Sim lâu ngày không sử dụng

Bởi có một số lý do cá nhân nào đó khiến cho bạn không sử dụng sim năng lượng điện thoại trong một thời gian. Cơ mà sau đó, bạn có nhu cầu quay lại áp dụng số sim cũ đó. Vậy làm cho sao để lật lại sim lâu không sử dụng bị khóa không? Để câu trả lời cho vướng mắc này, Sim Thăng Long mời các bạn theo dõi bài viết dưới trên đây nhé!


1. Sim không sử dụng bao lâu thì bị khóa?

Tại sao sim bị khóa? là băn khoăn của ít nhiều người. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề sim bị khóa, trong những nguyên nhân chính là sim để lâu không sử dụng bị khóa.

Bạn đang xem: Sim lâu ngày không sử dụng

a. Đối với thuê bao trả trước

Nhà mạng Vinaphone: 

Khi không còn số tiền sử dụng thì sim sẽ bị khóa chiều gọi đi. Sau 10 ngày, nếu khách hàng không nạp tiền, sim sẽ ảnh hưởng khóa 2 chiều. Sau 30 ngày tính từ lúc ngày bị khóa 2 chiều nếu như khách hàng không nạp tiền và thực hiện thì sẽ ảnh hưởng khóa sim. 

Sau 15 ngày tính từ lúc ngày bị khóa sim mà các bạn không unlock sẽ bị tịch thu sim về kho số. Tìm hiểu thêm ngay cách bẻ khóa Sim Vinaphone

Nhà mạng Viettel:

Theo quy định ở trong nhà mạng Viettel, sau 60 ngày không tạo ra 1 trong những giao dịch nhắn tin, hotline đi hay nạp tiền thì sim sẽ bị khóa 2 chiều. Sau 10 ngày, tính từ lúc ngày sim bị khóa 2d bạn không tạo nên cước thì Viettel sẽ thu hồi sim về kho số.

Nhà mạng Mobifone: 

Cũng giống hệt như các nhà mạng khác, Mobiphone sẽ chặn 1 chiều gọi đi khi tài khoản hết tiền sử dụng. Sau 10 ngày kể từ khi chặn 1 chiều nếu khách hàng vẫn ko nạp chi phí thì sẽ chặn 2 chiều. Sau 30 ngày tính từ lúc ngày chặn 2d sim sẽ bị khóa lại.

Nếu sau một tháng nữa đề cập ngày nữa, nếu như bạn không mở khóa sim, nhà mạng sẽ tịch thu về kho số.

Đối với mướn bao trả sau:

Đối với mướn bao trả sau các nhà mạng đều có chung 1 chính sách là sau 30 ngày tính từ lúc ngày có thông báo cước mà chúng ta không thực hiện thanh toán có khả năng sẽ bị khóa 1 chiều gọi đi. 30 ngày tiếp theo kể từ lúc khóa 1 chiều mà các bạn không thanh toán giao dịch cước, sẽ ảnh hưởng khóa chiều còn lại. 

Cuối cùng, sau 30 ngày kể từ khi bị khóa 2d mà không nạp tiền sẽ bị thu hồi sim.

2. Biện pháp mở lại sim lâu ko sử dụng?

*

a. Cách bẻ khóa sim Vina lâu ko sử dụng

Đối với thuê bao trả trước:

Bị khóa 1 chiều: Bạn chỉ cần nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh vào hệ thống, sim sẽ auto mở khóa trở lại. Bạn cũng có thể nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức làm sao với mệnh giá nào cũng được.Bị khóa 2 chiều: trong vòng 30 ngày kể từ ngày bị khóa, bạn vẫn có thể bẻ khóa sim bằng phương pháp nạp thẻ điện thoại. Tuy nhiên, nếu từ thời điểm ngày 30 cho ngày 45 thì bạn cần ra những điểm thanh toán VinaPhone, để phục hồi và có tác dụng lại số.

Đối với thuê bao trả sau:

Bị khóa 1 chiều: cần thanh toán hết cước mướn bao.Sim trả sau bị khóa 2 chiều: Ra trực tiếp shop giao dịch VinaPhone để khai báo lại tin tức và xin phía dẫn bẻ khóa 2 chiều.

Cách mở sim Viettel bị khóa:

Bị khóa 1 chiều: cách xử lý hối hả trong trường hòa hợp thuê bao chỉ bị khóa một chiều là bạn chỉ cần nạp chi phí vào hệ thống là sim tự động hóa kích hoạt lại nhanh chóng. Bị khóa 2 chiều: trong vòng 15 ngày sau khi bị khóa sim 2 chiều, bạn phải sở hữu theo minh chứng thư cho tới điểm thanh toán của Viettel để triển khai lại sim.

Cách mở sim bị khóa Mobifone:

Mở khóa sim Mobifone lâu không áp dụng nhưng còn hạn dùng

Nếu sim bị khóa một chiều hoặc chiều còn trong thời hạn giữ số thì bạn chỉ cần nạp thẻ vào và tiếp tục sử dụng. Trong trường phù hợp sim có từ lâu thì chúng ta cũng có thể đến siêu thị MobiFone để làm lại sim.

Mở khóa sim đang đã thọ không áp dụng và đã mất hạn dùng

Nếu bạn dường như không sử dụng sim dế yêu từ 6 tháng trở lên thì sẽ không thể mở khóa bằng phương pháp nạp chi phí được nữa.Trong trường vừa lòng này, bạn cần gọi mang đến tổng đài Mobiphone để kiểm soát số năng lượng điện thoại của người tiêu dùng đã được đấu nối lại tốt chưa.

Nếu sim đã biết thành thu hồi về kho số: bạn có thể nhờ nhân viên cấp dưới hướng dẫn cách hòa mạng lại số mướn bao của bản thân dưới vẻ ngoài trả trước hoặc trả sau.

Xem thêm: Cách Ép Nước Bí Đao Giảm Cân Nhanh Chóng, Hiệu Quả, Nước Ép Bí Đao

Sim đã được đấu nối cho người dùng mới: từ bây giờ bạn thiết yếu hòa mạng lại số mướn bao cũ nữa cơ mà chỉ có cách nhất là liên hệ trực tiếp với người tiêu dùng mới, để thương lượng nhượng lại số.

*

Hy vọng, những tin tức trên đây đã hỗ trợ ích cho chính mình trong câu hỏi lấy lại sim số cũ ái mộ của mình. Chúc các bạn thành công!