TRANG CHERRY SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG

Trước khi ưng thuận Nam tiến, Hoàng Thu Trang – Trang Cherry là một trong những gương mặt bạn nữ diễn viên thân quen trong các phim truyền hình phía Bắc.

Bạn đang xem: Trang cherry sống chung với mẹ chồng


Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) - cô đàn bà từng sợ Bảo Thanh "lên bờ xuống ruộng" ở Sống tầm thường với bà bầu chồng vừa ra mắt MV mới mang tên Chuyện cũ, đồng thời ra mắt kế hoạch nam Tiến để lập nghiệp.

Trước khi đồng ý Nam tiến, Hoàng Thu Trang – Trang Cherry là trong số những gương mặt bạn nữ diễn viên thân thuộc trong các phim truyền hình phía Bắc. Vào lần xuất hiện thêm trước truyền thông mới đây, Hoàng Thu Trang bất thần tiết lộ cô từng chạm chán chấn thương sống lưng nghiêm trọng mang lại mức phủ nhận tất cả những dự án phim. Đồng thời, Hoàng Thu Trang cũng tạo sốc lúc cởi quăng quật tóc giả, nhằm lộ đầu trọc.


*

*

Trang Cherry - Hoàng Thu Trang.

Nhưng dẫu đảm đang qua tương đối nhiều dự án phim ảnh, không nhiều người biết rằng, Hoàng Thu Trang đang vào top 24 của Vietnam Idol 2010, từng tham gia cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2011. Đồng thời, cô bạn nữ cũng từng tất cả 3 năm theo học tập trường cđ Nghệ thuật thành phố hà nội và một năm tại Đại học nghệ thuật Quân Đội Hà Nội. Bao gồm những nguyên tố này đang trở thành hành trang vững rubi khi Hoàng Thu Trang trên tuyến đường ca hát.


*

*

Cô con gái gây sốc lúc lột tóc giả nhằm lộ đầu trọc.

Thẳng thắn trước câu hỏi liệu ca hát liệu có phải là chạy theo xu hướng các cô bé diễn viên "đá sân" ca hát, Hoàng Thu Trang mang lại biết: "Thực tế, ngay lập tức từ ban đầu đi theo nghệ thuật, Trang lựa chọn học nhạc đầu tiên. Nhưng mà trong quá trình làm nghề, mọi bạn lại biết những về Trang qua cương cứng vị diễn viên. Dịp đó mình nghĩ chắc bản thân phù hợp với phim hình ảnh hơn nên dành toàn cục thời gian nhằm đóng phim. Tuy nhiên, càng đi lâu, mình càng nhấn ra, tôi đã bỏ quên thừa lâu mê say của mình. Âm nhạc new là thứ khiến mình muốn bước đầu với nghệ thuật. Trang đến với ca hát hoàn toàn là sự nghiêm túc, không phải kiểu hái hoa bắt bướm, chạy theo xu hướng hay tiếp thu kiến thức theo ai cả, Trang thực sự mong tập trung phát triển việc ca hát của mình thật lâu với thật dài".

Ngoài ra, Hoàng Thu Trang còn có những share thành thật về thời điểm và tác nhân đã khiến cho cô quyết tâm nhiều hơn thế nữa với âm nhạc, đó chính là lúc cô gặp mặt tai nạn trong những khi quay chương trình tại Nhật khiến cột sinh sống của cô xảy ra vấn đề khá nghiêm trọng, thậm chí là phải nằm im 1 khu vực hơn 1 tuần. Hoàng Thu Trang cũng đề xuất hoãn lại việc chuyển động nghệ thuật, bỏ qua 1 vai thiết yếu trong phim truyền hình.

Xem thêm: Học Tiếng Hàn Qua Skype Online Hiệu Quả, Học Tiếng Hàn Qua Skype


*

Trong khoảng thời hạn nghĩ dưỡng vày chấn thương rạn cột sống, Hoàng Thu Trang đã xem xét và trăn trở tương đối nhiều cho việc trở lại với phim ảnh. Mặc dù nhiên, cô xác minh âm nhạc chưa hẳn là cứu vớt cánh trong thời gian cô đối mặt với chấn thương. Ráng vào đó, "âm nhạc giúp cho Trang thêm sức mạnh. Trong lúc mình phải đối mặt với những khó khăn, bản thân hiểu đã tới khi mình cần sống và làm việc cho đam mê của chính bản thân mình rồi, mình không thể chần chờ nữa. Dựa vào vậy, Trang đưa ra quyết định chọn ca hát để quay lại và bằng lòng Nam tiến để tiến hành ước mơ này của mình".


Link bài xích gốc rước linkhttp://helino.ttvn.vn/search_news.htm?keyword=Trang+Cherry+c%e1%bb%a7a+%22S%e1%bb%91ng+chung+v%e1%bb%9bi+m%e1%ba%b9+ch%e1%bb%93ng%22+b%e1%bb%8b+ch%e1%ba%a5n+th%c6%b0%c6%a1ng+n%e1%ba%b7ng%2c+g%c3%a2y+cho%c3%a1ng+khi+c%e1%ba%a1o+s%e1%ba%a1ch+t%c3%b3c+