Top ứng dụng gọi điện miễn phí trên điện thoại tốt nhất

Những vận dụng này được cho phép người dùng tiến hành các cuộc thoại miễn phí thông qua kết nối Internet sử dụng Wi-Fi xuất xắc 3G.

Bạn đang xem: Top ứng dụng gọi điện miễn phí trên điện thoại tốt nhất

Dưới đấy là 10 vận dụng miễn chi phí trên nền tảng gốc rễ Android.

Viber

Nhà phân phát triển: Viber Media, Ltd.

Yêu cầu: android 2.1 trở lên.

*
Ứng dụng Viber.

Nổi danh trên căn nguyên của iOS, hiện nay, Viber cũng là việc lựa chọn ưu tiên của không ít người dùng điện thoại thông minh Android tại việt nam và nỗ lực giới.

Đặc điểm nhấn của ứng dụng này là sự dễ dàng và đơn giản và nhân tiện lợi. Ứng dụng sau khoản thời gian được thiết lập sẽ auto quét danh bạ và kết nối với những người tiêu dùng sử dụng Viber khác mà không có nhu cầu các thao tác phiền hà như yêu cầu kết nối, chờ chấp nhận kết nối…

Viber sử dụng technology âm thanh HD cho unique cuộc thoại tốt hơn so với những cuộc thoại GMS. Tuy nhiên chạy ngầm trên hệ quản lý điều hành nhưng tài năng tiêu thụ pin sạc cũng không thật cao.

Skype

Nhà vạc triển: Skype.

Yêu cầu: android 2.1 trở lên.

*
Ứng dụng Skype

Phát triển từ nền tảng gốc rễ PC, Skype trở thành trong số những ứng dụng tốt nhất, thông dụng nhất áp dụng giao thức VoIP (Voice over internet Protocol) trong khi còn cho phép người dùng thực hiện các cuộc thoại clip miễn tổn phí Skype-to-Skype, gửi tin nhắn trải qua mạng 3G hoặc Wi-Fi.

Tango

Nhà vạc triển: Tango.

Yêu cầu: apk 2.2 trở lên.

*
Ứng dụng Tango.

Tango được cộng đồng người cần sử dụng Android reviews là trong số những ứng dụng cực tốt của đối thoại video/chat. Ứng dụng cho unique các cuộc thoại khá tốt, tương tác, tích phù hợp với với bất kỳ thiết bị game android nào. Fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện những cuộc thoại miễn phí trải qua 3G, 4G và kết nối Wi-Fi. Giảm bớt của ứng dụng này là tốn pin, có không ít lúc phát sinh lỗi trong cai quản danh bạ và không có hội thoại nhóm.

Fring

Nhà phân phát triển: FringLand.

Yêu cầu: game android 2.2 trở lên.

*
Ứng dụng Fring.

Fring cho chất lượng khá cao trong những cuộc thoại 1-1 hay cuộc thoại nhóm bao hàm voice cùng video. Sử dụng công nghệ DVQ (Dynamic đoạn phim Quality) có thể chấp nhận được dữ liệu âm thanh và đoạn clip có thể liên tục auto điều chỉnh hóa học lượng, phù hợp với các loại liên kết như 3G, 4G tốt Wi-Fi. Các cuộc thoại nhóm hoàn toàn có thể kết nối với 4 người dùng cùng một lúc. Trên phiên phiên bản mới nhất, thay vì đăng nhập bởi tài khoản/mật khẩu, người tiêu dùng được trực tiếp đk bằng số điện thoại cảm ứng của mình. Mặc dù nhiên, phiên phiên bản mới tốt nhất này không hẳn là sự lựa chọn hàng đầu bởi tài năng tương tác với các phiên bản cũ khá nặng nề khăn, cuộc thoại trực tiếp unique không ổn định định.

Linphone

Nhà phát triển: Belledonne communications.

Yêu cầu: apk 1.6 trở lên.

*
Ứng dụng Linphone.

Đây là một trong ứng dụng khá tốt và thú vị áp dụng giao thức VoIP, SIP (Session Initiation Protocol). Kế bên tính năng đặc thù như cuộc thoại bình thường và cuộc thoại video miễn phí, vận dụng này liên tiếp được update và cải thiện chất lượng bởi đó là một mã mối cung cấp mở được cải tiến và phát triển bởi cùng đồng.

Linphone có 1 loạt tính năng rất nổi bật như music sử dụng những dải băng thông rộng và bé iLBC,G711,GSM, Silk…; cuộc thoại video clip sử dụng mã mối cung cấp VP8, Mpeg4 cho quality khá tốt. Ngoài ra, ứng dụng còn thải trừ tiếng ồn tương đối tốt, hỗ trợ hội thoại nhóm, tích hòa hợp danh bạ và theo dõi lịch sử hào hùng cuộc thoại. Tuy có không ít tính năng giỏi nhưng cộng đồng sử dụng còn cực kỳ ít, một số điện thoại thông minh không được hỗ trợ.

Line

Nhà vạc triển: NAVER.

Yêu cầu: android 2.1 trở lên.

*
Ứng dụng Line.

Line cho phép thực hiện các cuộc thoại khá giỏi nhưng lại không hỗ trợ các cuộc thoại video. Công dụng SMS/email thực hiện từ Line khá thân thiết với tín đồ dùng, bên cạnh đó ứng dụng này được tích hợp đều sticker hay các icon cảm xúc ngộ nghĩnh, tương thích với đối tượng người sử dụng người cần sử dụng trẻ tuổi. Ứng dụng tất cả hỗ trợ share hình ảnh, video trên social với tài khoản trên Line. Bộ lọc âm thanh chuyển động khá xuất sắc trong các cuộc thoại nhưng tình trạng rớt mạng trong những lúc sử dụng xảy ra khá nhiều. Tài năng tiêu thụ pin khá cao cũng tạo trở hổ thẹn lớn cho người dùng.

Kakao Talk free Call và Text

Nhà phân phát triển: Tango.

Yêu cầu: apk 2.2 trở lên.

*
Ứng dụng Kakao.

Đáp ứng vừa đủ tính năng dành riêng cho ứng dụng điện thoại tư vấn điện, nhắn tin miễn phí thông qua 3G giỏi Wi-Fi, Kakao còn được thiết kế khá bắt mắt, thích hợp với người dùng trẻ tuổi với hơn 250 biểu tượng cảm xúc kết nối với các ngôi sao K-Pop: Super Junior, Girls "Generation, SHINee, Wonder Girls, 2PM - những người dân cùng sử dụng Kakao Talk. Ứng dụng có tác dụng kết nối mạnh mẽ khi mua trên các nền tảng khác biệt như iOS, Backberry, Bada… nhân tài hội thoại nhóm khá ổn khi không giới hạn người tham gia, mặc dù nhiên, phạm vi chuyển động tốt độc nhất cũng chỉ còn 3 mang lại 6 tín đồ cùng kết nối.

FreePP: không lấy phí Call & miễn phí MMS

Nhà vạc triển: FreePP Inc.

Yêu cầu: game android 2.1 trở lên.

*
Ứng dụng FreePP.

Ứng dụng hữu ích với tứ chức năng đó là thực hiện cuộc thoại miễn phí, tin nhắn đa phương tiện, truyện trò theo nhóm, giữ hộ tệp tin. Thông qua kết nối Wi-Fi hoặc 3G, người dùng có 59 giây call điện miễn phí. Khi người tiêu dùng và người được liên kết cùng áp dụng FreePP thì toàn bộ các cuộc thoại số đông được miễn phí bất kỳ ở căn cơ hay nước nhà nào. Ứng dụng này kha khá dễ thực hiện và thân thiện, không cần đăng ký, đăng nhập, tự động hóa đồng bộ danh sách liên lạc. Bạn dùng chỉ cần sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh và kích hoạt một đợt duy nhất. Chất lượng âm thoại rõ, tuy vậy các cuộc gọi thỉnh thoảng bị ngắt quãng.

Free Calls with magicJack

Nhà phân phát triển: magicJack VocalTec Ltd.

Yêu cầu: app android 2.3 trở lên.

*
Ứng dụng magicJack.

Đây là 1 trong những ứng dụng mới xuất hiện thêm trong xã hội Android Việt Nam. Ứng dụng này cho chất lượng âm thanh cuộc hotline khá cao, tác dụng và giao diện tiện nghi trong sử dụng. Tuy nhiên, lượng tiêu thụ sạc cao khi chạy ngầm bên trên thiết bị.

TiKL cảm biến Talk Walkie Talkie

Nhà phát triển: TIKL Inc.

Yêu cầu: app android 2.2 trở lên.

*
Ứng dụng Tilk.

Xem thêm: Du Học Nghề Hàn Quốc Là Gì ? 5 Lưu Ý Quan Trọng Nhất Bạn Phải Biết

Người dùng hoàn toàn có thể kết nối cùng sử dụng đơn giản chỉ bằng cách chọn và giữ nhằm nói chuyện. Danh bạ liên lạc lưu trữ trong thiết bị và trên Facebook luôn luôn sẵn cho những người dùng. Tilk vận động thông qua liên kết Wi-Fi, 3G, 4G, GPRS.