Biểu phí chuyển tiền acb

Ngân hàng Á Châu (ACB) là trong số những ngân hàng phệ tại vn và được biết đến là ngân hàng có các thành phầm và thương mại dịch vụ đa dạng, vào đó rất nổi bật là dịch vụ chuyển khoản ACB. Mặc dù nhiều khách hàng mong ý muốn sử dụng thương mại dịch vụ chuyển khoản tại ngân hàng ACB lại chưa nắm rõ về nấc phí giao dịch chuyển tiền tại đây. Vị vậy bọn họ hãy cùng tìm hiểu cụ thể về phí giao dịch chuyển tiền của ngân hàng ACB qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Biểu phí chuyển tiền acb


Tìm gọi về dịch vụ chuyển chi phí của ngân hàng ACB

Dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng của bank ACB là một trong những loại dịch vụ được links với công ty Cổ phần Truyền thông đất nước Việt nam để cung ứng ra thị trường các hệ thống giao dịch qua cây ATM, internet Banking, điện thoại Banking và những quầy giao dịch của ngân hàng ACB. Khách hàng có thể thực hiện tại giao dịch rời tiền nhanh qua thẻ NAPAS ( các loại thẻ bao gồm dãy 16 số in trên thẻ) hoặc qua tài khoản bank ACB.

Dịch vụ giao dịch chuyển tiền của bank ACB chất nhận được khách hàng chuyển tiền không chỉ là ở bất kể địa điểm làm sao trong nước mà còn có thể chuyển chi phí ra nước ngoài. Khách hàng hàng có thể chuyển chi phí qua các ngân sản phẩm trong nước qua việc sử dụng ứng dụng internet banking hoặc mobile Banking. Còn so với khách hàng có nhu cầu giao dịch nước ngoài thì rất có thể sử dụng thương mại dịch vụ chuyển chi phí ra nước ngoài qua Western Union của bank ACB.

*

Phí đưa khoản bank ACB

Đối với việc thanh toán giao dịch trong nước khách hàng hàng có thể lựa chọn các phương thức chuyển tiền như sau

giao dịch chuyển tiền trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng ACB. Chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến tại áp dụng Internet Banking với Mobile Banking.  Đăng ký dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7. Chuyển tiền ra quốc tế qua Western Union

Dịch vụ chuyển khoản ra nước ngoài qua Western Union là lựa chọn về tối ưu cho quý khách hàng khi các nhu yếu chuyển chi phí quốc tế. Dịch vụ thương mại chuyển tiền quốc tế Western Union có những ưu thế sau

khi sử dụng thương mại & dịch vụ Western Union, khách hàng rất có thể chuyển tiền hối hả và ngẫu nhiên lúc nào, không chỉ có thế người nhận có thể nhận tiền ngay lập tức. Quý khách đăng ký thương mại dịch vụ chuyển tiền thế giới Western Union không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng tại ACB. Đặc biệt, người nhận tiền có thể nhận tiền phương diện tại bất kỳ đại lý của Western Union như thế nào trên nuốm giới. Tuy vậy loại tiền tệ được nhờ cất hộ đi chỉ có thể là USD, nhưng tín đồ nhận có thể lựa lựa chọn nhận USD hoặc VND tùy theo nhu cầu.


Phần 2
Biểu phí chuyển khoản qua ngân hàng (tiền) của bank ACB

Phí giao dịch chuyển tiền tại quầy giao dịch thanh toán của ngân hàng ACB

Tuỳ vào các phương thức thanh toán giao dịch mà khối hệ thống ACB sẽ có được quy định về mức giá thành khác nhau

*

Phí chuyển khoản qua ngân hàng tại quầy ACB

* thuộc tỉnh hoặc thành phố mà khách hàng được cấp thông tin tài khoản tại Việt Nam

Khi giao dịch chuyển tiền tại nơi mở tài khoản người sử dụng sẽ hoàn toàn không mất phí giao dịch.

* các tỉnh hoặc thành phố mà người tiêu dùng được cấp tài khoản tại Việt Nam

Khi chuyển tiền tới nơi tỉnh khác hoặc thành phố mà người sử dụng mở tài khoản thì sẽ nên chịu mức chi phí như sau

Phí chuyển khoản qua ngân hàng 0,01% số tiền gởi Mức phí buổi tối thiểu 15.000 VND vào một lần giao dịch và buổi tối đa là 500.000 VND trong một lượt giao dịch.

* giao dịch chuyển tiền từ tài khoản cho người nhận bằng số minh chứng nhân dân hoặc căn cước công dân trong hệ thống của ngân hàng ACB

Phí chuyển khoản qua ngân hàng bằng 0,03% số tiền giữ hộ Mức phí tối thiểu 15.000 VND vào một lần thanh toán và buổi tối đa là một triệu VND trong một đợt giao dịch.

* chuyển khoản qua ngân hàng hoặc chuyển cho những người nhận bởi số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân ngoài khối hệ thống của bank ACB

a) cùng tỉnh hoặc tp mà người sử dụng được cấp tài khoản tại Việt Nam

Phí chuyển khoản qua ngân hàng bằng 0,035%; số tiền gửi. Mức phí tối thiểu 15.000 VND vào một lần giao dịch và buổi tối đa là một triệu VND trong một lượt giao dịch.

b) liên tỉnh hoặc tp mà quý khách được cấp tài khoản tại Việt Nam

0,035%; số tiền nhờ cất hộ Mức phí buổi tối thiểu 15.000 VND vào một lần thanh toán và tối đa là một triệu VND trong một đợt giao dịch.

c) chuyển khoản qua ngân hàng theo danh sách

nấc phí chuyển khoản cho dịch vụ này là 3000 VND trong một lượt giao dịch.

* chuyển tiền ngoại tệ

a) chuyển khoản qua ngân hàng ngoại tệ trong khối hệ thống của bank ACB

Với quý khách hàng cùng thức giấc hoặc thành phố mà được cấp thông tin tài khoản tại Việt Nam. Khi giao dịch chuyển tiền ngoại tệ tại chỗ mở tài khoản người tiêu dùng sẽ trọn vẹn không mất phí tổn giao dịch.

- tỉnh khác hoặc thành phố mà quý khách hàng được cấp tài khoản tại Việt Nam

Phí chuyển tiền 0,01% số tiền gửi Mức phí tối thiểu 2 USD hoặc 2 EUR trong một lần thanh toán giao dịch và buổi tối đa là 50 USD hoặc 50 EUR trong một lượt giao dịch.

b) chuyển tiền ngoại tệ ngoài hệ thống của bank ACB

Cùng tỉnh hoặc tp mà người sử dụng được cấp thông tin tài khoản tại Việt Nam

giá tiền chuyển khoản 0,03% số tiền giữ hộ Mức phí buổi tối thiểu 2 USD hoặc 2 EUR trong một lần thanh toán và về tối đa là 50 USD hoặc 50 EUR trong một lượt giao dịch.

Khác tỉnh giấc hoặc tp mà quý khách hàng được cấp thông tin tài khoản tại Việt Nam

chi phí chuyển khoản 0.05% số tiền gửi Mức phí về tối thiểu 2 USD hoặc 2 EUR vào một lần giao dịch và tối đa là 50 USD hoặc 50 EUR trong một lượt giao dịch.

Phí chuyển tiền ACB Online

Mỗi phương thức chuyển khoản qua ngân hàng online khác nhau sẽ bao gồm một mức phí tổn khác nhau

* Phí chuyển khoản trọng khối hệ thống của ngân hàng ACB

a) thuộc tỉnh hoặc thành phố mà quý khách hàng được cấp thông tin tài khoản tại Việt Nam

Khi chuyển khoản qua ngân hàng đến cùng địa điểm mở tài khoản người sử dụng sẽ hoàn toàn không mất phí tổn giao dịch.

b) tỉnh khác hoặc tp mà khách hàng được cấp thông tin tài khoản tại Việt Nam

Khi chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến đường khác địa điểm mở tài khoản người tiêu dùng vẫn sẽ trọn vẹn không mất giá tiền giao dịch.

c) chuyển tiền từ tài khoản cho những người nhận bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu trong khối hệ thống của ngân hàng ACB

Phí giao dịch chuyển tiền 0,021% số tiền gửi. Nấc phí về tối thiểu 10.500 VND trong một lần thanh toán giao dịch và tối đa là 700.000 VND trong một đợt giao dịch.

d) chuyển tiền từ tài khoản cho những người nhận bởi CMND/CCCD/Hộ chiếu ngoài khối hệ thống của bank ACB

tầm giá chuyển khoản 0,028% số tiền gửi. Nấc phí buổi tối thiểu 10.500 VND trong một lần thanh toán và về tối đa là 800.000 VND trong một đợt giao dịch.

e) Phí chuyển khoản nhanh ngoài hệ thống ngân hàng ACB

giá tiền chuyển khoản 0.025% số tiền gửi. Nút phí về tối thiểu 10.000 VND vào một lần thanh toán giao dịch và về tối đa là 800.000 VND trong một đợt giao dịch.

f) Phí giao dịch chuyển tiền theo danh sách

nấc phí chuyển khoản qua ngân hàng theo phương thức này là 2000 VND trong một đợt giao dịch.

g) Phí chuyển tiền liên bank qua thẻ nội địa

với khoảng phí thanh toán giao dịch ≤ 500.000 VND thì phí thanh toán giao dịch là 2000 VND một lần giao dịch. Với mức phí thanh toán > 500.000 VND thì phí thanh toán giao dịch là 0.025% số tiền thanh toán giao dịch ( về tối thiểu là 10.000 vào một lần giao dịch và tối đa 1.000.000 trong một lần giao dịch).

Phí giao dịch thanh toán tại cây ATM của bank ACB

Đối với từng loại thẻ chính sách về phí giao dịch thanh toán sẽ không giống nhau

Thẻ ghi nợ nội địa ACB Green, dành riêng cho sinh viên (Thẻ sv barcode) Phí chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng qua thẻ trên ngân hàng á châu Online: 10.000 VNĐ trong một đợt giao dịch. Phí chuyển tiền tại ATM ACB: 2.200 VNĐ trong một lượt giao dịch. Thẻ ghi nợ thế giới ACB Visa Platinum Debit yêu thương gia/ ngân hàng á châu Privilege Visa Platinum Debit

Khi gửi khoản bằng cách loại thẻ này của ACB trọn vẹn không mất mức giá giao dịch.

Thẻ ghi nợ thế giới ACB Visa Debit, acb Mastercard Debit, ngân hàng á châu acb JCB Debit

Phí chuyển cho các loại thẻ này là 2200 cho 1 lần giao dịch.

Thẻ trả trước quốc tế ACB Visa Platinum Travel, ngân hàng á châu acb Visa Prepaid

Khi gửi khoản bằng cách loại thẻ này của ACB trọn vẹn không mất giá tiền giao dịch.

Thẻ trả trước nước ngoài ACB Visa Prepaid

Phí chuyển cho những loại thẻ này là 2200 cho một lần giao dịch.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Hãng Xe Đạp Điện Hkbike Của Nước Nào ? Đánh Giá Tốt Không? Có

Thẻ trả trước quốc tế ACB Mastercard Dynamic/ acb JCB Prepaid

Phí chuyển cho các loại thẻ này là 2200 cho 1 lần giao dịch.

Phí chuyển tiền ra quốc tế của ngân hàng ACB trải qua Western Union

* Trường phù hợp khách hàng mong muốn chuyển chi phí đến các nước: Philippines, Bangladesh, Cambodia, India, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Sri lanka, Thailand, Nepal thì sẽ có mức phí giao dịch thanh toán như sau

Số tiền nhờ cất hộ từ 0,01 USD mang lại 50,00 USD sẽ sở hữu được mức chi phí chuyển là 5,26 USD. Số tiền gửi từ 50,01 USD mang lại 1.000,00 USD sẽ có được mức mức giá chuyển là 10,53 USD. Số tiền nhờ cất hộ từ 1.000,01 USD đến 10.000,00 USD sẽ có mức mức giá chuyển là 15,79 USD.

* Trường đúng theo khách hàng có nhu cầu chuyển thế giới tiền ngoài các nước: Philippines, Bangladesh, Cambodia, India, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Sri lanka, Thailand, Nepal thì sẽ có mức phí thanh toán giao dịch như sau

Số tiền nhờ cất hộ từ 0,01 USD mang đến 1.000,00 USD sẽ có được mức phí tổn chuyển là 21,05 USD. Số tiền giữ hộ từ 1.000,01 USD mang đến 2.000,00 USD sẽ có mức chi phí chuyển là 26,32 USD. Số tiền gửi từ 2.000,01 USD cho 3.000,00 USD sẽ có mức phí tổn chuyển là 31,58 USD. Số tiền gửi từ 3.000,01 USD cho 5.000,00 USD sẽ sở hữu mức chi phí chuyển là 42,11 USD. Số tiền gởi từ 5.000,01 USD mang đến 10.000,00 USD sẽ sở hữu mức mức giá chuyển là 52,63 USD.

Trên đây là thông tin cụ thể về nấc phí chuyển khoản tại ngân hàng ACB. Hy vọng qua bài viết này khách hàng hàng rất có thể nắm rõ được gần như mức giá thành khi giao dịch tương tự như nắm được hầu hết phương thức giao dịch mới nhất tại bank ACB. Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến số Tổng đài ACB: 1900 54 54 86 hoặc mang đến trực tiếp những chi nhánh ngân hàng ACB để được hỗ trợ trực tiếp