Lời nói dối ngot ngào

(HNMO) - “Lời dối trá ngọt ngào” là bộ phim tâm lý, với chủ thể về tình cảm mái ấm gia đình của Đạo diễn, NSƯT Vũ Hồng đánh sẽ đem lại những tiếng cười cợt nhẹ nhàng cho người theo dõi màn ảnh nhỏ trong đợt Tết Nguyên Đán- Bính Thân. Phim tất cả sự gia nhập của dàn diễn viên tài năng, trẻ con đẹp: Anh Thái (vai ông Khang); Hoàng Kiên (Vượng); Phương Anh (Phanh Lee) – Minh; Phương Linh (vai Uyên); Lan Phương (vai An); rạng đông (vai Bắc); Vân Dung (vai Dung); Quang win (vai Thắng)….

Bạn đang xem: Lời nói dối ngot ngàoThông thường, nói dối không phải điều tốt. Nhưng nhiều khi lời nói dối nhằm mục đích mục đích mang về điều xuất sắc đẹp, sự yên tâm và niềm vui cho những người thân, chính là những lời nói dỗi ngọt ngào. Vào phim, hầu hết ông cha nói dối chuyện phân phối đất, chuyện yêu cầu con gởi tiền từ nước ngoài để làm nhiều vấn đề ở quê nhà. Người đàn ông nói dối chuyện có các bạn gái. Cậu em trai dối trá chị về sức khỏe của bố. Anh chồng, chủ hàng cơm nói dối vợ để giúp đỡ đỡ vợ người bạn đã qua đời….Có nhiều lời nói dối trong các tình huống khác nhau, hài hước, dĩ dỏm tuy nhiên cũng xúc động. Câu chuyện nói dối lại đó là câu chuyện của tình cảm thân phụ con, tình cảm bà xã chồng, tình bạn, tình yêu đôi lứa đã mang lại sự êm ấm trong không khí của rất nhiều ngày sát Tết.

Nội dung phim chuyển phiên quanh câu chuyện, Đỗ Vượng, một đạo diễn trẻ thao tác ở Đài truyền hình bao gồm vẻ hiệ tượng khó tính, nghiêm ngặt với các bước của nhân viên khiến nhiều bạn ngần ngại. Một ngày, Vượng bất ngờ được An, chị gái đã định cư sinh hoạt Sec điện thoại cảm ứng về thông báo bố anh sắp buôn bán mảnh sân vườn trồng đào vào đúng thời khắc cận kề đầu năm mới Nguyên đán. Tại sao bán vườn cửa chỉ vì mảnh đất nền đó sung với tuổi Vượng yêu cầu anh lỡ túa chuyện hôn nhân, việc bán khu đất mới hy vọng Vượng sớm kết hôn.Tá hỏa vì ra quyết định của bố, Vượng vội vàng vã nói với tía mình sắp tới đưa tình nhân về trình làng bố. Cùng anh đứng trước thử thách là đề xuất tìm ngay một “ đối tác” để đem về ra mắt bố nhằm mục tiêu ngăn chặn vụ chào bán đất.Ông Khang, bố của Vượng cùng An là một người truyền thống, gắn bó cùng với nghề trồng đào cả đời. Nhưng mà ông luôn canh cánh vày việc trước đây đã không gật đầu với nam nhi bán nhà, buôn bán đất mua căn hộ nên nhằm tình duyên của nhỏ lỡ dở một lần. Ông mong muốn sửa sai yêu cầu dùng thiết yếu kế phân phối đất để ép câu nam nhi ngang bướng.

Bị dồn vào chũm bí, Vượng đang nhờ Uyên, một nhân viên tập sự dưới quyền anh tìm góp “đối tác” để đóng kịch cùng với bố. Uyên vì mong Vượng thừa nhận xét tốt vào thời gian cô đang được xét đúng theo đồng chính thức nên đã rứa nài nỉ Minh, người bạn gái ở cùng mình giúp đỡ. Minh có vẻ vẻ ngoài hơi phái nam tính, nhưng mà thông minh tốt bụng. Cô nhận làm cho thuê mang đến một doanh nghiệp thám tử tư phải thường xuyên lộ diện với tầm vóc khác nhau, lúc thì trông tomboy, khi thì sexy, bốc lửa, có lúc tưởng Minh là dân les, la cà tiệm bar, đôi khi còn bị gọi nhầm, xuýt bị đánh ghen. Minh mồ côi người mẹ từ bé, cô chỉ ghi nhớ về người mẹ qua đều làn điệu chèo cổ. Cha cô là bộ đội cứu hỏa đã quyết tử trong một lần làm cho nhiệm vụ. Minh phải bỏ qua đại học đi làm việc nhưng vẫn hy vọng làm một công việc có thẻ góp ích cho tất cả những người khác theo cách của cô.

Nhận lời giúp Uyên vị lo Uyên sẽ bị sếp gây cực nhọc dễ, Minh không thiện cảm cùng với Vượng. Sẵn đó, thái độ thô lỗ của Vượng làm cho Minh càng tức điên. Buổi Vượng chuyển Minh về ra mắt, đang diễn ra suôn sẻ cùng với kịch bản do Vượng đưa ra thì Minh vì mong mỏi chọc lại Vượng đã nói trái lại những gì vẫn thỏa thuận. Cô xác định mình hậu đậu về đắn đo nội trợ và không phải làm biên tập viên ngơi nghỉ đài truyền ảnh mà chỉ với thợ sơn.

Buồn vì nam nhi nói dối, ông Khang bị trượt chân ngã và đề nghị cấp cứu vãn vào viện. Sự cố bất ngờ này khiến Minh ân hận. Vượng nên vừa lo các bước ở đài vừa chăm bố, anh mệt mỏi mỏi, phờ phạc tuy nhiên vì tức bực nên đã từ chối sự hỗ trợ của Minh. Uyên đã tìm hết cách này giải pháp khác để liên kết Minh và Vượng. Minh gật đầu vào viện chăm sóc ông Khang. Tuy chỉ miễn chống giúp Vượng cơ mà cử chỉ, việc làm của Minh bộc lộ sự cô là người giỏi bụng, tử tế…Những thấu hiểu nảy sinh trong thời hạn Minh chăm sóc ông Khang khiến ông càng quý mến cô bé này và ao ước vun vén bằng được cho nhỏ trai.
Uyên từ chỗ cho rằng Vượng khó khăn chịu, tởm gớm sẽ chợt nhận thấy Vượng không hề vô tình. Anh đã lặng lẽ âm thầm giúp Uyên rất nhiều như một đàn anh đi trước để Uyên có cơ hội được nhận thiết yếu thức. Uyên chuyển từ động cơ nhờ Minh góp Vượng vì các bước của bản thân sang hễ cơ ao ước vun vén mang đến Minh và Vượng, nhất là khi cô phát hiện tại hai người có tình cảm với nhau cơ mà chỉ vì chưng ngang bướng, không ai chịu quá nhận. Uyên cũng biết ông Khang đã thấu hiểu Vượng cùng Minh đóng kịch nhưng mà vờ lừng khừng để kéo Minh, Vượng vào cùng với nhau. Chuyện ông định buôn bán đất cũng chỉ là một lời nói dối với muốn mỏi điều xuất sắc đến cùng với con. Có chung mong ước nên Uyên và ông Khang sẽ bàn nhau tạo nên những tình huống vừa bất ngờ, vừa hài hước để Minh với Vượng phải biểu hiện tình cảm thiệt với nhau.
Song tuy vậy với mẩu truyện trong gia đình ông Khang là câu chuyện của nhị cặp vợ ông xã sinh sống tại Séc. Đó là Thắng-Dung và An-Bắc. Trong lúc Dung thắng hay cãi lộn chỉ vày tính tốt ghen, nghi ngờ chồng có quỹ đen thì An Bắc hay xung thốt nhiên vì An vượt lo lắng, lúc nào cũng canh cánh lo cho bố ở quê nhà.Phát hiện cha phải vào viện, An cuống lên khiến cho vợ ông chồng cô liên tục cãi cọ. Lúc này Bắc đang ước ao cùng Thắng tầm thường tiền cài đặt một khu nhà, tính nước định cư lâu bền hơn ở Sec. Bắc đề nghị An quyết định sớm, nói chuyện với ba và bán căn hộ chung cư chung cư cao cấp ở VN. An chần chừ không có tác dụng được vị sợ bố sẽ buồn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Chiến thắng khuyên Băc mang lại An về nước để “một công song việc”.Chuyến về nước và trở lại viếng thăm quê Dung thắng của An đã khiến cô hiểu rõ nhiều điều. Ông Chuyên tía Thắng vẻ ngoài lúc nào thì cũng giục con cái gửi chi phí về nhưng lại sống huyết kiệm, số tiên các con giữ hộ về ông đi gửi tiết kiệm vì mong mỏi giữ tiền cho những con sau này. Ngọc, một thiếu phụ góa chồng bất thần trở dạ bên trên đường. Đó đó là người mà thắng đã giấu vợ tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền nhờ cất hộ về. Ngọc sinh con, Dung tưởng đó là nhỏ riêng của chiến thắng nhưng rồi mới biết kia là bà xã của người bạn thân đã mất của ông xã cô, fan từng trợ giúp Thắng lúc nặng nề khăn.Chứng kiến ước muốn của ông Chuyên vào ngày tết chỉ muôn con cháu về nước, An đã không thể mở lời với tía về chiến lược định cư lâu bền hơn của gia đình cô nghỉ ngơi Séc. Cơ mà An cùng Bắc cùng bất ngờ vì ý kiến cởi mở, nhiệt thành vì niềm hạnh phúc của con cái của ông Khang. Kết phim, cùng với sự hỗ trợ của mọi tín đồ Vượng đã cách qua các hiểu nhầm về các bước của Minh để thanh minh tình cảm thiệt với cô. Bắc cũng đưa ra quyết định nhờ Vượng đổi vé máy bay để An ngơi nghỉ lại ăn tết, anh cũng cùng đàn ông trở về VN, một đưa ra quyết định mà trước kia Bắc không lúc nào nghĩ đến.Những lời nói dối chỉ vì mong ước điều tốt đẹp cho tất cả những người thân của mình cuối cùng đa số đã đưa đến những hiệu quả ngoài sự hy vọng đợi.

Xem thêm: Áo Thun Phản Quang 7 Màu Cao Cấp (Kèm Ảnh, Áo Thun Phản Quang Giá Tốt Tháng 12, 2021 Áo

Bộ phim “Lời dối trá ngọt ngào” dài 4 tập sẽ tiến hành phát sóng vào thời gian Tết Nguyên Đán bên trên sóng VTV3, Đài TH Việt Nam.