Đồng hồ theo dõi trẻ em

Đồng Hồ trẻ em Thông Minh BaByKid BBK05 chống thấm IPX67 – tất cả Camera Chụp Ảnh từ Xa – Định Vị WiFi Auto


*

Đồng hồ Thông Minh Định Vị trẻ nhỏ BabyKid BBK03 chống nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, tất cả Camera Chụp Ảnh từ Xa, hỗ trợ Tiếng Việt


*

*
*

Đồng hồ Thông Minh Định Vị trẻ em BabyKid GW800X chống thấm nước IP67 ( Định vị GPS + LBS) có Camera Chụp Ảnh tự Xa


*
*

Đồng hồ Định Vị trẻ em BabyKid GW900P chống thấm nước IP67 Gọi đoạn clip Call 4G khôn cùng Nét như IPhone, xác định WiFi Auto


*
*

Thứ từ theo cường độ phổ biếnThứ trường đoản cú theo điểm đánh giáMới nhấtThứ từ theo giá: thấp mang đến caoThứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp

Đồng hồ nước Thông Minh Định Vị trẻ em BabyKid BBK03 không thấm nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, có Camera Chụp Ảnh từ Xa, cung cấp Tiếng Việt


Đồng Hồ trẻ em Thông Minh BaByKid BBK05 chống thấm IPX67 – tất cả Camera Chụp Ảnh từ bỏ Xa – Định Vị WiFi Auto


Đồng hồ nước Thông Minh Định Vị trẻ nhỏ BabyKid GW800X chống thấm IP67 ( Định vị GPS + LBS) gồm Camera Chụp Ảnh từ Xa


Đồng hồ Định Vị trẻ em BabyKid GW900P không thấm nước IP67 Gọi video Call 4G vô cùng Nét như IPhone, định vị WiFi Auto


Đồng Hồ lắp thêm Định Vị GPS Giám Sát cho tất cả những người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi clip Call Miễn Phí. Định Vị đúng mực Vị Trí


Thiết Bị Định Vị Thông Minh cho tất cả những người Già Đãng Trí/ học viên GW200S – lưu ý Đột Quỵ, Gọi đoạn phim Call Free, Đo Nhịp Tim, huyết Áp, SpO2 (Pin 1000 mAh)


BH12 tháng 1 đổi 1 – Gọi đoạn phim Call, xác định AGPS/GPS/WIFI bao gồm xácCảnh báo tự dưng quỵ sớm, đo nhịp tim, ngày tiết áp, SpO2 từ bỏ xaTặng SIM 4G có sẵn 150GB trị giá chỉ 250K

Đồng hồ nước Thông Minh Định Vị trẻ nhỏ Gọi clip Call BabyKid GW900S chống thẩm thấu Nước IP67, Định Vị GPS/WiFi/LBS


Chọn mua đồng hồ thông minh trẻ nhỏ BaByKid chủ yếu hãng | bh 12 mon 1 thay đổi 1. Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao lắp sẵn trên đồng hồ.

Bạn đang xem: Đồng hồ theo dõi trẻ em

Quý phụ huynh kính mến! Để sàng lọc được một mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em chính thương hiệu và cực tốt cho bé tại đồng hồ định vị trẻ em BabyKid, Quý phụ huynh cần để ý những gì? Quý phụ huynh cùng BabyKid phát âm qua bài viết dưới đây để lựa cho khách hàng một sản phẩm đồng hồ xác định trẻ em ưng ý và đúng nhu cầu sử dụng duy nhất nhé.

*

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 của BabyKid là gì?

Rất ít mẫu đồng hồ thông minh trẻ em trên thị trường có khả năng kháng nước IP67. Chỉ một số dòng đồng hồ điện thoại cảm ứng thông minh trẻ em new chống nước IP đi cùng tùy nằm trong vào kĩ năng kháng nước và vết mờ do bụi của nó. Ý nghĩa của chuẩn IP67 nói riêng với các chuẩn khác nói bình thường được hình thức như sau:

đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ chống nước IP67

– sản phẩm số hai trình bày cho chỉ số chịu đựng nước. Kĩ năng này rất quan trọng đặc biệt và được không ít người quan tâm.Chỉ số điểm 7 góp cho đồng hồ thời trang không bị nước tràn vào bên phía trong khi được ngâm trong nước, theo thiêu chuẩn chỉnh áp suất và thời gian đã khẳng định (độ sâu trong nước là 1m). Đây là biện pháp về chuẩn chỉnh IP67 của tổ chức IEC.

Chỉ số điểm 7 trong chuẩn chỉnh IP67 giúp đồng hồ đeo tay trẻ em bình an dưới nước ngơi nghỉ độ sâu 1m trong khoảng 30 phút. BabyKid GW900P đã nhận ăn điểm số 7 ghi nhận về tài năng kháng nước, tức là đồng hồ rất có thể ngâm trong nước nửa tiếng ở độ sâu tới 1m. Trong điều kiện tiêu chuẩn môi trường tĩnh lặng, không tạo ra áp suất.

Lưu ý: chức năng chống nước IP67 trên đồng hồ đeo tay trẻ em là để thiết bị được bền lâu trong quá trình sử dụng. Ba mẹ kiêng kị theo cùng khi nhỏ nhắn sử dụng cần nhắc nhỏ nhắn tránh xả trực tiếp hoặc đi bơi, đi tắm nhằm thiết bị được chắc chắn hơn.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em có dùng lắp SIM gì để tiết kiệm giá rẻ?

*


SIM 4g đính thêm cho đồng hồ đeo tay thông minh con trẻ em.

Đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ có cần sử dụng lắp được SIM mục đích chính là để nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường. Tía mẹ rất có thể liên hệ, nghe gọi đến đồng hồ đeo tay thông qua danh bạ hoặc quay số một cách tự do (như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ)

Thông hay SIM được đính trên đồng hồ thông minh trẻ em sẽ là Sim nghe gọi và có đk 3G/4G/5G, định hình Micro SIM hoặc NaNo SIM, tùy ở trong vào mẫu đồng hồ thời trang thông minh xác định trẻ em ba người mẹ mua loại nào để lắp SIM mang đến phù hợp.

(Hiện trên BabyKid đang khuyến mãi SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Với được gắn thêm sẵn vào máy đồng hồ đeo tay trẻ em để ba mẹ về dùng được luôn). Cách đk gói cước Data 3G/4G cho từng nhà mạng di động để sử dụng cho đồng hồ đeo tay thông minh trẻ con em, phụ huynh xem thêm như sau:

Đăng cam kết 3G/4G/5G đồng hồ đeo tay thông minh trẻ em Viettel, Mykid, BabyKid, Wonlex, Kidcare, Masstel Smart hero 2, Kiddy.

*

Soạn tin nhắn : ECOD10  gửi 191 (Viettel)Dung lượng Data 3G/4G trên sim viettel khi lắp vào đồng hồ thời trang thông minh trẻ nhỏ được tặng ngay 500Mb. Từng tháng duy trì gói cước là: 10.000 vnđ.

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thời trang thông minh trẻ em Imoo VinaPhone.

Soạn tin nhắn : DK M10 gửi 888 (VinaPhone)Dung lượng Data 3G/4G trên sim vinaphone khi thêm vào đồng hồ thông minh trẻ em được khuyến mãi ngay 200Mb. Mỗi tháng bảo trì gói cước là: 10.000 vnđ. Giành cho những mướn bao trả trước/ trả sau/ ezCom chỉ mong muốn sử dụng Data vận tốc cao trong những khoảng thời gian nhất định (cước thừa gói chỉ 25đ/50KB).

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thời trang thông minh trẻ em Mobilefone.

Soạn tin nhắn: M10 gửi 999 (Mobilefone)Hoặc biên soạn tin nhắn: Max15 gửi 999 (Mobifone)Dung lượng Data 3G/4G bên trên sim mobilefone khi thêm vào đồng hồ thời trang thông minh trẻ em đối với gói M10 được khuyến mãi ngay 50Mb/tháng, giá bán gói cước là 10.000 vnđ. Dung lượng Data 3G/4G khi đăng kí gói Max15 đính trên đồng hồ đeo tay thông minh trẻ em dùng sim mobifone là 500Mb, giá chỉ gói cước là 15.000 vnđ.

Tùy theo yêu cầu sử dụng của đồng hồ, quý phụ huynh đăng ký gói cước cho tương xứng với từng nhà mạng mang lại phù hợp. Vì đồng hồ thời trang thông minh trẻ em chỉ gửi định vị về máy điện thoại cảm ứng của ba mẹ, nên dung lượng hết rất ít, bố mẹ chỉ cần đăng ký gói cước 3G/4G vừa đề xuất là được.

Đồng hồ thông minh trẻ nhỏ nữ, nhỏ nhắn con gái Baby Kid bao hàm màu? nhiều loại nào?

Để chọn lọc được một chiếc đồng hồ thông minh trẻ nhỏ nữ, nhỏ xíu con gái rất là đơn giản, vì so với trẻ em nữ, bé xíu con gái thì hoàn toàn có thể đeo được phần đông các màu sắc thông dụng như: xanh, đen, đỏ, màu hồng…hoặc lựa chọn dây mang đồng hồ bao gồm họa tiết trang trí cho trẻ em nữ, nhỏ bé con gái đều phù hợp và rất đẹp mắt.

Xem thêm: Banh Mi 37 Nguyen Trai On Instagram, Banh Mi 37 Nguyen Trai, Ho Chi Minh City

*

đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, bé nhỏ con gái

Cách chọn lựa loại đồng hồ nước thông minh trẻ em nữ, nhỏ xíu con gái nào phù hợp nhất, ba bà bầu cần lưu ý đến những yêu cầu như sau có quan trọng hay không để ra quyết định “đầu bốn cho bé” một chiếc đồng hồ thông minh xác định trẻ em xuất sắc nhất:

Đồng hồ thông minh trẻ nhỏ nữ tất cả cần chức năng chống nước xuất xắc không?Lắp sim nghe gọi 2 chiềuCó cần chức năng camera chụp hình ảnh từ xa hay là không (chụp hình kín hình ảnh quanh nhỏ nhắn mà bé bỏng không biết gì).Chức năng định vị có buộc phải tương đối đúng chuẩn hay ko LBS/GPS/WIFI. Đồng hồ thông minh con nít có gọi clip Call hình hình ảnh hay không.Giá của một chiếc đồng hồ thời trang thông minh trẻ em nữ, nhỏ nhắn con gái sẽ hoàn toàn phụ thuộc và yêu cầu của cha mẹ.