PHẠM BĂNG BĂNG LẦN ĐẦU TRẢI LÒNG VỀ CUỘC TÌNH ĐỔ VỠ VỚI LÝ THẦN

Hơn một năm kể từ khi trở về làm quý cô độc thân, Phạm Băng Băng đã đủ bình thản để tâm sự về cuộc tình dang dở với Lý Thần. Cô thừa nhận mình từng đau khổ, khóc trong đêm vì tình yêu tan vỡ.


Bạn đang xem: Phạm băng băng lần đầu trải lòng về cuộc tình đổ vỡ với lý thần

Theo Sina hôm 28.7, Phạm Băng Băng vừa có cuộc phỏng vấn với một tạp chí nổi tiếng. Tại đây, mỹ nhân sinh năm 1981 đã tâm sự về quãng thời gian khó khăn sau chia tay. Đây là lần đầu tiên người đẹp gốc Thanh Đảo trải lòng về chuyện tình cảm kể từ khi chấm dứt chuyện tình với bạn trai lâu năm Lý Thần hồi cuối tháng 6.2019. Nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ thừa nhận cô đã từng khóc giữa đêm vắng trong sự cô đơn khi tình yêu tan vỡ. Người đẹp tâm sự bản thân từng nỗ lực rất nhiều để vượt qua cái bóng quá lớn từ việc chia tay Lý Thần, người mà cô đã gắn bó suốt 4 năm trời. Theo lời mỹ nhân họ Phạm, hai cái tên Phạm Băng Băng - Lý Thần đã song hành nhiều năm và trở thành ký ức của nhiều người, vì vậy, khi tên của họ không còn gắn liền với nhau, cô thực sự đau lòng.
Phạm Gia tiết lộ khi tổn thương, đau khổ cô sẽ lấp đầy thời gian bằng những việc làm khác nhau với hi vọng không còn thì giờ để buồn khổ. Minh tinh đình đám Hoa ngữ cũng cho biết sau khi chia tay Lý Thần, mẹ cô là người đã luôn bên cạnh an ủi, động viên, đồng hành cùng con gái. Bà lo nữ diễn viên không kiềm chế được cảm xúc từ đó có thể dẫn đến hành động dại dột.

Xem thêm: Chỉ Đạo, Quyết Định Của Thủ Tướng Chính Phủ Về Phê, Quyết Định Số 307/Qđ

*

Phạm Băng Băng lần đầu dự sự kiện sau lùm xùm gian lận thuế

Theo Sina , tối 23.7, Phạm Băng Băng góp mặt tại một triển lãm nghệ thuật thị giác tại Thượng Hải (Trung Quốc). Đây là sự kiện chính thức đầu tiên mà cô tham gia sau bê bối trốn thuế cách đây 2 năm.