Cách chơi vòng quay vô cực

Chất liệu bình an cho béNhiều màu sắc bắt mắtLà mặt hàng chơi vận động mang đến béRèn luyện khả năng phản xạNhiều sàng lọc cho béChấp dìm thanh toán:
*

Món thứ chơi yêu mếm của trẻ

Thông tin khá nổi bật của sản phẩm

Antoàn tuyệt đối hoàn hảo cho trẻ

- con quay vô rất sử dụng chất liệu nhựa ABS kết hợp với cấu tạo từ chất kim các loại đã được xử lý không biến thành han rỉ đề xuất rất bình an cho sức mạnh của bé bỏng khi sử dụng.Bạn đang xem: cách chơi vòng quay vô cực

- Màu áp dụng cho sản phẩm rất bình yên không chứa bất kỳ thành phần ô nhiễm và độc hại nào mang đến bévà đã kiểm soát kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

Bạn đang xem: Cách chơi vòng quay vô cực

- Từng kỹ càng của món đồ đùa trẻ em nàyđều được làm vát cho bớt cạnh sắc để không làm trầy xước domain authority của nhỏ xíu trong quy trình chơi.

Là mặt hàng chơi được nhiều nhỏ nhắn yêu thích

- có lẽ rằng Chiến Thần Vô rất làbộ phim hoạt hình mà mái ấm gia đình nào có trẻ em cũng thường rất yêu thích và coi thường xuyên, bởi vì vậy câu hỏi trẻ ước ao có một chiếc vòng xoay vô cực cho riêng mình là vấn đề đương nhiên. Vì đó, để đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ con lần lượt những phiên phiên bản đồ chơicon xoay vô rất đã ra đời.

- câu hỏi còn lại của các bậc cha mẹ là gạn lọc những bản thiết kế đồ nghịch mà nhỏ mình ưa thích để từ đó trẻ bao gồm giờ vui chơi giải trí đầy hứng thú nhằm thư giãn tinh thần sau mỗi giờ học hành căng thẳng.


*

Là mặt hàng chơi vận động đến bé

Kết cấu chắc hẳn rằng thoải mái va đập

- bộ phận chính của nhỏ quay được thiết kế từ làm từ chất liệu kim các loại đúc nguyên khối nên rất chắc chắc, cho nên ngoàiviệc thực hiện con quay để chơi 1 mình thì có thể thoải mái chiến đầu cùng đồng đội mà không phải lo ngại con quay cấp tốc bị hư khi chơi.

Bé được thỏasức gắn thêm ghép, dễ dàng chơi

- bé quay được thiết kế có thể tháo rời và thay đổi phụ kiện, do đó nhỏ nhắn có thể tự tháo dỡ lắp bé quay bởi dụng cố tháo lắp và thay thế sửa chữa các phụ kiện có sẵn vào bộ sản phẩm để thử kỹ năng lắp ráp của mình.

- Để cho con quay có thể quay được nhỏ nhắn chỉ nên để bé quay vào bệ phóng rồi rút dây quay để truyền năng lượng cho con quay là được.

Hướng dẫn lối chơi cho bé

- Trước tiên bà bầu hướng dẫn bé nhỏ luồn dây con quay vào bệ phóng sao để cho dây thò quý phái đầu phía mặt kia, nhỏ bé có thể luồn vào lỗ bên trái hay yêu cầu đều được. Và vấn đề để dây rất dài luồn quý phái bên còn lại dài tuyệt ngắn quyết định vận tốc quay của vòng quay vô cực.


*

Các thao tác chơi vòng quay vô cực

- tiếp theo đưa khía cạnh trên của bé quay vào bệ phóng và cài vào đúng 4 khớp trên bệ.

- duy trì bệ sao để cho dây tảo ở phía bên trên còn đầu tảo của con quay hướng xuống dưới sàn nhà, sau đó bé rút táo bạo dây con quay là con quay từ bỏ nhả ra khỏi bệ phóng và bắt đầu quay.

- Để tháo bé quay nhỏ xíu chỉ yêu cầu lấy luật tháo gắn thêm rồi đặt khớp vào những lỗ khía cạnh trên của nhỏ quay rồi xoay trái lại theo chiều kim đồng hồ thời trang là có thể tháo được rời những phụ khiếu nại ra một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển 11 Số Thành 10 Số Thành 10 Số Cực Nhanh, Các Đầu Số Mới

Lưu ý : Sản phẩm có thể tháo với lặp ngược xuôi mặc dù khi đính ngược thì thời gian chịu đựng và kỹ năng chịu đựng vẫn kém hơn nhưng sẽ tăng lên sức khỏe khoắn khi tấn công.

Thông tin cụ thể của sản phẩm

Tên sản phẩmCon cù chiến thần vô rất F6101
Chất liệuNhựa ABS, kim loại
Bộ gồm01 bé quay,01 bệ phóng, 01 dây quay, 01 lý lẽ tháo lắp
Phiên bảnChiến thần vô cực
Màu sắcĐỏ, xanh
Xuất xứTrung Quốc