ĐÁP ÁN ĐỀ MINH HỌA 2020 TOÁN

Đề minh họa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán có đáp án được công bố bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo sẽ là nguồn tham khảo vô cùng hữu ích đối với các em học sinh 2k2. Qua đây, các em sẽ định hướng được nội dung của đề thi chính thức và cách ra đề của Bộ. Tuy nhiên, đây chỉ mới là đề minh họa, các em không nên chủ quan bỏ qua các nội dung mà trong đề minh họa không nhắc đến, để không xảy ra đáng tiếc khi gặp chúng trong đề thi chính thức.

Bạn đang xem: Đáp án đề minh họa 2020 toán

Đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 môn toán:
*
*
*
*
*

*
Đáp án tham khảođề minh họa 2020 môn toán
Đề thi gồm 50 câu hỏituân thủ đúng cấu trúc nội dung như Bộ Giáo dục và đào tạo đã công bố, trong đó 90% câu hỏi (45 câu) thuộc chương trình của lớp 12; 10% số câu hỏi (5 câu) thuộc chương trình lớp 11 thuộc các chương sau: Tổ hợp – xác suất; Cấp số cộng – cấp số nhân; Hình không gian (tính khoảng cách – tính góc).
Các bộ sách tham khảo minh họa đề thi thử tốt nghiệp thpt 2020COMBO TRỌNG TÂM ÔN LUYỆN MÔN TOÁN (TẬP 1 + TẬP 2) + LUYỆN THI CẤP TỐC MÔN TOÁN
*

Sách được chia thành nhiều bài giảng giúp các em học sinh tóm tắt lý thuyết, có bài tập mẫu minh họa. Hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao rèn luyện kỹ năng tính toán, phương pháp suy luận vô cùng cần thiết trong lúc làm bài thi. Sau mỗi bài tập, các em sẽ gặp các ghi chú trọng tâm kiến thức và các vấn đề cần lưu ý vì dễ mắc phải sai lầm trong khi làm bài thi. Đây sẽ là bộ sách rất phù hợp cho giai đoạn nước rút của 2k2 trong tình hình hiện nay.

Xem thêm: Gel Tẩy Tế Bào Chết Coffee Scrub Face 120Ml, Gel Tẩy Tế Bào Chết Face Và Body Hương Cafe

CẨM NANG LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN
*

Cẩm nang hệ thống các trọng tâm lớp 10, 11 và tập trung vào các chuyên đề lớp 12 giúp các em dễ dàng ôn tập, nắm chắc các cách giải từng dạng đề từ cơ bản đến áp dụng nâng cao.Cuốn sách này có 5 phần:PHẦN 1: GIẢI TOÁN LỚP 10PHẦN 2: GIẢI TOÁN LỚP 11PHẦN 3: GIẢI TOÁN LỚP 12PHẦN 4: BỘ ĐỀ LUYỆN THI LẦN I (NỬA NĂM)PHẦN 5: BỘ ĐỂ LUYỆN THI LẦN II (CẢ NĂM)
Ba phần đầu là lý thuyết bao quát hết lớp 10, 11, 12 và mỗi chủ đề đều có 5 bài toán chọn lọc, căn bản nhất mà thí sinh cần phải nắm vững trước khi luyện tập giải đề. Phần 4 là 15 đề ôn cho kiến thức đến học kỳ I của lớp 12 kèm hướng dẫn giải hoàn chỉnh và chi tiết. Phần 5 là 25 đề tổng hợpkiến thứchoàn chỉnh theo cấu trúc thi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo kèm hướng dẫn giải hoàn chỉnh và chi tiết.GIẢI MÃ MÔN TOÁN - 22 ĐỀ LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2020 CHUẨN CẤU TRÚC CỦA BỘ
*

Cuốn sách gồm 22 đề thi được thầy Trần Công Diêubiên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT. Mỗi đề thi đều đượcgiải chi tiết và tỉ mỉtừng câu. Bên cạnh đó, với những câu hỏi “bẫy” sẽ có những lưu ý, nhận xét để các em tránh được những nhầm lẫn khi làm bài. Có những câu hỏi sẽ đượcgiải bằng nhiều cách để giúp các em có những suy nghĩ đa chiều, linh hoạt khi tư duy tìm cách giải một bài toán. Đây chính là bảo bối kê gối nằm trong giai đoạn không còn bao lâu nữa cho kỳ thi chính thức.Đề minh họa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 môn toán có lời giải chi tiết sẽ giúp các em rất nhiều trong việc định hướng ôn tập cho kỳ thi chính thức sắp tới. Các đầu sách luyện đề phù hợp cho giai đoạn ôn tập nước rút sẽ là bảo bối cực kỳ hữu hiệu. Chúc các em ôn tập thật tốt!