Sakura thủ lĩnh thẻ bài phần 2 tập cuối thuyết minh

Sau một thời hạn chờ đợi, ở đầu cuối tập thứ nhất của "Cardcaptor Sakura/Thủ lĩnh thẻ bài" phần 2 vẫn ra mắt. Toàn cục những thẻ bài của Sakura trở buộc phải trong suốt, liệu lần này cô bé bỏng phải đối lập với kẻ thù nào?


Không để đợi lâu, cô nhỏ xíu Kinomoto Sakura dễ thương của họ xuất hiện tức thì những giây đầu tiên, mặc lên bộ đồng phục trường cấp II đầy đáng yêu, Sakura-chan khiến cả người bố và anh trai cũng phải ngỡ ngàng. Rời khỏi đơn vị đến trường ngày đầu tiên với bao nhiêu phấn khởi, Sakura-chan đảo bước cấp tốc trên bé đường hoa anh đào trải thảm. Cảnh trời phú làm cho cô bé nhớ ngay lập tức đến những người bạn của mình, trong đó ko thể thiếu người đặc biệt Syaoran-kun.

Bạn đang xem: Sakura thủ lĩnh thẻ bài phần 2 tập cuối thuyết minh


*

Syaoran-kun đang cố gắng ở Hồng Kông, Sakura cũng phải cố lên nhé!


Nói về Syaoran-kun, không để Sakura-chan chờ lâu, ngay khi hoàn tất công việc ở Hồng Kông, cậu ngay lập tức lập tức xuất hiện đón Sakura-chan bên trên đường về ngày hôm ấy. Khoảng bí quyết xóa nhoà khi Sakura chạy tới ôm chầm lấy Syaoran. Từng nào cảm xúc trong tim, từng nào câu hỏi vào đầu, cả 2 muốn thổ lộ hết ngay lần đầu gặp lại.

Nhịp tim càng thời gian đập càng nhanh theo sự lãng mạn, thì ngay lập tức lập tức tụt dốc do sự xuất hiện của Tomoyo-chan. Cho dù sao Syaoran vẫn thuộc đi về với Sakura một quãng đường lâu năm để tâm sự. Đến tận cửa nhà, cả 2 mới tạm biệt nhau. Syaoran-kun ngỏ ý đổi lại 2 chú gấu đã may, vày chú gấu đã ko được ở mặt người may nó một thời gian dài, sẽ buồn lắm.


*

*

Đêm ấy Sakura-chan gọi điện tức thì đến nước Anh để khoe với Eriol-kun cùng Mizuki-sensei rằng, Syaoran-kun sẽ sống ở gần bên mình. Cả 2 xem ra sống vẫn tốt, họ gửi lời động viên và hỏi thăm sức khỏe nhau, Eriol cũng luôn luôn nhớ nhắn nhủ Sakura-chan chăm sóc Kero. Còn Kero tất cả vẻ không thân mật lắm bởi còn bận đánh mini quái nhân trong game.

Một ngày đầu tiên của năm học mới, phần phim mới thật tuyệt vời với Sakura-chan, cô nhỏ nhắn nhắm mắt lại chìm vào giấc ngủ, hy vọng về những giấc mơ đẹp thuộc những kỉ niệm của ngày hôm nay. Nhưng người xuất hiện trong giấc mơ của em ko phải Syaoran-kun.

Một người bịt kín mặt đầy bí ẩn vào khoảng không vô tận xuất hiện, bao bọc là những thẻ bài xích đã hóa vào suốt. Một mẫu vẫy tay cũng khiến các lá bài bác vỡ vụn. Sakura-chan giật mình tỉnh giấc. Thoát khỏi giấc ngủ, nhưng giấc mơ dường như không cố kỉnh đổi. Các lá bài thật sự đã trở yêu cầu trong suốt.


*

*

Sáng hôm ấy Sakura-chan ra khỏi đơn vị từ rất sớm, em kể lại chuyện với xin ý kiến từ Yue, Syaoran-kun với Tomoyo-chan. Họ nghe xong xuôi thì cũng biết vậy chứ cũng ko biết chuyện gì đang xảy ra. Trông mọi người căng thẳng nhưng Tomoyo-chan thì bao gồm vẻ là người phấn chấn nhất. Vì để chuẩn bị cho 1 ngày trở lại của thủ lĩnh thẻ bài, cô bé nhỏ đã may mang đến Sakura-chan rất nhiều trang phục độc đáo.


Cuối ngày hôm ấy, Sakura-chan vẫn chưa nhận được hồi âm từ Anh Quốc. Tạm gác lại mọi chuyện, Sakura ôm Kero chìm vào giấc ngủ.

Hắn lại xuất hiện, lần này cụ thể hơn, bằng 1 cách nào đó, hắn chuyển giao đến Sakura một chiếc chìa khóa, với ngay lập tức triệu hồi một giống loại nửa rồng nửa rắn, với cơ thể dài đến mức tưởng tượng có thể phủ bọc cả thành phố này. Kero giục Sakura-chan thức dậy thì thấy, chiếc chìa khóa vẫn nằm vào tay.

Xem thêm: Lò Nướng Pensonic Ae-350N - Lò Nướng Cơ Pensonic Ae350N (Ae


Chuyện tối hôm trước còn chưa lý giải được, chuyện sáng sau ập đến. Một cơn gió lạ phá vỡ nát con đường Sakura-chan đi học. Ngay trong khi lâm vào nguy hiểm, thì chiếc chiếc chìa khóa tối trong ngày hôm qua lao ra cản đòn. Nhận thấy ma pháp trong đó, Sakura-chan giải phóng ma pháp ngay lập tức với triệu hồi được chiếc gậy phép mới cực đẹp, sau đó tấn công cơn gió. Kết quả, một lá bài xích mới toanh được thu phục có tên "Cơn lốc".


Thẻ bài xích đầu tiên được thu phục trong bộ bài bác mới toanh


Chuyện còn rất dài với còn vô vàn vấn đề chưa lý giải. Kẻ bịt mặt kia là ai? các lá bài cũ bị chuyện gì? Liệu Syaoran trở về vào lúc này là tình cờ giỏi có lý do gì khác? Đành chờ những tập tiếp theo trên đài NHK BS Premium để biết kết quả nhưng mà thôi.