Top 11 Quán Ốc Ngon Ở Hà Nội Về Đêm, Nhất Định Phải Quét Sạch

Đã ở hà nội thì tốt nhất định các bạn phải test một lần thưởng thức các món ốc ngon. Vào hầu như buổi xế chiều được tập hợp hội đồng bọn quây quần bên chiếc bàn nhỏ, nạp năng lượng những bé ốc thơm ngon, tán dóc vài ba câu chuyện thì còn điều gì tuyệt bằng. Vậy nếu như khách hàng chưa lựa chọn được cho bạn quán ốc Hà Nội lý tưởng, thì đừng bỏ dở những share dưới phía trên của Halo nhé!


1. Ốc luộc Thụy Khuê

Mức giá: 30.000 – 50.000 vnđ

Trên phố Thụy Khuê bao gồm một add quán ốc luộc ngon được rất nhiều người yêu thích. Nơi đây khét tiếng gần xa với biện pháp luộc ốc ngon đặc trưng và nhiều món ốc mùi vị đậm đà. Những tín vật dụng ốc luộc tìm đến quán như địa chỉ ruột để thưởng thức món nạp năng lượng này.

Bạn đang xem: Top 11 quán ốc ngon ở hà nội về đêm, nhất định phải quét sạch

Một điểm cộng là ốc ở quán này khôn xiết sạch, không bị sạn tí nào. Nhà quán sinh hoạt đây cảnh giác lựa chọn kỹ lưỡng nên các con ốc khá to và phần đa nhau. Sốt xào của quán siêu ngon: từ sốt sả ớt mang đến ốc, tốt sốt thái hấp ngao đều cực kỳ cuốn vị, đủ cay, thơm và ngọt thịt.

Điểm ưng cuối cùng là bên trong cửa hàng không gian sáng trưng, sạch sẽ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tập Thể Lực Tại Nhà Đúng Cách Như Vận Động Viên Chuyên Nghiệp

Có cả điều hoà, quạt trần cực mát mẻ. Chị nhà quán làm đồ đến khách theo bàn siêu cấp tốc gọn nên chúng ta không phải chờ lâu đâu nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*