Cận Cảnh Học Sinh Làm Chuyện Ấy Trong Lớp Hot Nhất

link clip nghi đôi bạn sinh viên đang có tác dụng chuyện ấy nhưng quên tắt camera khi học online, clip cặp đôi bạn trẻ sinh viên đang làm chuyện ấy nhưng mà quên tắt camera khi học online, video cặp đôi bạn trẻ sinh viên đang có tác dụng chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online, đoạn clip sinh viên đh trên zoom lọt đứng đầu trend sau ồn ào sinh viên lộ cảnh nóng khi học online, links học online quên tắt camera, link cặp đôi bạn trẻ tập thể dục thể thao trong giờ học online, quên tắt cam khi tham gia học online, sinh viên đh y quên tắt camera, Thu hiền lành E413 lộ đoạn clip quan hệ vào giờ học tập Online bên trên Zoom

*


Tối ngày 26/2, mạng làng hội truyền tay nhau video clip ghi lại vụ việc một cặp đôi được cho rằng sinh viên đại học đã làm “chuyện ấy” lúc đang vào giờ học online qua ứng dụng Zoom. Cụ thể, nữ sinh viên tên Thu Hiền này đã quên tắt camera với vô tư “ân ái” với bạn tình khiến thầy giáo nhắc nhở liên tục với những người có mặt trong lớp học đó phải “đỏ mặt”.

Bạn đang xem: Cận cảnh học sinh làm chuyện ấy trong lớp hot nhất

HƯỚNG DẪN XEM đoạn clip FULL

Thu Hiền E413 lộ video quan hệ vào giờ học Online bên trên Zoom

Hiện đoạn đoạn phim này lan truyền rất nhiều bên trên Youtube.

Trong đoạn clip có thể thấy, một người gia nhập buổi trực tuyến (chưa rõ là học sinh tốt thầy giáo) đã nhiều lần lên tiếng nhắc nhở nữ sinh. Người này liên tục gọi tên, mã số cùng yêu cầu tắt camera để né ảnh hưởng đến buổi học.

‘Bạn như thế nào đang ấy thì tắt ấy đi nha. Bạn Thu Hiền làm sao thế kia? Thu Hiền E413 tắt cam – giọng thầy giáo liên tục nhắc nhở. Thu Hiền là tên gọi tài khoản hiển thị bên trên lớp học online.

Sự việc được xoay lại vào thời gian khoảng 20s, cặp đôi sau đó chắc đã vạc hiện sự bất cẩn của bản thân đã vội đá quý lấy chăn bít lại. Người quay clip, là một bạn nữ học thuộc lớp cũng thảng thốt nói: ‘Thôi xong’.

Thế nhưng phải mất vài ba giây sau nữ sinh này mới nhận ra tình huống trớ trêu của mình phải đã vội tiến thưởng lấy chăn đậy lên người.

Ngay khi được phân chia sẻ, đoạn đoạn phim này đã nhận về nhiều sự chú ý, một số người lắc đầu ngao ngán.

– Đến giờ học ko tập trung học đâu, lại làm cho trò người lớn thế.

– Haiz, hết giờ rồi tốt sao lại chọn đúng dòng giờ đang học, lại còn bất cẩn quên tắt cam khiến bao người đỏ mặt.

– Chắc cần tất cả cách đo lường và tính toán gắt gao hơn chứ học online kiểu này sẽ không đạt được hiệu quả.

Tuy nhiên, một số người dùng khác lại cho rằng đoạn clip này là diễn, vày giọng thầy giáo với giọng người xoay ở ‘cùng một tầng âm thanh’.

– bản thân nghĩ đoạn clip này ghép vào giỏi sao ấy, thấy giọng thầy giáo rất rõ, hệt như giọng cô nàng quay clip, giống như đang ở cạnh nhau ấy.

– bản thân cũng nghĩ thế, giọng của thầy qua mic chắc sẽ không rõ đến mức không tồn tại tạp âm như thế.

Hiện tại, đoạn đoạn phim ngắn vô tình cù lại cảnh cặp đôi mây mưa trong tiết học online vẫn đang khiến nhiều người tò mò tìm kiếm. Một số tài khoản không ngần ngại tải về, đăng tràn ngập trên mạng nhằm mục đích câu like, câu view.

Xem thêm: Hình Ảnh Chúc Tuần Mới Vui Vẻ, Hạnh Phúc, Ý Nghĩa Nhất, Top 100 Hình Ảnh Chào Buổi Sáng Ý Nghĩa Nhất

Trở lại vụ việc đang xôn xao. Hiện chưa xác minh được đoạn clip nhạy cảm này ghi lại vào thời điểm nào, diễn ra ở đâu và liên quan đến tổ chức hay trường học nào. Mặc dù nhiên, cư dân mạng cần hết sức tỉnh táo, không lan truyền đoạn video nhạy cảm bởi hành động này là tiếp tay đến việc lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy, xâm phạm đời tư của người khác với phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

link đoạn clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm cho chuyện ấy cơ mà quên tắt camera khi học online, đoạn clip cặp đôi sv đang có tác dụng chuyện ấy cơ mà quên tắt camera lúc học online, clip cặp đôi sinh viên đang có tác dụng chuyện ấy mà lại quên tắt camera lúc học online, video clip sinh viên đại học bên trên zoom lọt đứng đầu trend sau ồn ào sv lộ cảnh nóng lúc học online, link học online quên tắt camera, link cặp đôi tập thể dục vào giờ học online, quên tắt cam lúc học online, sv đại học y quên tắt camera, Thu Hiền E413 lộ video clip quan hệ vào giờ học Online bên trên Zoom