếm con mặt đường thống trị trái đất mafia ở thành phố hư cấu Vice city của Miami.

Bạn đang xem: Danh sách mã lệnh gta vice city, mã cheat game cướp

Dù nhiều bạn đã có thể vượt qua demo thách, tự mình đoạt được game mà lại không đề nghị trợ giúp. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn ko đủ kiên nhẫn để giành thành công mà không cần tới mã lệnh GTA Vice City. Thực tiễn với chơi game mở, giới hạn max cả về ko gian, thời gian, phiên bản GTA này vẫn khiến không ít người yêu cầu “xoắn” não nhằm tìm cách kết thúc nhiệm vụ. Vì chưng thế, đông đảo mã cheat GTA Vice đô thị đã ra đời nhằm mục tiêu giúp họ đề nghị game tiện lợi hơn. Nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn những code GTA Vice đô thị để cheat trò chơi hay với được hâm mộ nhất.Mã GTA, mã cheat GTA trong trò chơi GTA Vice City

Tổng thích hợp mã GTA, lệnh GTA, mã cheat GTA trong trò chơi GTA Vice City


Những điều cần phải biết về mã cheat GTA Vice City

Dù nhập mã cheat vào trò chơi khá solo giản, chúng ta vẫn nên cẩn trọng khi áp dụng chúng và lưu ý những vấn đề sau:

Lưu trước khi nhập mã GTA Vice City - Đây là câu hỏi làm buộc phải thiết, nắm nhưng, bạn phải nhớ luôn luôn lưu game trước lúc nhập cheat GTA Vice city để đề phòng phát sinh lỗi và tránh tổn thất nặng nề.Rất nhiều cheat bắt buộc bị vô hiệu hóa - trong những khi việc nhập lại phần nhiều các cheat hình trạng “mode” (bật/tắt thứ gì đấy như hoạt động chậm) sẽ mở ra thông báo "Cheat Deactivated", tuy nhiên, qua soát sổ thực tế, điều đó không xảy ra, cheat vẫn hoạt động cho tới khi bạn thoát trò chơi hoặc thiết lập lại phiên bản lưu. Đó là lí do bạn nên lưu game trước khi sử dụng mã cheat GTA.Một số cheat dưới chưa được thử nghiệm - hầu như các cheat dưới đã được chất vấn trên PC để xác nhận chúng hoạt động. Mặc dù nhiên, hiện tại vẫn chưa thể xem sét hết những mã lệnh GTA Vice city này trên toàn bộ console tương đương.

Tổng vừa lòng mã GTA, lệnh GTA, mã cheat GTA trong trò chơi GTA Vice City

Khi gameplay GTA Vice City, bạn hoàn toàn rất có thể dùng lệnh để giúp bạn bao hàm vật phẩm với hỗ trợ tốt nhất khi chơi game. Sau đấy là tổng hợp rất nhiều lệnh, mã cheat giỏi mà bạn có thể tham khảo. Lúc vào game, các bạn để nhân đồ dùng đứng yên cùng gõ những lệnh bằng bàn phím.

Lệnh khí giới trong GTA Vice City

THUGSTOOLS: Sở hữu tất cả các vũ khí cấp cho 1PROFESSIONALTOOLS: tất cả vũ khí cung cấp 2 (vũ khí chăm nghiệp).NUTTERTOOLS: tất cả vũ khí cung cấp 3 (vũ khí hạng nặng).ASPIRINE: Đầy vừa sức khỏeGESUNDHEIT: Tăng máuIFIWEREARICHMAN: Tăng tiềnPRECIOUSPROTECTION: Đầy đủ áo giápGUNSGUNSGUNS: có tác dụng đầy đạn cho súngFANNYMAGNET: thanh nữ đi theo bạnYOUWONTTAKEMEALIVE: các tội rộng (tăng cường độ truy nã)LEAVEMEALONE: hết tội (hết bị truy nã)CANTTAKEITANYMORE: từ bỏ tử

Lệnh thay đổi hình dáng mặt ngoài

DEEPFRIEDMARSBARS: Thân thể béoPROGRAMMER: Cánh tay cùng đôi chân gầy còmSTILLLIKEDRESSINGUP: biến đổi ngẫu nhiên áo xống (không gồm khuôn mặt)CERTAINDEATH: Tommy thuốc lá láHOPINGIRL: Người quốc bộ vào được vào xe của bạn.CHEATSHAVEBEENCRACKED: nghịch trong kiểu dáng của Ricardo DiazLOOKLIKELANCE: đùa trong ngoại hình của VanceMYSONISALAWYER: đùa trong mẫu mã của RosenbergLOOKLIKEHILARY: nghịch trong mẫu mã của Vua HilaryROCKANDROLLMAN - chơi trong mẫu thiết kế của Jezz TorentWELOVEOURDICK: nghịch trong ngoại hình của một tay đồng tínhONEARMEDBANDIT: nghịch trong hình dạng của Phil CassidyIDONTHAVETHEMONEYSONNY:Chơi trong bề ngoài của Sonny ForelliFOXYLITTLETHING: đùa trong mẫu mã của Mercedes

Lệnh xe cộ cộ trong Vice City

PANZER: xe pháo tăngGIVEUSATANK: trở thành xe tăngTRAVELINSTYLE: mẫu Bloodring cũ 1GETTHEREQUICKLY: Bloodring cũ 2GETTHEREFAST: cái Sabre TurboGETTHEREVERYFASTINDEED: dòng HotringGETTHEREAMAZINGLYFAST: mẫu Hotring RacerTHELASTRIDE: xe cộ đám maROCKANDROLLCAR: xe pháo LimoRUBBISHCAR: xe Trashmaster (Xe rác)BETTERTHANWALKING: xe pháo Caddie (sử dụng trong sân Golf)LOADSOFLITTLETHINGS: xe cộ thể thao tất cả bánh toAIRSHIP: Thuyền có thể bayBIGBANG: tất cả xe cộ xung quanh chúng ta đều nổ tungMIAMITRAFFIC: Làm giao thông vận tải hỗn loạnAHAIRDRESSERSCAR: toàn bộ chuyên chở bằng xe màu hồngIWANTITPAINTEDBLACK: Đem toàn bộ chuyên chở bằng xeCOMEFLYWITHME: xe cộ cộ hoàn toàn có thể bayGRIPISEVERYTHING: Phanh xe giỏi hơnGREENLIGHT: toàn bộ đèn giao thông chuyển sang màu xanhSEAWAYS: xe cộ đi được trên nướcWHEELSAREALLINEED: Bánh xe của một số trong những loại xe đang tàng hìnhCHITTYCITTYBB: bớt trọng lựcLOADSOFLITTLETHINGS: Xe thể thao lốp lớnILIKEDRESSINGUP: Đổi đồCORNERSLIKEMAD: Quẹo xe xuất sắc hơn

Lệnh thời tiết

ALOVELYDAY: thời tiết đẹpAPLEASANTDAY: gồm mây nhẹABITDRIEG: nhiều mâyCANTSEEATHING: gồm sương mùCATSANDDOGS: Mưa bão

Một số lệnh khác

LIFEISPASSINGMEBY: Đồng hồ trong game đang chạy cấp tốc hơnYOUWONTTAKEMEALIVE: Tăng mức độ truy nãLEAVEMEALONE: Hủy bỏ lệnh truy vấn nãTIMEFLIESWHENYOU : Tăng tốc độ trong gameBOOOOORING: Giảm tốc độ trong gameWEAPONSFORALL: Dân điênCHASESTAT: Xem thống kê lại truy nãONSPEED: tốc độ các hoạt động trong trò chơi sẽ nhanh hơnBOOOOOORING: tốc độ các vận động trong trò chơi sẽ chậm trễ hơnFIGHTFIGHTFIGHT: fan dân trong tp đánh nhauITSALLGOINGMAAAD: tất cả mọi người đánh nhauNOBODYLIKESME: Mọi fan sẽ tấn công và tra cứu mọi cách để giết bạnOURGODGIVENRIGHTTOBEARARMS: tất cả mọi người dân có vũ khíCHICKSWITHGUNS: Những cô bé sẽ bao gồm súng mặt mìnhMOREPOLICEPLEASE: tăng lên cảnh sátNOPOLICEPLEASE: giảm bớt cảnh giáp

Một số mã lệnh GTA khác trong GTA 5

LIQUID: cơ chế say xỉnVINEWOOD: xe pháo LimoHOTHANDS: One hit (phát bị tiêu diệt luôn)CATCHME: dịch rời cực nhanhINCENDAIRY: Đạn lửaPAIN-KILLER: bất diệt trong 5 phútTURTLE: Full máu với giápFUGITIVE: Tăng cường độ truy nãSKYFALL: nhảy dù giữa ko trungDEADEYE: sinh sản hiệu ứng slow motion lúc nhắm phun x4SKYDIVE: thứ dù (nhấn X để sử dụng)MAKEITRAIN: biến đổi thời tiếtFLOATER: Lực hấp dẫn từ khía cạnh trăngSNOWDAY: Hiệu ứng con đường trơnBANDIT: xe pháo BMXBUZZOFF: Trực thăng chiến đấu loại nhỏCOMET: xe cộ đua thể thao 2 cửaROCKET: Xe thể dục thể thao PCJ-600RAPIDGT: xe đua thể dục thể thao 2 cửa ngõ Rapid GTBARNSTORM: hotline máy bay triển khai pha mạo hiểmOFFROAD: xe pháo đua địa hình SanchezTRASHED: điện thoại tư vấn xe rác

Cách lấy các chiếc ô tô kín trong GTA Vice City

Tên ô tôCách sở hữu
BP/DP/EP/FP/PP AdmiralChiếc xe cộ này có tác dụng chống đạn, phòng sứt mẻ, phòng nổ, phòng cháy cùng lốp kháng đâm thủng. Để sở hữu phương tiện này, chúng ta phải ăn cắp nó từ bỏ Diaz trong trọng trách Guardian Angels. Tiến hành phi vụ này như sau: bắn toàn cục người Haiti cùng chỉ có thể chấp nhận được một bạn trốn thoát. Diaz sẽ bẻ khóa cửa xe hơi để bạn vào. Một biến hóa thể của ô tô này với những cánh cửa ngõ được khóa lại cũng có sẵn. Trong nhiệm vụ Guardian Angels, bắn toàn bộ người Haiti, sau đó, bắn vào đầu Diaz trong những lúc anh ấy đã ngồi trong ô tô.
Romero"s HearseĐể giành mang chiếc xe hơi này, hãy phun đạn vào nó đủ nhằm tài xế bồn chồn phải quăng quật chạy dẫu vậy không có tác dụng nó nổ tung. Chiếc xe hơi này rất có thể được mang đến nhà để xe. Đây là việc cần kết thúc trong trách nhiệm Two Bit Hit của Avery.
Love Fist LimoChiếc Limo gồm sẵn trong trọng trách Love Fist. Xong nhiệm vụ và bạn có thể lấy mẫu Limo này.
Spand ExpressChiếc xe tải này có sẵn trong trách nhiệm Jury Fury và rất có thể bị trộm sau khoản thời gian nó va bắt buộc một cái ô tô.
BP/FP/EP Sabre TurboÔ tô Saber Turbo rất có thể chống đạn, chống cháy và nổ có sẵn trong trách nhiệm Malibu The Driver. Tất cả nhiều cách để giành lấy chiếc xe này nhưng thịnh hành nhất là xong chặng đua cạnh Sabre Turbo. Bác tài Hilary sẽ biến mất và ô tô có thể được đưa về nhà xe để mở khóa các cánh cửa.

Xem thêm: Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Ăn Gì Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu, Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Ăn Gì Để Vào Con

FP/PP/LD Banshee, Cheetah cùng InfernusPhiên bạn dạng lốp chống cháy, kháng đâm thủng và khóa cửa của Banshee tất cả sẵn trong trách nhiệm Terminal Velocity cùng tổng thể các khoảng đua con đường phố. Để giành mang xe hơi này, các bạn phải xong chặng đua cạnh Banshee, tiếp đến bắn tài xế để anh ta bỏ chạy. Bạn có thể áp dụng phương thức để giành lấy xe hơi Cheetah với Infernus.

Trên đây là tổng hợp các lệnh, mã cheat thuộc mẹo sở hữu xe hơi bí mật bạn có thể áp dụng trong GTA Vice City. Chúc các bạn có phần nhiều giây phút vui chơi thật độc đáo với GTA Vice City!