Sự kiện : the face

Video Thời sự Tôi viết trái đất văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thể thao Đời sống Tài bao gồm - marketing người trẻ tuổi giáo dục technology trò chơi sức khỏe xe cộ thời trang trẻ độc giả Bạn nên biết

Bạn đang xem: Sự kiện : the face

clip Thời sự quả đât Tài chủ yếu - sale Đời sinh sống văn hóa vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể dục thể thao sức mạnh technology xe game năng động trẻ bạn đọc
*

Quỳnh Anh chấp thuận vào chung kết cuộc thi Siêu mẫu châu Á


Xem thêm: Các Thí Nghiệm Hóa Học Vui Lớp 8, Thí Nghiệm Hóa Học Vui

Cô viết: “Em vẫn vào phổ biến kết Supermodel Me. Thiệt sự đây là một điều cực kỳ hạnh phúc đối với em. Em sẽ cố gắng hết sức để võ thuật cùng với các thiếu nữ Singapore cùng Philippines để mang thành công về mang đến Việt Nam. Mọi fan ủng hộ em không? Đợi tin em nhé”. Quỳnh Anh được nhiều bạn bè, người cùng cơ quan gửi lời chúc mừng cùng gửi gắm kì vọng. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng nhờ cất hộ lời đụng viên cho học trò cưng và luôn nhớ nhắn nhủ: “Thi nhanh về chị mời uống trà sữa nhé”.

*

Người chủng loại 9x cho biết cô sẽ nỗ lực cố gắng hết bản thân để mang đến niềm từ bỏ hào mang lại làng chủng loại Việt


Top 3 chung kết đến tự Việt Nam, Singapore với Phillipines


Cạnh tranh cùng nhiều người đẹp mắt trong quanh vùng châu Á, Quỳnh Anh đã có nỗ lực cố gắng đáng gờm vào suốt quá trình tham gia cuộc thi. Mặc dù nhiên, người mẫu chân dài trẻ bị reviews là gồm phong độ trồi sụt bất thường. Đại diện nước ta từng có 2 lần đứng độc nhất tuần với bức ảnh tuyệt vời nhất. Song, cô cũng trở thành vào địa điểm chót bảng 2 lần khiến cho nhiều người ngưỡng mộ lo lắng. Người theo dõi rất mong chờ Quỳnh Anh sẽ sở hữu một cú bậc ngoạn mục tại đêm phổ biến kết để hoàn toàn có thể chạm tay mang đến danh hiệu tối đa của Supermodel Me.

Quỳnh Anh trong thách thức chụp hình ảnh ở tập 9


Quỳnh Anh là người mẫu sinh năm 1999, cao 1,71 m. Cô được nghe biết khi đổi thay Á quân The Face 2018. Quỳnh Anh với Wiwi Nguyễn đại diện cho nước ta chinh chiến trên Siêu chủng loại châu Á từ tháng 5. Hai cô nàng phải bay sang Singapore để ghi hình tức thì giữa du lịch dịch Covid-19. Wiwi Nguyễn dựng chân lại tại top 9 chung cuộc. Là thay mặt đại diện Việt Nam nhất còn trụ lại, Quỳnh Anh cho biết cô luôn cố gắng mỗi ngày với sẽ quyết chiến đến thách thức cuối cùng.