Tên Gọi Các Vị Trí Trên Khuôn Mặt

Bộ vị là gì? vào phép xem tướng mặt, bạn ta phân tách khuôn mặt thành tương đối nhiều khu vực bé dại gọi là cỗ vị. Mọi người sẽ cài đặt cho mình 13 cỗ vị trên khuôn mặt. Những cỗ vị này là đông đảo nơi rất là quan trọng vì nó tác động để sắc thái, số mệnh, vận mệnh của bạn có giàu có hay không. Nội dung bài viết sau phía trên của Phong thủy Tam Nguyên vẫn giải mã cho chính mình chi tiết chân thành và ý nghĩa của các bộ vị bên trên khuôn mặttheo3 khoanh vùng chính: Thượng Đình, Trung Đình với Hạ Đình. Từ đó, bạn cũng có thể dễ dàng coi tướng số qua khuôn mặt của mình đấy.

Bạn đang xem: Tên gọi các vị trí trên khuôn mặt


*

1. Khu vực Thượng Đình: Thiên Trung, Thiên Đình, Tứ không, Trung Chính

1.1 Thiên Đình

Xem nhân tướng tá học, là phần giữa trán tiếp liền dưới Thiên Trung (thông thường xuyên Thiên Đình và Thiên Trung chiếm 1/2 bề cao của trán. Bởi đó, bí quyết quan sát và chân thành và ý nghĩa tương từ như Thiên Trung về phương diện mạng vận cá nhân, điều hơi khác là Thiên Trung công ty về cha. Thiên Đình công ty về mẹ. Giả dụ Thiên Đình Khí sắc hắc hám một giải pháp trường cửu thêm vào đó là kiểu dáng khuyết hãm sẽ công ty về cảnh cơ khổ thiếu hụt niên nhiều phần do mẹ tạo ra hoăc không được quý nhân tương trợ, do lũ bà cản trở.

1.2 Thiên Trung

Vị trí Thiên trung ở chính giữa và trên vùng trán. Thiên trung được xem là tốt đẹp nếu đầy đặn, sáng sủa, phụ huynh song toàn, thân thể khỏe khoắn mạnh. Trái lại Thiên Trung thấp, lõm, rơi lệch trông không có gì khả quan công ty về tuổi thơ dại không được giỏi đẹp, hoàn cảnh sinh sinh sống lúc nhỏ tuổi khó khăn chật vật, không được song thân nuôi nấng đúng mức, thiếu tình thương. Trường hợp như Thiên Trung gồm Khí dung nhan hắc ám, ấn tàng mường tưởng như huyết mạch ngầm, tất cả gân xanh chạy lâu năm tới Ấn Đường (ở thân 2 đầu Lông Mày), thì chính là triệu hội chứng trong đời nặng nề thoát tai ương hốt nhiên ngột, sinh kế nhiều phần khó thành.


*

1.3 Tứ Không

Là phần ở giữa trán tiếp liền dưới Thiên Trung (thông hay Thiên Đình và Thiên Trung chiếm 1/2 bề cao của trán). Về mạng vận cũng đồng nghĩa tương quan với Thiên trung với Thiên đình nhưng mà thường nặng trĩu về ý nghĩa của phiên bản thân, trong những lúc hai cỗ vị bên trên thì thường tương quan đến sự tác động của phụ thân và mẹ. Vào thực tế, chúng ta rất khó tách bóc biệt được địa điểm đích thực của 3 bộ vị này. Nếu bốn không khuyết hãm hoặc khí sắc xấu mở ra thường xuyên thì công ty về bạn dạng thân không được gia đình hay quý nhân góp đỡ. Ngược lại, nếu bốn không sáng sủa sủa, đầy đặn, bao gồm khí thế trẻ trung và tràn trề sức khỏe thì sẽ là dấu hiệu bạn dạng thân khi hành sự thường được quý nhân trợ giúp

1.4 Trung Chính

Đầy đặn, sắc đẹp hồng nhạt hoặc vàng, trông sáng sủa sủa, nhà về thành đạt sáng sủa, vừa hoàn hảo tài trí, vừa khỏe mạnh khỏe, ít tật dịch hiểm nghèo. Nếu thấp, khuyết: chủ về ngớ ngẩn độn, vô tài cán. Trường hợp chổ này bị vệt hằn, sẹo tự nhiên và thoải mái hay nốt con ruồi thì dể mang đến bị tín đồ ghét bỏ, có tính nóng nảy, ngông cuồng

2. Khu vực Trung Đình: Ấn Đường, đánh Căn, Niên Thượng, thọ Thượng, chuẩn Đầu

2.1 Ấn Đường

Vị trí Ấn Đường bên trên khuôn khía cạnh là khoảng tầm giữa nhị đầu lông mày, khu vực trung gian giữa trán và cội mũi. Đối với tướng học Á- Đông cổ điển, cỗ vị này rất đặc trưng về mặt mạng vận. Phép tắc quan cạnh bên từ Ấn Đường cũng như như bốn bộ vị vừa nói trên, hầu hết là đem sự rộng rãi, nẩy nở là tốt về hình thức, hồng nhuận là tốt về thực chất. Xuất sắc cả chất lẫn hình nhà về mưu sự dễ dàng thành. Thon hoặc khuyết hãm là xấu. Đặc biệt về tối kỵ là nhị đầu lông màykhông được giao tiếp nhau ngơi nghỉ ngay bên trên Ấn Đường sản xuất thành một vệt đen gần như duy độc nhất vô nhị chạy nhiều năm từ phía mắt phải sang mắt trái. Kẻ tất cả tướng Ấn Đường như vậy không mong mỏi gì tất cả dịp giàu sang, hèn hạ suốt đời nhọc nhằn.

Ấn Đường tất cả nốt ruồi ở phía hai bên phải và trái nhà về tù đọng tội. Còn nếunốt ruồi trung tâm Ấn Đường thì tướng mạo số của bạn sở hữu cũng không được giỏi mấy.


*

Một điểm lưu ý thường thấy ở những người từ tuổi bạn teen trở đi là Ấn Đường gồm vết hằng chạy từ phía 2 bên đầu Lông ngươi lên phía trán. Sự kiện cũng được sách tướng phân tích tường tận và mang lại vài dấn xét sau đây:

Ngay ở chính giữa ấn đường gồm nếp nhăn dọc sâu cùng thẳng: được call là "luyến trâm văn", về mạng vận có ý nghĩa là vợ ck xung khắc. Về khía cạnh cá tính, đó là người có ý trí mạnh, làm việc có niềm tin trách nhiệm.Ấn đường bao gồm nếp nhăn dọc 3 hằn song song: chủ về phá tán gia sản, tương khắc vợ, sống xa quê bên mới mong tạm đủ nạp năng lượng mặc.Ấn đường giao nhau: 2 đường giao nhau như hình chữ bát (/) chủ về sự việc nghiệp cha đào. Nếu các bộ vị khác đều tốt đẹp thì yêu cầu đợi ngoài 40 tuổi mới ao ước thỏa nguyện bình sinh. Về phương diện cá tính, đó là tướng tín đồ ưa tứ lự, tập trung tư tưởng dễ ợt và bao gồm ý chí mạnh.Ấn Đường có loạn văn: là điềm bất thường nặng nằn nì nhất.Đó là tín hiệu cho thấy phụ huynh sớm qua đời bóng, buôn tẩu tứ phương. Nếu những vết hằn loang lổ đó sâu cùng rõ thì lại càng xấu, chủ về tính nết buông thả, thiết yếu kiềm chế, đến khoảng xấp xỉ 30 tuổi cạnh tranh tránh khỏi yếu tử (nếu các bộ vị khá tốt, mục quang gồm thần thì chỉ bị đau nhỏ hay tai ương qua loa).

2.2 tô Căn

Đó là khoảng tầm sống Mũi nằm trong lòng 2 Mắt. Trong ý niệm "Thiên nhân tương trữ" của Á đông, (xem h.3). Sơn Căn được nhìn nhận như nơi giao tiếp giữa trời với người, giữa Âm cùng dương, cho nên vì vậy Sơn Căn rất cần phải cao, thẳng, ngay ngắn thì sự giao tiếp đó mới thành tựu mỹ mãn, đưa tới hậu trái tốt. Giả dụ lệch, hãm, gẫy… thì ko thể khiến cho con bạn hấp thụ được Khí của trời với trăng sao. Không chỉ có thế Mũi là vệt hiệu quan trọng nhất của sự việc giàu sang, giả dụ Sơn Căn lệch, nhọn hoặc bé dại thì nơi bắt đầu Mũi vốn sẽ hư sẽ khiến cả phần sót lại của Mũi bị tai hại. Ví như Sơn Căn tốt thì gần như một định lệ: Mũi cũng xuất sắc theo cùng dưa đến tài vận hanh thông.


*

Điều nên biết ở đó là nếu tô Căn gồm màu xám như tàn tro thì đó là dấu hiệu báo trước của tật bệnh. Giả dụ Khí Sắc đó lan cả xuống sống Mũi và xuống gần cạnh phần tiếp ngay cạnh 2 đầu mắt thì bệnh dịch càng nặng trĩu và rất có thể bị chết bởi bệnh.

Nốt ruồi ở ngay tô Căn báo hiệu cuộc đời bôn tẩu tha hương. Ngoài ra đó cũng là dấu hiệu tai họa tù ngục, giả dụ mọc ở trung tâm khu vực của sơn Căn, mọc ở phía 2 bên phải với trái cho thấy thêm được kẻ đó trong mình bao gồm ác tật.

2.3 Niên Thượng

Đó là phần thân Mũi nghỉ ngơi ngay dưới Sơn Căn và chiếm khoảng chừng 1/4 chiều dài về mũi đo từ khoảng chừng giữa 2 mắt tới chõm Mũi. Những bộ vị như đánh Căn, Niên Thượng, lâu Thượng sẽ tiến hành mô tả ví dụ ở phần nói về Mũi nên tại chỗ này chỉ chú ý tới phần ý nghĩa căn cứ vào Khí Sắc và nốt loài ruồi của Niên Thượng cơ mà thôi.


*

Niên Thượng bao gồm Sắc ám black như sương mù, nhà về người thân trong gia đình có bệnh.

Niên Thượng có nốt ruồi công ty về vận kiếp có số đào hoa nghiã là hoặc vị đam mê sắc dục phái đẹp mà thành tai tiếng tù tội, hoặc giao thiệp xác làm thịt với bầy bà cơ mà mắc bệnh.

2.4 thọ Thượng

Phần sống Mũi tận cùng ở tiếp bên dưới ngay Niên Thượng. Giả dụ phần lâu Thượng bao gồm xương hoặc sụn nổi cao là tín hiệu trong đời nắm nào cũng đều có phen thua thảm nặng nề. Về nốt ruồi và Khí Sắc, biện pháp luận giải tựa như như phần nói về Niên Thượng, ý nghĩa sâu sắc cũng vậy. Tuy nhiên, nếu phía hai bên (phải cùng trái) của lâu Thượng gồm Sắc hồng nhạt hoặc rubi và tất cả đều tươi mịn, dễ dàng coi thì sẽ là triệu hội chứng đủ ăn uống nhiều mặc (với điều kiện là Mũi tốt).

2.5 chuẩn Đầu

Đó là phần chõm Mũi, hình dạng tròn như viên đạn của con nít thường chơi. Quy củ Đầu cần phải lớn, mũm mĩm và bao gồm thịt bắt đầu tốt, tối kỵ là trơ xương. Mặc dù nếu chỉ xuất sắc về mẫu thiết kế mà Sắc da ở đội hình Đầu khô mốc, ám black cũng ko thể xem như là tốt do đó là dấu hiệu bệnh thiến hoặc hao phá về tiền tài nặng nhẹ tùy theo trường hợp.


Người ta thường nói Mũi là địa điểm quan gần kề sự giàu nghèo, nhưng thực ra sự nhiều ngèo chỉ căn cứ ở đoạn Thọ Thượng xuống mang đến Chuần Đầu (nhất là quy củ Đầu cơ mà thôi).

Ngoài ra về phương diện xem tướng mạo tài vận, nếu chuần Đầu nhiều thịt, béo múp nhưng lổ Mũi vượt rộng, hếch lên trời, những lông, hai cánh mũi qua mỏng manh và ở cao hơn vị trí của chuần Đầu thì cũng là tướng hao tài hoặc hữu danh vô thực về tiền bạc.

3. Khoanh vùng Hạ Đình: Nhân Trung, chất liệu thủy tinh (Miệng), quá Tương, Địa Các

3.1 Nhân Trung

Đó là chiếc rãnh sâu nằm ở chạy trường đoản cú dạ chuần Đầu xuống tiếp ngay cạnh Môi trên. Ở phần nói về Môi, miệng và quanh vùng Hạ Đình đã nói tường tận về các dạng thức cùng ý nghĩa. Ở trên đây chỉ xin nói sơ qua là đk tất yếu hèn để coi là Nhân Trung xuất sắc bao gồm:

- Sâu với rõ ràng, dài cùng rộng.

- ngay lập tức ngắn chứ không hề lệch lạc.

- không tồn tại nốt loài ruồi hay các vạch ngang tự nhiên làm đứt đoạn.

- Trên nhỏ tuổi dưới rộng.

3.2. Thủy Tinh

Là một danh xưng chỉ về Môi miệng (trong phần nói tới Ngũ Quan, mồm được coi là xuất hấp thụ quan và là 1 trong 05 đại bộ phận trọng yếu đuối của khuôn mặt, nên sẽ được mô tả không thiếu thốn trong một chương riêng. Vị vậy fan hâm mộ nên tham chiếu chương nói về Miệng để hiểu rõ hơn).


Ở đây điều kiện tiên quyết của thủy tinh hợp phương pháp là:

- Môi Miệng nên ngay ngắn.

- hai Môi buộc phải dày mỏng dính tương xứng

- Khóe Miệng đề xuất hướng lên

- Bề dày cần vừa phải tránh việc quá dày thừa mỏng

3.3.Thừa Tương

Là quanh vùng nằm giữa khoảng tầm giữa Môi dưới cùng ở phía tận cùng của khuôn mặt cùng hơi lõm xuống (h.8), tuy vậy đây chỉ là ngoại hình phổ thông. Ở một số người thành phần này hoàn toàn có thể nhô lên cao hoặc thẳng tấp. Một trong những trường hợp vậy nên hoặc quá hõm phần nhiều là hung tướng, nhà về hay bị Tai ương sông nước hay ẩm thực. Nếu khu vực này xám tro hoặc đen thì lại càng dễ quyết đoán.

3.4. Địa Các

Địa các trên khuôn mặt là phần tận cùngkhu vực hạ đình,thường gọi phổ biến là Cằm.


Cằm chủ yếu phải nẩy nở, cân xứng, ko lem, ko nhọn, không đưa lên cao. Địa các quá ngắn đa phần về yểu thọ. Thừa nhọn cùng dài công ty về sống lâu nhưng lại về già lênh đênh cô độc. Địa những có nốt ruồi xuất xắc lằn vạch tự nhiên do domain authority mặt xếp lại thì ko được thừa hưởng di sản của tiền nhân nhằm lại, mặc dù cho có tương xứng và đầy đặn.

Xem thêm: Cách Copy Từ Cd Sang Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Để Chép Nhạc Từ Đĩa Cd Sang Máy Tính

Trên đấy là những giải mã cụ thể về cách xem tướng mạo qua các cỗ vị trên khuôn mặt. Mong muốn rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn sự quan trọng cũng như ảnh hưởng của 13 bộ vị này mang đến vận mệnh mỗi người. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì đừng e dè mà liên hệ ngay với phong thủy Tam Nguyên qua điện thoại tư vấn 19002292.