Trần Học Đông Nana Ou-Yang

nam giới diễn viên điển trai của "Tiểu Thời Đại" è Học Đông vừa qua bị Phong Hành khui ảnh hẹn hò qua tối với sao thiếu phụ kém danh tiếng Bành trọng tâm Thần.


Bạn đang xem: Trần học đông nana ou-yang

Đã thọ lắm rồi, Phong Hành Studio mới khiến dân tình "sốt xình xịch" khi khui loạt hình ảnh nghi vấn hẹn hò của những cặp đôi sao Hoa ngữ. Đúng 9h sáng thứ ni (7/9), Phong Hành công bố cặp đôi bị bỏ vào "tầm ngắm", đó là ngôi sao trẻ tuổi điển trai Trần Học Đông cùng nữ diễn viên chưa có nhiều thương hiệu tuổi là Bành vai trung phong Thần. Cả hai là bạn diễn của nhau trong "Vâng! Thượng Tiên Sinh", điều đáng nói, bấy lâu nay, trong giới giải trí Hoa ngữ, Trần Học Đông được chỉ ra rằng thuộc giới tính thứ 3 và tất cả quan hệ bên trên mức tình đồng nghiệp với phái nam đạo diễn Quách Kính Minh. Loạt ảnh Phong Hành cung cấp mang đến thấy cả nhị đã với mọi người trong nhà thuê khách sạn cùng nghỉ ngơi tại đây.


*

*

*

Trần Học Đông xuất hiện tại trường bay Bắc gớm ngày 31/8 vừa qua


*

Xem thêm: Top 5 Shop Súng Hơi Sát Thương, Công Cụ Hỗ Trợ Bán Tràn Lan Trên Chợ Mạng

*

Bành vai trung phong Thần cũng tất cả mặt tại Bắc gớm thời điểm này, điều đáng nói, xuất hiện mặt cô là trợ lý của Trần Học Đông


Cô tới một quán ăn ở Tam Lý Tuân để sử dụng bữa, trong những lúc trợ lý của Trần Học Đông trở về khách hàng sạn sắp xếp hành lý


Một lát sau, Bành trung tâm Thần cũng xuất hiện tại thiết yếu khách sạn này


Cô và trợ lý vào chống riêng nghỉ ngơi một chút, rồi sau đó sang phòng của Trần Học Đông


Bức ảnh nhưng mà Bành trung tâm Thần từng phân chia sẻ chụp cùng Trần Học Đông bên trên phim trường "Vâng! Thượng Tiên Sinh"


Bấy lâu nay, người hâm mộ đều mặc định phái mạnh diễn viên 9X Trần Học Đông và nam đơn vị văn kiêm đạo diễn Quách Kính Minh là một cặp khi họ thường xuyên bày tỏ sự thân thiết cũng như việc Trần Học Đông luôn là diễn viên tất cả mặt đều đặn ở các dự án điện ảnh bởi Quách Kính Minh phụ trách. Tên tuổi của Trần Học Đông gắn liền với 4 phần "Tiểu Thời Đại" khôn xiết nổi tiếng. Tức thì cả drama thần tượng "Vâng, Thượng tiên sinh!" cũng bởi Quách Kính Minh có tác dụng tổng đạo diễn, Trần Học Đông và Âu Dương mãng cầu Na đóng vai chính.


Trần Học Đông với Quách Kính Minh bấy lâu nay luôn bị đồn chuyện tình cảm bên trên mức tình đồng nghiệp