Truyện Sẻ Con Tìm Bạn

Câu chuyện đề cập về chúng ta Sẻ nhỏ bay đi dạo được bạn Chuột Nhắt và bạn Bướm đá quý giúp đỡ, cùng Sẻ con, loài chuột Nhắt, Bướm Vàng đang trở thành những người các bạn rất thân mật của nhau.

Bạn đang xem: Truyện sẻ con tìm bạn

Chú chim Sẻ nhỏ xíu bỏng nhất nhà đề nghị được mẹ chăm sóc dạy bảo các điều.

Bạn đang xem: Truyện sẻ con tìm bạn

Ngày nào, Sẻ chị em cũng dạy Sẻ con chuyền cành, kiếm mồi. Sẻ bé tập luyện chịu khó và văn minh rất nhanh. Một hôm, Sẻ con thấy được một con vật bé xíu đang làm việc dưới phương diện đất. Sẻ con hỏi mẹ:- chị em ơi, kia là nhỏ gì ạ?- Đó là các bạn Chuột Nhắt đấy, bé ạ!- loài chuột Nhắt tất cả biết bay không hả mẹ?- Không, bé ạ!- loài chuột Nhắt nhỏ nhắn tẹo teo lại chần chừ bay nữa, con chẳng chơi với loài chuột Nhắt đâu!Sẻ bà mẹ khuyên con:- Tuy bạn Chuột Nhắt do dự bay nhưng chưa hẳn là bạn thua kém con đâu. Từng loài đều có một đặc điểm riêng và có tác dụng khác nhau. Rồi sau này, con sẽ hiểu.- Chẳng bao lâu Sẻ nhỏ đã tự bay xa được. Chú tức thời xin phép người mẹ cho đi chơi một mình. Nhìn thấy Bướm xoàn đang bay lượn mặt khóm hoa, Sẻ bé nghĩ “Bạn ấy thật là xinh đẹp!”. Rồi Sẻ bé sà xuống vườn hoa cùng kết các bạn với Bướm Vàng chúng cùng nhau bay lượn, nô nghịch tung tăng. Mải vui, chẳng may Sẻ con bị sa vào lưới bẫy chim, nó giãy giụa và gọi:- chúng ta Bướm vàng ơi! cứu vớt tớ với!Bướm tiến thưởng đáp:- Đấy là tại cậu không chịu đựng để ý! Bây giờ, tớ làm sao cứu được cậu!Sẻ bé hoảng hốt:- nạm tớ phải làm những gì bây giờ?- Tớ chịu thôi! Ôi! Cứ quanh lẩn quất mãi tại đây chán quá, tớ đi nơi khác chơi đây!Nói rồi, Bướm Vàng cất cánh đi mất. Sẻ con chỉ với biết ngồi khóc mếu máo một mình. Bỗng, bao gồm tiếng ai đó đựng lên:- Chào chúng ta Sẻ con, bạn đi đâu mà lại sa vào lưới thay này, để tôi khiến cho bạn thoát ra nhé! Thì ra đó là Chuột Nhắt. Chuột Nhắt cấp tốc nhẹn cắm đứt từng mắt lưới thành một lỗ tròn nhỏ vừa đủ nhằm Sẻ con cất cánh ra. Con chuột Nhắt giục:- các bạn mau chui ra đi và hãy về công ty ngay, chị em bạn đang lo lắng đấy!Sẻ bé ngỡ ngàng nhìn Chuột Nhắt. Loài chuột Nhắt thật thông minh và tốt bụng.

Xem thêm: Cách Kết Nối Eq Guitar Với Loa Vi Tính, Cách Kết Nối Eq Guitar Với

Sẻ bé cảm ơn con chuột Nhắt đã giúp mình ra khỏi nguy hiểm. Rồi nó ngập dứt nói:- con chuột Nhắt ơi! Tớ muốn… được kết các bạn với cậu, cậu có đồng ý không?Chuột Nhắt cười cợt tít cả mắt:- Thì trường đoản cú nãy mang đến giờ, chúng mình đã là chúng ta rồi còn gì!Thế là từ kia về sau, Sẻ nhỏ và con chuột Nhắt trở thành cặp đôi rất thân thiết.

Truyện: Gà, vịt góp nhau

Truyện: Sóc Nâu cấp tốc trí

Truyện: nhị chú dê con

Truyện: loại ô của Thỏ trắng

ai biết ăn dè

ếch và rùa

trò nghịch xe trượt vận tốc cao

sinh nhật của mèo con

thỏ bé không vâng lời

thỏ bé chăm chỉ

sinh nhật của gấu con

mùa xuân đến

BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

CÔ VÀ TRÒ KHỐI LỚP MẪU GIÁO LỚN TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ MỪNG SINH NHẬT BÁC

Phòng chống đuối nước mang đến trẻ trong mùa hè

BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN