Phim ấn độ đẻ mướn

Không chỉ khai thác đề tài gây những tranh cãi, mẩu chuyện về cô gái trẻ chấp nhận mang thai hộ để có tiền thực hiện giấc mơ của bản thân mình đồng thời giúp song vợ ck hiếm muộn có thời cơ làm bố mẹ trong bộ phim “Đẻ mướn”

ĐẺ MƯỚN – CÂU CHUYỆN với THAI HỘ LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

Không chỉ khai quật đề tài gây các tranh cãi, mẩu chuyện về cô bé trẻ gật đầu mang bầu hộ để có tiền tiến hành giấc mơ của bản thân đồng thời giúp đôi vợ chồng hiếm muộn có thời cơ làm cha mẹ trong tập phim “Đẻ mướn” còn ứ đọng lại nhiều cảm xúc, nhất là lúc cô lại đem lòng yêu thiết yếu người phụ thân của đứa con mà cô đang sở hữu thai hộ. Tuy nhiên, phần đông lựa lựa chọn của nhì người phụ nữ trong quan hệ tay 3 này lại khiến cho người ta cảm thấy đáng thương rộng là xứng đáng trách...

*

Được ca ngợi là “trung tâm đẻ thuê” của vậy giới, “ngành” với thai hộ đem về từ 500 triệu mang lại 2,3 tỷ USD mỗi năm đến Ấn Độ dẫu vậy đổi lại là nỗi đau thể xác lẫn niềm tin của những phụ nữ được coi là “máy đẻ”. Để đảm bảo an toàn những phụ nữ bần cùng khỏi sự bóc lột của dịch vụ đẻ thuê, năm 2016, Ấn Độ đang ra phương tiện cấm, vạc tù ít nhất 10 năm cùng phạt tiền hơn 22.000 USD trường hợp vi phạm. Mặc dù nhiên, vì nguyên nhân tài chính, một số thanh nữ nghèo tại đất nước Nam Á này vẫn chấp nhận trở thành người cho mướn tử cung chuyên nghiệp hóa bất chấp rất nhiều rào cản về mặt xã hội và vì chưng thế, đẻ thuê thiệt sự biến chuyển vấn nạn nhức nhối tại nước nhà này.

Bạn đang xem: Phim ấn độ đẻ mướn

*

“Đẻ mướn” với câu chữ được chế tạo dựa trên mẩu truyện có thật về vấn nàn đẻ mướn vẫn đang ra mắt rất sôi nổi tại Ấn Độ, bộ phim truyền hình truyền hình của hãng Shashi Sumeet kể về cuộc tình không môn đăng hộ đối giữa cô nàng làm công và nam giới thừa kế sáng giá bán của một mái ấm gia đình giàu có.

*

Shorvori - cô bé xinh đẹp đến từ vùng Gujarat bước vào cuộc đời Parth- con cháu nội và là fan thừa kế của gia đình Bhanushali giàu có đầy bảo thủ- nơi cô đang có tác dụng công. Dù được Parth yêu thương không còn mực nhưng mà tình yêu ko môn đăng hộ đối đã nhanh chóng vấp bắt buộc sự ngăn cấm từ gia đình Bhanushali. Vày yêu Shorvori, Parth đưa ra quyết định dọn ra phía bên ngoài sinh sống và để được ở bên người yêu.

*

*

2 năm sau, Shorvori mang thai người con đầu lòng với Parth. Sự có mặt của sinh linh bé bỏng vào bụng giúp Shorvori đã đạt được “tấm vé thông hành”, đường đường chủ yếu chính bước chân vào mái ấm gia đình Bhanushali cùng được họ xem là con dâu. Tuy nhiên niềm niềm hạnh phúc làm mẹ không được bao lâu thì sóng gió ập đến. Shorvori chạm chán tai nàn dẫn đến hư thai, chưng sĩ cũng ra thông báo cô cũng dài lâu mất đi năng lực sinh sản. Đau đớn, tuyệt vọng hơn lúc nào hết, cuộc hôn nhân của mình cũng rơi vào ngõ cụt khi mà gia đình Bhanushali vẫn từng giờ trông ngóng cháu kính chào đời. Để giữ hòa khí trong mái ấm gia đình và niềm hạnh phúc của mình, cả hai quyết định giấu kín kín đáo này với chọn phương án nhiều tranh cãi- tìm fan mang bầu hộ.

*

Teni- một người Gujarati vô gia cư, người từng làm cho vũ công trong tiệm bar, đã có được vợ ông xã Parth chọn lựa để với thai hộ, thay đổi lại, họ để giúp cô cho Mỹ như mơ ước của cô. Teni sở hữu thai nhỏ của Parth và Shorvori thông qua phương thức thụ tinh nhân tạo. Cô cũng chuyển mang lại sống trong gia đình Bhanushali cùng với danh tức thị em bọn họ của Shorvori.

*

Sự có mặt của Teni trong mái ấm gia đình Bhanushali không tránh khỏi không tin tưởng từ Poeni- dì của Parth với Sejal- con gái bà, họ có niềm tin rằng Teni đã cố đậy giấu một sự thật nào kia và luôn nỗ lực phanh phui. Bọn họ cũng không kết thúc nói xấu cô trước mặt những thành viên trong mái ấm gia đình Bhanushali cùng tất nhiên, sự xuất hiện thêm của Teni cũng khiến gia đình Bhanushali không tránh khỏi đều lúc xào xáo. Còn Teni, vì bố mẹ của đứa trẻ mà cô đang mang trong bụng, đã đồng ý làm đám cưới với Aman- bạn của Parth, khi đang xuất hiện tình cảm cùng với Parth, bên cạnh đó cô cũng thú nhận cảm xúc với người bầy ông đang chiếm phần giữ trái tim mình. Mọi bài toán trở buộc phải rối ren khi mái ấm gia đình Bhanushali phát hiện ra kín đáo về dòng thai Teni đang có trong bụng. Trong cơn giận dữ, họ đang đuổi cả 3 người ra khỏi nhà cho đến khi mọi bài toán được rõ ràng.

*

*

Shorvori, Parth cùng Teni trở về. Tất cả mọi người trong gia đình Bhanushali ra sức âu yếm cho Teni với đứa trẻ con trong bụng, trong những khi Shorvori lại nhận đề xuất sự chỉ trích của mẹ ck vì đang nói dối vấn đề mang thai, điều này khiến cô đau khổ. Những hiểu lầm về mối quan hệ giữa Parth và Teni càng xoáy vào trọng điểm trí khiến Shorvori cần ra quyết định buộc Parth không được tiếp xúc với Teni. Chính điều này khiến Teni tin tưởng rằng vợ ông xã Parth đã vi phạm lời hứa, bỏ rơi bản thân nên đưa ra quyết định rời đi. Cũng đúng khi này, Teni tình cờ biết được Shorvori đang xuất hiện khối u vào não, mà lại vì hạnh phúc của chồng, Shorvori không muốn Teni nói vấn đề đó với Parth vị cô ao ước Teni sẽ thay đổi người đàn bà của Parth sau khi mình chết...

Xem thêm: 30+ Mẫu Ghế Tập Tạ Đa Năng Tphcm, Giàn Tạ Tập Thể Hình Chính Hãng Tốt Giá Rẻ Nhất

*

Chi máu truy cập: www.teenypizza.com

Đón xem teenypizza.com bên trên SCTV (kênh 19/Analog; kênh 126/KTS); VTVCab (kênh 123/Digital, kênh 56/Analog); truyền họa vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9, cáp Digital 810Mhz với Analog 271.25Mhz); MobiTV (kênh 20/ mặt đất, kênh 21/ vệ tinh); SDTV (kênh 14); DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).