Bí Quyết Tức Khắc Khai Ngộ

Giận ông chồng nhiều ngày, bà Trúc (Thúy Hà) mãi vẫn chưa chịu thủ thỉ lại cùng với ông phân phát (NSND Trung Hiếu). Thấy cha mẹ giận nhau lâu mang lại vậy, Mai Khôi (Kiều My) cũng lo lắng không yên. Xem được phần lớn bức ảnh tiều tụy của tía mà Tuấn (Duy Nam) gởi cho, Khôi thấy yêu mến bố, không ngờ ba lại ra nông nỗi ấy. Khôi đo đắn rằng sẽ là chiêu khổ nhục kế của ông Phát cơ mà Tuấn bày ra nhằm giúp phụ huynh vợ tương lai có tác dụng lành cùng với nhau.

Bạn đang xem: Bí quyết tức khắc khai ngộ

Khôi đưa phần đông bức ảnh này đến dì Mai (Kiều Anh) xem cùng nói ước ao kể mang lại bà Trúc nghe. Dì Mai lại gạt đi bảo mặc kệ vì hai fan sớm muộn cũng trở nên làm lành, thời hạn này cả hai đều cần bình tâm để ý đến mọi việc.

Trà (Tố Uyên) sau khoản thời gian nói lời chia tay Hòa (Quang Trọng) cũng ủ dột cả ngày. Nên chia tay tình ái đầu, Trà khóc sướt mướt. Trọng điểm sự chuyện này cùng với mẹ, Trà được bà Trúc khuyên hãy mừng quýnh lên do còn nhiều câu hỏi cần làm. Ví như đã chia tay thì cũng buộc phải đối xử với nhau như hai tín đồ bạn. Trà nghe lời mẹ và hứa sẽ không còn khóc nữa.
Xa vk con lâu ngày, ông phát cũng ban đầu nhớ với nghĩ lại về cách cư xử của bản thân với vợ con. Thấy đàn ông ngồi bần thần, ông Đại (NSND Quốc Trị) đoán ra ngay ông Phát đã nhớ bà Trúc. Ông phạt hỏi bố hợp lý và phải chăng mình sẽ quá đáng mới khiến cho vợ nhỏ bỏ đi không chịu trở về. Ông Đại khuyên con trai nên từ quăng quật sĩ diện để triển khai lành với vợ và các con, đừng cầm chấp giống mình.

Không thể giấu bà mẹ chuyện ba bị ốm, Khôi đành nói hết gần như chuyện. Bà Trúc nghe thấy vậy ngay tức thì sốt sắng muốn con gái về công ty một chuyến xem thực trạng ông vạc ra sao. Khôi mang tìm nguyên nhân để bà Trúc tự điện thoại tư vấn điện hỏi thăm chồng. Rét lòng ước ao biết thực trạng của ông Phát, bà Trúc dữ thế chủ động gọi điện hỏi thăm. Ông phạt thì nghe theo lời Tuấn vừa rỉ tai với vợ vừa ho sặc sụa khiến bà Trúc tin ông chồng đang bé nặng và chấp nhận trở về nhà. Nghe được lời này của vợ, ông Phát nhảy đầm lên sung sướng.


Hòa sau khi chủ động chạm chán Trà tuy nhiên lại bị bạn gái đòi chia tay cảm thấy không đành lòng nên tìm về nhà dì Mai. Mà lại Trà quyết tâm kết thúc tình nên không muốn chạm chán mặt Hòa. Thủ thỉ với bà Trúc, Hòa tỏ rõ quyết trung ương sẽ sớm đã đạt được thành công vào sự nghiệp và chăm lo được mang đến Trà nhằm ông Phát cùng bà Trúc lặng lòng. Đứng trong phòng nghe hồ hết lời này của Hòa, Trà cũng phần làm sao mềm lòng. Khôi trầm trồ ủng hộ sức nóng tình quan hệ của chị gái với Hòa. Trà cũng rất được dì Mai quân sư về chuyện này, nhận định rằng không bắt buộc vội vàng chia ly rồi sau này lại thấy tiếc.


Trước lúc bà Trúc trở về, dì Mai khuyên từ tiếng chị gái bắt buộc thay đổi bạn dạng thân, có thích điều gì hoặc không ưng ý chuyện gì cứ ra cho ông chồng con được biết, chớ giữ vào lòng. Dì Mai không muốn chị gái bản thân suốt ngày nên lo âu, ai oán phiền. Bà Trúc mỉm mỉm cười hứa cùng với em gái sẽ thay đổi dần. "Sau khoảng thời gian vừa rồi, chị cũng nhận ra một điều, chị chọn cách im lặng là một trong sai lầm" - bà Trúc giờ đã không còn giận chồng và mừng cuống trở lại. Thấy chị gái nao nức như vậy, dì Mai cũng im tâm vì chưng "sau trận mưa trời lại sáng".

Hồ hởi dậy sớm để đi đón vk con, ông Phát ngạc nhiên rằng khi vừa cho tới trước sảnh nhà dì Mai thì tòa công ty này đã bị phong tỏa vì có một ca F0. Ba bà bầu con bà Trúc cũng hoảng hồn vày bị kẹt lại ở trong, cấp thiết trở về nhà. Ông phát nói vợ con sinh hoạt lại đơn vị dì Mai và tuân theo đúng khuyên bảo của nhân viên y tế, không được ra ngoài.


Đón xem các tập tiếp sau của phim Ngày mai bình an phát sóng vào 21h30 trang bị Năm, trang bị Sáu mặt hàng tuần bên trên kênh teenypizza.com3!


Ngày mai cẩn trọng - Tập 15: Bà Trúc cáu gắt khi cha dì cháu tiêu pha hoang mức giá

teenypizza.com - Bà Trúc (Thuý Hà) thấy bực mình khi dì Mai (Kiều Anh) và hai cô đàn bà - Trà (Tố Uyên) với Khôi (Kiều My) sắm sửa mà trù trừ nghĩ.

Ngày mai bình an - Tập 15: Ông phát được hai "con rể tương lai" méc nhau nước làm cho hoà với bà Trúc

teenypizza.com - mong ước vợ về bên nhà, ông vạc (NSND Trung Hiếu) đã tập trung cả Hoà (Quang Trọng) cả Tuấn (Duy Nam) đến nhà để tìm cách dỗ dành riêng bà Trúc (Thuý Hà).

Xem thêm: Link Full Hd Đêm Chung Kết Vietnam'S Next Top Model, ​Xem Clip Chung Kết Vietnams Next Top Model 2015

NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô đàn bà trong "Ngày mai bình yên"

teenypizza.com - vào vai ông phân phát trong phim "Ngày mai bình yên", NSND Trung Hiếu được rất nhiều khán giả nhận xét là ông cha nghiêm khắc độc nhất năm.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online với teenypizza.comGo!