Phim thiên lông bát bộ 2003

Sau thành công vang dội của Tiếu Ngạo Giang hồ nước 2001, nhà phân phối phim Trương Kỷ Trung liên tục nâng tầm khét tiếng phim vô tuyến của điện ảnh trung quốc tỏa khắp khắp châu Á cùng với Thiên Long chén Bộ 2003 cùng với sự tham gia chỉ đạo của các đạo diễn tài bố gồm Cúc giác Lượng, Triệu Tiễn cùng Vu Mẫn, nói theo cách khác sau phiên bản TVB bom tấn thì đây chính là phiên bạn dạng được yêu quý nhất, theo thông tin được biết tới những nhất, độ bao phủ sóng còn hơn cả bản của TVB năm 1996.

*

Nhân vật bao gồm của Thiên Long chén bát Bộ 2003 là 3 con trai trai Kiều Phong (Hồ Quân), Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) với Hư Trúc (Cao Hổ) với 3 trả cảnh, xuất thân không giống nhau nhưng cả 3 đều muốn sống một cuộc sống thường ngày vô ưu, thoải mái, cơ duyện giúp họ kết nghĩa huynh đệ cùng xuất hiện tử, tình cảm đồng đội luôn khôn xiết tốt.

Bạn đang xem: Phim thiên lông bát bộ 2003

Kiều Phong là bang chủ của loại bang, vị truy tìm xuất phát của mình đã giết nhầm hồng nhan là A Châu (Lưu Đòa). Những biến cố dần chuyển anh biến đổi nguyên đại vương của nước Đại Liêu, khiến cho anh trở thành kẻ thù của Đại Tống. Trong lúc đó, Đoàn Dự là hoàng tử của Đại Lý, rất đẹp trai lại mồm mép phải rất đào hoa, cơ mà lại bị đày đoạ bởi mối tình tay cha với vương vãi Ngữ lặng (Lưu DiệC Phi) và chiêu mộ Dung Phục (Tu Khánh). Cuối cùng, hư Trúc xuất thân là 1 trong Hoà Thượng nhưng lại được tuyển làm cho Phò Mã của Tây Hạ sau khoản thời gian vô tình qua đêm với công chúa Tây Hạ trong căn hộ băng. Ba con người, 3 số phận, toàn bộ đều muốn góp sức mình để chống lại cái ác với hầu như tuyệt kỹ võ công của riêng mình, ở bên cạnh là những chuyện tình cảm không hèn phần vấn đề của từng người…

*

Được bình chọn là 1 trong các 30 tập phim truyền hình gồm sức ảnh hưởng nhất vào 30 năm lịch sử dân tộc phim truyền hình trung hoa tính từ năm 1978, Thiên Long chén bát Bộ 2003 cũng là bộ phim nâng tầm tăm tiếng của dàn diễn viên bao gồm tham gia. Từ 1 diễn viên ít người biết đến, hồ Quân biến chuyển sao nam, kế tiếp được góp mặt trong vô số dự án mập từ điện ảnh cho cho tới truyền hình.

Xem thêm: Cách Trồng Cây Mai Không Có Bầu Đất, Bứng Cây Mai Bị Bể Bầu

Lâm bao gồm Dĩnh vẫn luôn duy trì được độ hot của mình. Bạn đáng đề cập nhất đó là nữ bao gồm Lưu Diệc Phi, từ bỏ một cô bé 16 tuổi đang là sv của học viện Điện ảnh Bắc Kinh, trở thành ngôi sao truyền hình rồi tới điện ảnh nổi giờ đồng hồ trên mọi châu Á, khiến cho bao cánh mày râu phải ngất ngây cùng với vẻ đẹp nhất thuần khiết tựa thần tiên.


Bành Đan, Cao Hổ, Cao Viễn, thông thường Lệ Đề, Dương Nhụy, hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, giữ Diệc Phi, giữ Đào, Lý D.Dũng, Mã Dục Khoa, trần Hào, Tu Khánh, Tưởng Hân, vương Hải Trân