Cả một trời thương nhớ

Hồ Ngọc Hà vẫn cho người theo dõi thấy được sự cứng cáp trong giọng hát, bí quyết truyền tải cảm giác và lối dẫn chuyện thướt tha để DVD “Love Songs” thực sự biến chuyển một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn cùng thăng hoa.

DVD “Love Songs: Cả một trời yêu quý nhớ” bằng lòng được xuất bản toàn quốc vào trong ngày 20/9, đây được xem như là một “thành tích” xứng đáng nể khi chưa đầy 30 ngày tiếp theo show diễn ca sĩ hà hồ đã rất có thể cho tạo ra DVD trước sự bất ngờ và thán phục của tương đối nhiều người. Ở Việt Nam, hiếm tất cả nghệ sỹ hay đơn vị chức năng nào có thể thực hiện được điều đó vì khâu dựng và hậu kỳ vốn không còn đơn giản. DVD “Love Songs: Cả một trời thương nhớ” gồm thời lượng 140 phút bao gồm 25 ca khúc kèm những cảnh phim hậu trường lần đầu tiên được phân tách sẻ, sau cuối là phần cảm nhận về tối diễn của rất nhiều nghệ sĩ cho tham dự.


Bạn đang xem: Cả một trời thương nhớ

Với sự cố gắng nỗ lực và trang nghiêm với nghề, hồ nước Ngọc Hà đang cho khán giả thấy được sự trưởng thành trong giọng hát, cách truyền tải cảm giác và lối dẫn chuyện điệu đà để “Love Songs” thực sự phát triển thành một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với thăng hoa. Mặc dù vậy, đúng như lời thiếu phụ ca sĩ đã chia sẻ đây quả thật là lần “chơi dại” của cô khi tổng thể phần hát live đã được không thay đổi mà ko qua bất kỳ chỉnh sửa nào, tất cả những khu vực hát chênh phô, thậm chí là sai lời. Vày chỉ như thế, DVD bắt đầu thể hiện nay được đúng lòng tin đêm diễn và tín đồ xem mới nhận được những xúc cảm trung thực nhất. Vào suốt nhì tiếng đồng hồ thời trang của chương trình, cô đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất thần khác khi cover lại những bạn dạng hit của chính mình, của rất nhiều ca sĩ bầy anh bầy chị với cả gần như hit mới toanh của loạt ca sĩ trẻ hiện tại nay.


Xem thêm: Tính Cách Qua Tư Thế Ngủ Nói Lên Tính Cách Con Người Của Bạn Cực Chuẩn

*
*
*

*
*
*

Điều nhất là dù là hát lại những phiên bản tình ca đang đi thuộc năm tháng, hay đầy đủ hit mới tất cả phần hơi “thị trường” thì nàng ca sĩ những thổi một làn gió new vào bài hát và diễn tả được “chất riêng” không pha trộn của mình. Giả dụ ở DVD “Love Songs” năm ngoái, hồ nước Ngọc Hà xác nhận tháo gỡ cái mác “hát thều thào” bằng một kỹ thuật thanh nhạc tiến bộ vượt bậc thì nghỉ ngơi DVD “Love Songs: Cả một trời yêu mến nhớ” này, cô thực thụ đã minh chứng đẳng cấp mới của chính mình bằng một giọng hát ngày dần chắc, khỏe, giải pháp xử lí điêu luyện chạm đến tận cùng cảm giác của bạn nghe. Và chắc chắn rằng không cần tranh cãi gì nữa, DVD “Love Songs” này của “Nữ hoàng giải trí” chính là một trong số những album đáng nghe tuyệt nhất năm teenypizza.com.