BÀN DJ MINI GIÁ RẺ NHẤT

Numark DJ2GO 2 cảm ứng là đồ vật bàn DJ giá tốt nhất so với lúc này sở hữu vs mức chi phí dưới 3 triệu đồng. Là một bàn dj giá rẻ nhưng vẫn sở hữu trên mình hồ hết tính năng không hề thua yếu so với phần đông thiết bị đắt tiền, điểm upgrade đắt giá bán hơn người đàn anh DJ2GO là cặp mâm năng lượng điện dung, điều này sẽ khiến DJ2GO 2 sẽ rất lôi cuốn trong phân khúc bàn dj giá rẻ.

Bạn đang xem: Bàn dj mini giá rẻ nhất


Numark DJ2GO 2 Touch là thiết bị bàn DJ giá rẻ nhất so với thời điểm hiện nay sở hữu vs mức giá thành dưới 3 triệu đồng. Là một bàn dj giá chỉ rẻ nhưng vẫn mang trên mình mọi tính năng không thể thua hèn so với phần lớn thiết bị mắc tiền, điểm nâng cấp đắt giá bán hơn người bọn anh DJ2GO là cặp mâm điện dung, vấn đề này sẽ khiến cho DJ2GO 2 đang rất lôi kéo trong phân khúc bàn dj giá bán rẻ.

Ấn tượng đầu tiên

DJ2GO 2 Touch là một trong những những bàn dj giá chỉ rẻ sở hữu kích thước nhỏ gọn, có thể bỏ vừa túi đeo hay balo, điều đó sẽ giúp đỡ bạn mang âm nhạc đi toàn bộ những ở đâu bạn muốn.

DJ2GO 2 Touch có cổng kết nối USB thuận lợi kết nối vs máy tính xách tay hay Laptop của công ty qua ứng dụng Serato DJ quen thuộc. Bản update tiếp theo của dòng sản phẩm siêu gọn vơi được cải tiến mới với tích đúng theo soundcard tích phù hợp trong bản thân 2 đầu ra âm thanh bóc tách biệt với phần mềm bạn dạng quyền Serato DJ Lite.

DJ2GO 2 Touch dễ dàng tạo thành ra bạn dạng mix ngay lập tức cả khi bạn đang trên trang bị bay, hay bất cứ nơi đâu. Tích hòa hợp trên từng kênh là cặp mâm xoay năng lượng điện dung, mặt mâm có thiết kế vs vaatk liệu kim loại thời thượng đã được cải tiến hơn so vs người đàn anh. Đi kèm vs đó là bộ phím Play và Cue, Sync thuận lợi thao tác đồng bộ sóng nhạc giữa những bài nhạc. Thanh Temple ko thừa ngắn ở tại mức vừa bắt buộc nhưng cũng ko khiến bạn đề nghị thất vọng. Có 4 phím Pad hiệu suất và gồm 4 chế độ: Cue có thể chấp nhận được bạn đặt nhớ trong Serato DJ, auto Loop và Manual Loop chất nhận được tạo ra vòng lặp và những điểm lặp, Sample chất nhận được bạn kích hoạt các bộ music hiệu ứng được tích hòa hợp sẵn vào Serato DJ.

Tính di động:

Với kích thước bé dại gọn mà lại vẫn vừa đủ tính năng đồng nghĩa tương quan với việc bạn cũng có thể mang theo âm thanh đi bất kể nơi đâu bạn muốn. Vì lý do này các DJ đã đã luôn mang theo DJ2GO2 Touch bên mình như một thứ dụng không thể thiếu xuyên suốt các chuyến đi, họ hoàn toàn có thể ghi hình, livetream bất kể nơi đâu, ở hầu hết nơi tất cả địa hình hiểm trở hay là một bãi biển khơi đầy nắng cùng gió. Điều đó sẽ giúp những DJ hoàn toàn có thể thả hồn màn biểu diễn ở phần đông sân khấu gồm “một ko hai” , khắc ghi được những khoảng chừng khắc của chuyến đi.

Xem thêm: Mặt Nạ Se Khít Lỗ Chân Lông, Tại Nhà Nào Hiệu Quả, Dễ Làm

*
*

Kết luận

Numark DJ2GO2 Touch là bàn DJ mini giá rẻ rất tốt mà bạn nên có trong phân khúc dưới 3 triệu đồng, một thiết bị nhỏ dại gọn vận động tốt bên trên Serato DJ. Nếu bạn muốn trở thành một DJ nhưng eo hẹp về tài chính thì DJ2GO2 Touch sẽ là một sự chắt lọc sáng suốt để giúp đỡ bạn tiến xa hơn đam mê mà bạn đang theo đuổi.