Lõi lọc không khí xiaomi 3h


*

Với điều kiện môi trường phức tạp nlỗi bây chừ, bài toán sản phẩm công nghệ thiết bị lọc bầu không khí là cực kì cần thiết. Tuy nhiên nhằm sản phẩm thanh lọc không khí hoạt động tốt còn phụ thuộc vào vào unique của lõi lọc. Nếu auto lọc nhà của bạn sắp tới quy trình nên cụ lõi thanh lọc bắt đầu thì Lõi thanh lọc không gian Mi Air Purifier HEPA đã là việc chọn lựa tuyệt đối.

Bạn đang xem: Lõi lọc không khí xiaomi 3h

*

Trang bị khối hệ thống 3 lớp lọc

Lõi thanh lọc không gian Mi Air Purifier được thứ tới 3 lớp lọc, mang đến công dụng lọc tốt rộng vội vàng 3 lần đối với các cỗ thanh lọc không giống. Lớp lọc thứ nhất góp thanh lọc các phân tử mập cũng như lớp bụi và lông động vật hoang dã. Lớp lọc đồ vật nhị là cỗ thanh lọc HEPA cấp cho H13 có chức năng lọc hạt bao gồm 2 lần bán kính 0,3μm trsống lên,bao hàm phân tử PM2,5, sương, vẩy domain authority thú cưng, phấn hoa và thậm chí là cả vi khuẩn gây bệnh dịch. Lớp thanh lọc ở đầu cuối được gia công bằng than hoạt tính rất tốt góp hấp thụ formaldehyd và các hóa chất ô nhiễm và độc hại không giống, cũng tương tự rất có thể làm giảm bớt mùi hôi tác dụng với tác dụng lên tới mức 99.9%.

Xem thêm: Tải Mẫu Phiếu Giao Nhận Hàng Hóa Mới Nhất 2021, Mẫu Phiếu Giao Hàng Mới Nhất 2021

*

*

Sản phẩm liên quan

Khả năng tương thích cao

Lõi thanh lọc Mi Air Purifier HEPA cài đặt xây dựng ngoại hình trụ rất gần gũi thuộc Color xám tkhô giòn kế hoạch cùng đặc biệt là không có tương đối nhiều sự biệt lập so với các lõi thanh lọc đi kèm theo sản phẩm. Vì vậy lõi lọc không khí HEPA có khả năng tương xứng với rất nhiều trang bị lọc không khí khác biệt tới từ Xiaomày. Thiết kế đơn giản góp người dùng tiện lợi lắp ráp.

*

*

Theo đơn vị cấp dưỡng, tuổi tchúng ta của lõi lọc khí là6 tháng. Vì vậy để đảm bảo an toàn tác dụng làm sạch không khí rất tốt, người dùng bắt buộc thay thế sửa chữa lõi lọc new lúc đến ngày hết hạn. Để giúp người tiêu dùng bao gồm những hiểu biết thực hiện giỏi hơn, áp dụng bên trên Smartphone xuất sắc sẽ tính toán thời gian với tự động hóa thông báo cho tất cả những người cần sử dụng lúc nào đề xuất đổi cỗ thanh lọc.