NHỮNG "CÁNH CỬA" RỘNG MỞ CHO THÍ SINH TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP

Trường thcs và thpt Nguyễn Khuyến là trường Phổ thông tư thục lớn, unique cao, có truyền thống cuội nguồn dạy tốt, học tập tốt, kỷ dụng cụ nghiêm.  Trong những năm qua trường liên tục nhiều năm đạt kết quả cao trong những kỳ thi không còn cấp, thi vào Đại học, ngang với rất nhiều trường công lập danh tiếng của thành phố.

Bạn đang xem: Những "cánh cửa" rộng mở cho thí sinh trượt lớp 10 công lập

Tổ chức học tập, rèn luyện, làm việc vui chơi:

Ban huấn luyện và giảng dạy gồm các giáo viên giỏi (giảng viên Đại học, Tiến sĩ, Thạc sĩ, giáo viên giỏi nghiệp Đại học Sư phạm …) bao gồm uy tín so với học sinh từ không ít năm nay, không còn lòng âu yếm các em, có cách thức dạy tốt, đảm bảo an toàn sự tân tiến của phần lớn học sinh trong lớp.

Ban quản lí nhiệm bao gồm nhiều giáo viên tởm nghiệm, tận tâm:

Mỗi lớp (khoảng 45 học tập sinh) bao gồm một giáo viên quản nhiệm chăm trách quan tâm cho từng học sinh về phần lớn mặt. Rèn luyện cho các em bao gồm thói quen biết tự học trước mắt với cả đời.

Phương pháp học tập tập:

Mỗi ngày học 2 buổi (không đề xuất học thêm sống ngoài). Có cung cấp trú cùng nội trú.

Ngoài phần nhiều tiết học tập theo phương pháp của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, có tăng thêm tiết Toán, Lý, Hóa, Văn, giờ Anh (đàm thoại giờ Anh cùng với giáo viên phiên bản ngữ). Gồm lớp dành cho học sinh khá, xuất sắc – để dạy nâng cao.

Các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11: Có dạy bức tốc tiếng Anh.

Các lớp 10, 11, 12: Chuẩn bị thi Đại học ngay tự lớp 10. Riêng rẽ lớp 12 được chăm lo và sinh sản điều kiện cực tốt để học sinh đạt công dụng tốt nhất thời điểm cuối năm học.

Các làm việc khác:

Thường xuyên tổ chức thi đấu thể thao, thi văn nghệ, thi hùng biện, thăm quan cắm trại, tổ chức triển khai sân nghịch với nội dung đa dạng mẫu mã thích phù hợp với tuổi trẻ.

Phát triển trường, lớp, cơ sở vật chất:

Cơ sở thứ chất


Trụ sở đầu tiên của Trường thpt TT Nguyễn Khuyến là đại lý thuê mướn của Trường thpt BÁN CÔNG Ten Lơ Man, tại showroom số 08 nai lưng Hưng Đạo, q1 từ 1992 – 1995.

Từ 1995 trường đưa về 132 cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. Từ năm 1998 tới lúc này Trường cải cách và phát triển và không ngừng mở rộng cơ sở vật chất liên tục và đến nay đã có 5 cơ sở là

Cơ sở 1: Tại số 132 cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, khuôn viên 3.500mv. Lặng tĩnh, tiện lợi cho câu hỏi học, làm chủ học sinh, tất cả 24 phòng học, và các phòng thí nghiệm, phòng nghe nhìn, thư viện, nhà nạp năng lượng 660 mv, với khu nội trú 530 học sinh.

Xem thêm: Loạt Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi (Loạt Phim), Mission: Impossible Collection

Cơ sở 3B: Năm 2007, vị được thành lập thêm một khu đất nền nằm sát phía sau cửa hàng 3, rộng rộng 4000m2 năm 2007, nên Cơ sở 3 được bóc tách thành 2 đại lý 3A và 3B nằm liền kề cạnh nhau, có trăng tròn phòng học tập và các phòng thí nghiệm, chống vi tính, chống nghe nhìn, thư viện, nhà ăn uống 400 mv, và khu nội trú 600 học sinh

các cơ sở của ngôi trường được đặt số theo chủng loại tự : Cơ sở một là chữ A, các đại lý 3A là chữ C, cửa hàng 4 là chữ D và cơ sở 3B là chữ E. Ví dụ lớp 10A3 là lớp 10 thứ 3 ở các đại lý 1, lớp 11E5 là lớp 11 thứ năm ở cửa hàng 3B v.v.

Sau đó là một số hình ảnh về các cơ sở của Trường:

 

*
Cơ sở 1Cơ sở 3A
*
*
Cơ sở 3BCơ sở 4
*
*
Thực hành thí nghiệmGiờ dạy dỗ giáo án năng lượng điện tử

Với sự tín nhiệm của phụ huynh, số học sinh tăng nhanh trong nhiều năm qua: