Tiểu sử ca sĩ vũ duy khánh

Vũ Duy Khánh sinh năm 1989, là ca sĩ rất thành công dòng nhạc trẻ, được ca tụng là "Hoàng tử nhạc buồn".

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ vũ duy khánh


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Vũ Duy Khánh

*
Tính mang đến thời điểm hiện giờ Vũ Duy Khánh đã sáng tác hơn 20 ca khúc, trong các số ấy có một vài ca khúc được phần đông khán mang trẻ yêu thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bột Ngũ Cốc Tăng Cân Cho Bé Làm Từ 21 Loại Hạt Tự Nhiên

Sinh ra và béo lên trong một mái ấm gia đình nghệ thuật, bố là NSƯT Minh hải diễn viên bên hát cải lương Hà Nội.

Vũ duy khánh trước đây đã từng có lần là thành viên của nhóm nhạc dải ngân hà Xanh. Anh đã từng đi hát từ năm 2005, còn chỉ thực sự nổi lên vào thời điểm năm 2008 cùng với ca khúc “ bi quan ” tiếp bước thánh công của mình, anh đã cho ra đời những sáng sủa tác của mình với bạn dạng Hit là “ Khóc” , I love you, bi hùng 2….

Để khẳng định vị trí của mình, liên tiếp trong hai năm 2009 với 2011 anh đã thực hiện 2 live show riêng của mình. Đặc biệt trong năm 2011, với sự trợ giúp của nhạc sĩ tô thạch, anh đã tổ chức triển khai thành công live show “ Vũ duy khánh tiếng hát và cuộc sống ” với gần trăng tròn ca khúc được hát live thuộc ban nhạc!

Các Album của Vũ Duy Khánh:

Năm 2009, tạo ra album online “Buồn ”; Năm 2009: Live show “ Vũ duy khánh và những người dân bạn tại thủ đô " Đầu năm 2010, thiết kế Album Vol1 “ Em ơi hà nội thủ đô phố " Năm 2011: Live show “ Vũ duy khánh giờ hát và cuộc đời " Đầu năm 2011 xây dựng Album Vol2 “ vì khi vẫn yêu " thân năm 2011 xây dừng Singel DVD “ ý muốn "