Air Blade Phiên Bản Đặc Biệt

Nếu như bạn đang thắc mắc nguyên nhân phiên bạn dạng Air Blade 160 Đặc biệt lại giá cao hơn so với phiên bạn dạng Tiêu chuẩn chỉnh thì những tin tức dưới đây rất có thể giúp ích cho bạn.


Honda đã bao gồm thức trình làng Air Blade 160 tới thị phần Việt Nam, bao hàm 2 phiên phiên bản cho người sử dụng lựa chọn là Đặc biệt cùng Tiêu chuẩn, trong đó giá bán của hai phiên bạn dạng như sau:

– Air Blade 160 Đặc biệt: giá bán 57,19 triệu đồng

– Air Blade 160 Tiêu chuẩn: giá 55,99 triệu đồng

Mức giá bán chênh lệch thân hai phiên bạn dạng là hơn 1 triệu đồng, sự chênh lệch không nhiều khiến người sử dụng đang vướng mắc không biết thân hai phiên bản này bao gồm gì khác biệt không?

1. đối chiếu sự biệt lập giữa Air Blade 160 Đặc biệt và tiêu chuẩn

Cụ thể, màu sắc của Air Blade 160 phiên bản Đặc biệt là color xám xanh đen, trong lúc màu của phiên bạn dạng Tiêu chuẩn là đỏ đen, xám đen hoặc xanh đen. Không tính ra, phiên phiên bản Đặc biệt của Air Blade 160 thực hiện sơn trường đoản cú tính chế tạo ra mặt phẳng sơn nhám, còn phiên bản Tiêu chuẩn là sơn bóng, nên bề mặt nó vẫn bóng loáng.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Cách Làm Bánh Lọt Bằng Bột Năng, Cách Làm Bánh Lọt Dai Ngon Tự Nhiên

Thường thì màu sơn từ tính với tới hình thức sang trọng và lịch sự hơn, và thường có giá giá thành cao hơn so với đánh bóng. Mặc dù thế cũng tùy sở trường của từng người.

*

Honda Wave Alpha 2024 giá bán bao nhiêu trên đại lý? có gì khác hoàn toàn so với bản 2023?

*

Giá xe thứ Honda Vision 2023 đụng đáy khi thuế vat còn 8%

*

Loạt xe máy điện không cần blx giá chỉ từ 19 triệu đ cho học sinh cấp 3

*

Loạt xe tay ga sang trọng xịn, tôn dáng phù hợp tặng ngay chị em ngày 8/3

*

Honda Vario 160 bản Thể Thao bao gồm hãng tại việt nam có gì mà giá cho tới 56 triệu đồng?

*

So sánh Honda Vario 160 thiết yếu hãng việt nam và bạn dạng nhập khẩu: biệt lập là gì?

*

Honda Vision 2023 phiên bản Cao cấp có được trang bị smartkey không? 5 vướng mắc thường chạm mặt về mẫu mã tay ga giá rẻ này