Bạn đã biết 3 thợ săn ma cà rồng cực xịn trong vũ trụ marvel này chưa?

MCU của chúng ta có chủng chủng loại ma cà dragon và tất nhiên là cũng có thể có những thợ săn ma cà dragon nữa, vậy thì các bạn đã biết gần như thợ săn ma cà rồng cực xịn này xuất xắc chưa?

Có thể các bạn chưa biết, vào vũ trụ Marvel thì ma cà rồng là có thật với đây được xem như là một thực thể chứ không chỉ có là phần đa truyền thuyết. Trong thời gian gần đây, ma cà rồng sắp đến tới hoàn toàn có thể sẽ vào vai trò cực kì quan trọng đối với tương lai của MCU lúc mà nhiều tình tiết ló mặt ở các tựa phim vừa mới đây đã bật mý chuyện này. Trước đó chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios từng tiết lộ rằng Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ là tác phẩm chuyển nhượng bàn giao của MCU, và rất rất có thể cũng là cơ hội để đưa đến hàng loạt quyền năng siêu nhiên mới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, trong khi Marvel đang dần xây dựng nền tảng cho Otherworld, nơi bao gồm mối contact với black Knight và truyền thuyết về Camelot. Điều đó cho thấy ma cà rồng sẽ không chỉ đơn giản là nhân đồ phản diện trong dự án solo của Blade, cơ mà còn là 1 trong thế lực quan trọng hơn cực kỳ nhiều so với tương lai của MCU.