Anh đã ngủ chưa hay là

Sau bạn dạng ballad ngọt ngào, sâu lắng "Ai là ai của ai" vừa trình làng trong tháng 9, Trịnh thái hoà đã quay trở về đường đua Vpop mon 10 cùng mặt hàng mới toanh mang tên "Em ngủ chưa?". Đây là một trong những sáng tác của Trịnh Thăng Bình, bắt tay hợp tác cùng hai nhà thêm vào âm nhạc tới từ Mỹ cùng Hàn Quốc.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Nấu Bánh Canh Nam Phổ, Bánh Canh Nam Phổ

Đặc biệt, nam ca sĩ còn bắt tay cùng người sở hữu của hit "Người âm phủ" – Osad dồn phần rap vào ca khúc "Em ngủ chưa?". Sau đây mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát MV và lời bài xích hát trong nội dung bài viết dưới đây.

MV Em ngủ chưa - Trịnh Thăng Bình


Lời bài hát Em ngủ không - Trịnh Thăng Bình

Cơn mưa đêm ngang qua phía trên rồi Ngồi nghĩ đến em Giờ đang ngủ chưa hay còn sẽ thức Anh vẫn nhớ tiếng nói của một dân tộc của em người sợ bóng đêm fan sợ nghe tiếng mưa rơi khi 1 mình Em về nhà chưa? Trời sẽ khuya lắm rồi Đã từng gồm có cuộc gọi vậy nên Mà tiếng xa xôi Đã từng đi cùng nhau Khắp những nhỏ phố bé dại Đã từng gồm có dòng tin nhắn Cứ định gởi lại thôi tp sài thành dạo này chắc hay mưa Đường em về đã gồm ai đón ai đưa? bản thân chẳng thì thầm với nhau Như rất lâu rồi nữa Nhưng xem xét về em Biết bao nhiêu cho vừa Chẳng biết bây chừ Nhắn tin bất thần Hỏi thăm dăm ba câu dành được không? Viết xong xuôi tin rồi hết đứng lại ngồi Lại thôi...Haizz đa số kẻ dại khờ Thức đếm từng giờ Chẳng do phải hôm nay ly trà đậm đâu Mà là do nhớ ai không thành câu... Oh Baby! Chẳng tương quan chẳng gặp bấy lâu Nhưng sao lúc nghĩ đến em Tim anh lại khá nhói đau chưa bao giờ em có hạnh phúc mới chưa người đã quên anh chưa người dân có hay cơn mưa này Để anh nói em nghe Về phần nhiều vần thơ anh viết Về mọi chân trời xa xôi bao gồm ngày nắng và nóng lên và mây xanh tươi Để anh nói em nghe Những câu chuyện còn chưa tính Những lời du dương thời gian dựa vai nhau bao gồm em ở bên cạnh khi trận mưa về trận mưa đêm trôi qua từng phút Em tất cả nghe dù duy nhất chút? trái tim anh cô đơn từng ngày cầm cố giữ lấy gọi thầm thương hiệu em Anh không xuất sắc viết nhạc đời Anh không giỏi viết lời nghịch vơi Anh cũng chẳng quá kiên nhẫn Anh cũng không giỏi mong chờ Anh tìm cho doanh nghiệp Những khoảng tầm tĩnh im rồi khẽ buông lơi Rồi nhờ câu hát của anh ấy Gửi gắm tới em vài lời Em tất cả lạnh không? lúc trời trở gió Em tất cả đói không? Lúc làm tăng ca Em còn bi thương không? Khi không còn anh ở đó Em gồm nhớ không? Câu hát mình ngân nga Chẳng biết bây giờ Nhắn tin bất thần Hỏi thăm dăm cha câu đã đạt được không? Viết kết thúc tin rồi hết đứng lại ngồi Lại thôi...Haizz đều kẻ khù khờ Thức đếm từng giờ chính vì lòng còn những điều chưa nói Là gió tối tương bốn Nhớ một bạn Oh baby! Chẳng liên quan chẳng gặp xưa nay Nhưng sao lúc nghĩ đến em Tim anh lại khá nhói đau chẳng biết em có người yêu mới chưa người đã quên anh chưa người có hay trận mưa này Chẳng tương quan chẳng gặp lâu nay Nhưng sao khi nghĩ cho em Tim anh lại khá nhói đau chưa biết em có tình yêu mới chưa tín đồ đã quên anh chưa người dân có hay trận mưa này Oh baby! Chẳng liên quan chẳng gặp lâu nay Nhưng sao lúc nghĩ mang lại em Tim anh lại khá nhói đau chưa biết em có người yêu mới chưa fan đã quên anh chưa người có hay cơn mưa này...