LỐI THOÁT TRÊN KHÔNG THUYẾT MINH

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Hài Hước, Phim trung ương LýĐạo Diễn: Lee thanh lịch GeunThời Lượng: 103 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2019View: 42883 lượt xemDiễn Viên: Jo Jung Suk, lặng Yoon Ah, Go Doo Shim, Park In Hwan, Kim Ji Young

Bạn đang xem: Lối thoát trên không thuyết minh

Nội dung phim lối thoát Trên Không:

Lối bay Trên ko (Exit) : Yong nam giới là một trong những người leo núi tốt nhất sinh sống trường đại học nhưng sẽ không gặp mặt nhiều như ý ở nơi khác sau khi xuất sắc nghiệp. Anh ấy đã thua trận trong các bước trong các năm và phải nhờ vào cha mẹ chỉ để có được. Sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 70 của mẹ anh, anh khăng khăng ao ước tổ chức buổi tiệc tại Dream Garden vì tình nhân cũ của anh, Eui Ju làm việc ở đó. Lúc 1 thảm họa xảy ra, bao che toàn bộ quận sinh sống Seoul bởi khí trắng bí ẩn, anh yêu cầu sử dụng toàn bộ các năng lực leo núi của bản thân với sự hỗ trợ của Eui Ju để lấy mọi bạn đến nơi an toàn.

*


*

*

Xem thêm: Nhạc Có Lời Cho Bà Bầu : Hướng Dẫn Cách Nghe Nhạc Chuẩn, Nhạc Tuyển Chọn Cho Bà Bầu Và Thai Nhi

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.