10 Cách Búi Tóc Củ Tỏi Đơn Giản Dễ Thương Cho Các Bạn Gái

Mốt búi tóc củ tỏi hàn quốc đang “làm mưa, làm gió” hiện nay được nhiều bạn nữ yêu thích và lựa chọn. Vậy bạn đã biết cách búi tóc tỏi Hàn Quốc dễ dàng và đơn giản chưa? cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để cụ thể cách búi tóc cực đẹp này nhé.

Bạn đang xem: 10 cách búi tóc củ tỏi đơn giản dễ thương cho các bạn gái

*
Cách búi tóc củ tỏi Hàn Quốc

Cách búi tóc tỏi Hàn Quốc

Hướng dẫn phương pháp búi tóc củ tỏi nước hàn đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những đồ dùng dụng cần phải có để búi tóc củ tỏi Hàn Quốc như sau:

Dụng cụ cần có để búi tóc củ tỏi Hàn Quốc

Chun buộc tócGhim tăm

Hướng dẫn phương pháp búi tóc tỏi Hàn Quốc

*

Chi tiết cách búi tóc tỏi đẹp nhất, cấp tốc nhất sau đây nhé:

Bước 1: Chải tóc đến mượt rồi rước dây chun cột tóc lại đến gọn, chúng ta nhớ buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa như trong hình mẫu vẽ nhé.

*

Bước 2: Tiếp theo các bạn cầm phần đuôi tóc căn vặn tròn một vòng về phía mặt trái theo hướng kim đồng hồ. Chú ý các bạn cố vặn sao cho tóc được cuốn vào nhau và không trở nên rơi tóc ra phía bên ngoài nhé. Sau đó, lấy hai tay đổi khác xoay theo kiểu vặn tròn phía chóp tột đỉnh đầu.


Loading...

*

Bước 3: công đoạn tiếp theo của hướng dẫn búi tóc củ tỏi Hàn Quốc, các bạn tiếp tục căn vặn chặt phần đuôi tóc và xoắn tròn ôm phần chân đế tóc, nhẹ nhàng cuốn tóc. Với bí quyết làm này trường hợp tóc các bạn mượt phải nhẹ nhàng vày tóc rất đơn giản rớt ra ngoài, trường hợp tóc xoăn đang dễ tiến hành hơn.

Xem thêm: 10 Năm Gắn Bó Của Vợ Chồng Lý Hải Minh Hà, Gia Đình Siêu Giàu Nhưng Vợ Chồng Lý Hải

*

Bước 4: chú ý xoắn gọn cùng thật chặt nhằm búi tóc được gọn gàng gàng, rồi cần sử dụng ghim kẹp xuyên ngang để giữ cố định và thắt chặt phần đuôi tóc với búi tóc theo phong cách mà chúng ta tạo. Cố định kiểu búi tóc bởi ghim kẹp chặt để tóc không biến thành rớt ra ngoài.

*

Bước 5: Cuối cùng, khôn khéo dùng tay chế tạo búi tóc bao gồm dáng hình tỏi như trong hình vẽ. Vậy là chúng ta đã dứt xong kiểu búi tóc tỏi rồi đấy.

*

Chỉ với các bước thực hiện dễ dàng của cách búi tóc củ tỏi Hàn Quốc nhanh gọn lẹ và tuyệt đẹp ở trên, các bạn đã sở hữu kiểu tóc đẹp rồi. Với đẳng cấp tóc này sẽ giúp đỡ bạn trở cần trẻ trung, đáng yêu và dễ thương và rất giản đơn kết phù hợp với các loại bộ đồ đó.

Tham khảo thêm một số kinh nghiệm chăm sóc tóc hiệu quả:

Với kiểu búi tóc tỏi Hàn Quốc các bạn cũng có thể kết hợp với chiếc váy đầm điệu đà, quần jean, áo thun hay bộ đồ thể thao phần lớn rất cân xứng và dễ dàng thương. Đặc biệt với dạng hình tóc này các chúng ta có thể áp dụng khi đi dạo dịp Noel, lễ Tết đầu xuân năm mới đều được nhé.


Loading...

Chuyên mục: cái đẹp

Reader Interactions


Lưu ý: Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng với trả lời. Vui lòng comment bằng giờ đồng hồ việt có dấu, tuân hành đúng luật pháp của bọn chúng tôi