GAME CHẠY TRÊN ĐƯỜNG RAY XE LỬA

Tải game subway surfers – trò chơi chạy bên trên đường ray tàu hỏa bên trên điện thoại!

Lời đầu tiên của teenypizza.com đối với trò chơi này đó chính huyền thoại. Đây là tựa game mà có sự vạc triển ổn định nhất. Đứng đứng top 1 game offline bên trên điện thoại về số lượng người chơi tải xuống. Hiện tại vẫn tiếp tục tăng theo ngày.

Bạn đang xem: Game chạy trên đường ray xe lửa

Nếu bạn đã chán các tựa game phá đảo thì nên tới với trò chơi chạy ko giới hạn subway surfers này. Bạn sẽ ko bao giờ thất vọng.


Mục Lục


Nội dung của game subway surfers có gì mới?

Thật tiếc lúc phải trả lời rằng, nội dung chủ yếu của subway surfers không tồn tại gì thế đổi nhiều. Từ phương pháp chơi, lượng vật phẩm, nhân vật,…Vậy đâu là điều cuốn hút nhiều người chơi tới vậy?

Đó chính là bản đồ chơi, nhân vật mới được bổ sung liên tục vào suốt thời gian dài. Những bản đồ, nhân vật mới sẽ cụ thể mang lại một đất nước, thành phố nổi tiếng như thế nào đó. Dự định trò chơi sẽ kết thúc khi đơn vị sản xuất đã đi vòng xung quanh thế giới.

Biết đâu, họ lại chuyển lịch sự hướng siêu hero thì khả năng lại còn rất nhiều fan hâm mộ hơn nữa.

Làm sao để tất cả bản đồ mới, nhân vật mới

Khi chọn nhân vật mới thì địa hình sẽ cầm đổi theo. Có nghĩa là bọn họ sẽ cần phải sở hữu nhân vật trước. Điều này trọn vẹn miễn phí! Bởi đội ngũ vạc triển trò chơi subway surfers luôn tạo ra sự kiện. Để họ chơi với sưu tầm nhân vật mới hoàn toàn miễn phí.

Kể cả những vật phẩm trong game cũng vậy, mọi người có thể tải bằng tiền đá quý hoặc lượm trong màn chơi. Tất nhiên, có thể trả phí tổn để bao gồm ngay lập tức những điều đó.

Các cửa nhà trong trò chơi subway surfers với công dụng

Trong subway surfers có khá nhiều thành tựu hỗ trợ nhân vật của người chơi. Nhưng được sử dụng nhiều nhất đó chính là:

Ván trượt: có thể cài và sử dụng ko giới hạn trong màn chơi. Nó tất cả tác dụng tăng tốc độ cùng ngắm nghía những kỹ năng ván trượt thượng thừa. Ko bị giới hạn thời gian sử dụng.Nam châm: giúp hút kim cương xung quanh, dễ dàng nhặt được trong màn chơi.Nhân 2: Giờ lượm 1 thành 2 như là cài đặt 1 tặng 1 vậyBộ máy bay cá nhân: giúp nhân vật bay lên ko trung trong khoảng thời gian ngắn. Bây giờ sẽ không tồn tại bất kì chướng ngại vật nào cả.Giày nhảy cao: Cũng giống tên gọi của nó, góp nhân vật có thể từ mặt đất, đường ray nhảy lên thẳng nóc tàu hỏa.Nón bảo hiểm: giúp thoát một lần va chạm nhẹ.

Xem thêm: Thứ Tư Vui Vẻ Cgv Chỉ Từ - Cgv Khuyến Mãi Vé Phim Chỉ Từ 45K Mỗi Thứ 4

Hầu hết những item đều gồm giới hạn thời gian sử dụng. Vì vậy, hãy chăm chú để kị những lần va vào tàu một phương pháp lãng xẹt vì hết thời gian sử dụng chiến thắng nhé.