Kiểm Tra Bảo Hành Laptop Hp

Laptop đang thực hiện thì gặp gỡ một vài ba lỗi vặt hoặc bạn cần đưa đi bảo dưỡng, bạn đang muốn check bh laptop HP xem vật dụng còn bảo hành không để được cung ứng kiểm tra từ hãng.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo hành laptop hp

Vậy làm nạm nào để biết được máy còn bảo hành hay không, các bạn hãy cùng shop chúng tôi tìm phát âm trong nội dung bài viết này nhé! 

 

*

Kiểm tra số serial của máy vi tính HP

 

Mỗi chiếc máy tính xách tay sẽ có một mã số Serial bao gồm cả những số lượng và những chữ loại giúp người tiêu dùng nhận diện được đơn vị thành phầm và có công dụng chống hàng giả hàng nhái để truy ngược về những thông tin của sản phẩm. Để check bh laptop HP thì trước hết bạn hãy tìm số serial bởi 2 cách: 

 

Cách 1: đánh giá số Serial ở khía cạnh đáy

 

Mỗi chiếc máy tính sẽ bao gồm một miếng dán về tin tức đi kèm, số serial sản phẩm ở dưới mặt đáy, bạn hãy lật ngược thứ và khám nghiệm số serial được in ấn tại đây.

 

Cách 2: Kiểm tra bằng dòng lệnh sinh sống trong CMD

 

*

Bạn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm khởi cồn hộp thoại Run rồi gõ cmd, tiếp theo sau đó thừa nhận Enter. Trên hành lang cửa số màn hình laptop HP sẽ lộ diện như sau: 

*

 

 

Sau đó chúng ta hãy gõ cái dòng lệnh wmic bios get serial number để kiểm soát số serial máy vi tính HP. Để kiểm tra thêm tên mẫu máy thì các bạn hãy dùng lệnh wmic csproduct get name nhé!

 

Cách 3: khám nghiệm số serial bởi phần mềm 

 

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể kiểm tra số serial bằng vận dụng Everest bản portable, bạn hãy tải nó về với sử dụng luôn không đề xuất phải thiết lập gì cả . Lúc khởi động được phần mềm thì nó sẽ tự thu thập tất cả những tin tức về laptop HP và các bạn có thể coi số serial máy vi tính được luôn. 

 

Cách check bảo hành laptop HP

 

Khi đã kiểm tra được số serial của laptop, bạn hãy triển khai theo các bước dưới phía trên để đánh giá bảo hành: 

 

Cách 1: kiểm soát qua trang web của HP

 

Bước 1 : bạn hãy truy vấn vào link sau: 

https://support.hp.com/vn-en/checkwarranty nhằm kiểm tra bh laptop HP

 

Bước 2 : sau khoản thời gian truy cập vào trang web kiểm tra bh laptop HP, trên màn hình hiển thị hiển thị sẽ sở hữu được mục Serial Number, các bạn hãy điền Serial Number của máy tính vào đấy

 

Bước 3: tiếp theo sau bạn đúp chuột vào Check warrantly nhằm kiểm tra bảo hành laptop HP của mình 

 

Lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị hiệu quả kiểm tra bảo hành. Trường hợp trong trường hòa hợp máy của người sử dụng đã hết thời gian bh thì màn hình sẽ thông báo Expried như hình: 

*

Ngoài ra lúc các bạn kéo xuống dưới người dùng có thể sẽ theo luồng thông tin có sẵn thêm khá nhiều tin tức khác nữa như bao gồm ngày bước đầu được kích hoạt bh cũng như là ngày kết thúc bảo hành của máy vi tính HP.

 

Cách 2: gọi trực tiếp lên tổng đài

 

Cách này sẽ đơn giản dễ dàng hơn, bạn chỉ cần gọi vào số tổng đài của HP và hỗ trợ số serial máy mang lại tổng đài viên nhằm được soát sổ miễn phí. Bạn hãy gọi qua số đường dây nóng 1800 588 868 để được hỗ trợ nhé!

Điều khiếu nại được bảo hành chính hãng laptop HP

 

Trong trường vừa lòng laptop của chúng ta còn bảo hành, HP sẽ bảo hành sản phẩm bởi lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất hoặc trong trường hợp những lỗi gây ra trong điều kiện sử dụng bình thường.

Xem thêm: 1 Vỉ Vitamin E Bao Nhiêu Tiền 1 Vỉ Vitamin E Có Giá Bao Nhiêu?

HP ko áp dụng bh đối với mọi lỗi hư hỏng do khách hàng đã tự ý bảo dưỡng không đúng cách, quản lý không đúng thông số kỹ thuật kỹ thuật chất nhận được của sản phẩm hoặc lỗi mang đến từ quý khách làm lỗi các linh phụ kiện laptop. 

 

Trên đây là 2 bí quyết check bảo hành laptop HP nhưng teenypizza.com giải đáp cho bạn, nếu sau khoản thời gian kiểm tra thấy máy vi tính vẫn còn bảo hành thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể mang thiết bị tới hãng để được trợ giúp, trong trường hợp máy hết bảo hành, các bạn hãy chọn add sửa chữa laptop uy tín nhằm sửa chữa, bảo dưỡng cho sản phẩm nhé. Mong muốn các bạn sẽ thực hiện thành công!