Phần mềm pha màu sơn xe máy

Trong quá trình sơn thay thế sửa chữa ô tô, trộn chỉnh color là quá trình quan trọng, ra quyết định tỉ lệ như là màu giữa vùng sửa chữa và nền sơn cũ. Bởi vì vậy, người làm màu sắc trong xưởng thay thế thường là hầu như kỹ thuật viên có rất nhiều kinh nghiệm hoặc được huấn luyện và giảng dạy đặc biệt.

Bạn đang xem: Phần mềm pha màu sơn xe máy

Trong trong những năm gần đây, việc pha chỉnh màu được cung ứng tốt rộng nhờ những nhà cấp dưỡng sơn liên tiếp update những phần mềm pha màu sắc sơn xe xe hơi mới. Trong bài viết này, tôi vẫn hướng dẫn phương thức truy cập và tra cách làm màu của sơn Nippon.

Tra bí quyết màu sơn xe hơi trên căn nguyên website

Bước 1: truy vấn vào phần mềm pha color sơn ô tô Nipon bằng đường link: www.nipponpaint.co.th/naxformulation

*

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng anh.

*

Bước 3: Click dòng chữ NAX Formulation

*

Bước 4: chọn các thông số kỹ thuật theo mã màu

Country: đất nước sản xuất xe pháo (có thể vứt qua).Car brand: chữ tín xe hơi. Ví dụ: Toyota, Kia, Mazda,…Colour code: mã màu.Product group: những dòng đánh của Nippon. Sơn nơi bắt đầu dầu thì chọn Nax Premila 2K.Car model: loại xe của những thương hiệu. Ví dụ: Camry, Innova, Lexus, Yaris,… (có thể quăng quật qua).Coulor name: tên màu – hầu như người có thể bỏ qua phần này.Những mục sót lại như: From year, Formula Type,… hoàn toàn có thể bỏ qua không cần điền thông tin.Sau lúc điền thông tin, click vào nút SEARCH nhằm tra code màu.

*

Bước 5: Chọn công thức phù hợp

Sau khi tìm kiếm thì web đang hiện ra một số trong những công thức, bạn click vào xem color nào cân xứng nhất với mã màu đã tìm kiếm. Chúng ta cũng có thể dựa vào dòng xoáy xe mình đang làm. Click vào vòng tròn đầu hàng nhằm xem.

*

Bước 6: Tùy lựa chọn lượng sơn

Khi truy vấn vào phương pháp màu, họ sẽ chuyên nhận được cách làm của gần 1000g. Tuy nhiên, cách làm này thường quá rộng nên đa số người có thể điều chỉnh công thức nhỏ dại lại để dễ dàng pha chỉnh bằng cách click vào tam giác phía xuống.

Xem thêm: Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Hay Và Ý Nghĩa, Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Yêu Hay Và Ý Nghĩa

Phần mềm có 3 định nút cơ bản là: 1000 gram, 500 gram và 100 gram.

*