MAX RIEMELT PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Tiểu sử Max Riemelt

Max Riemelt là phái mạnh diễn teenypizza.comên bạn Đức được quốc tế biết đến nhiều nhất khi thủ vai Wolfgang Bogdanow trong loạt phim Sense8 của Netflix. Max sinh ngày 7 tháng một năm 1984 tại Berlin. Tại Đức, anh theo luồng thông tin có sẵn đến qua nhiều năm truyền hình và điện hình ảnh cả diễn xuất và đạo diễn. Phụ huynh của anh ấy là Gunnar và Judith Riemelt hồ hết là nhà kiến tạo đồ họa, điều này phân tích và lý giải anh ấy đem gen sáng sủa tạo của chính mình từ đâu. Anh gồm một fan em trai tên là Lukas Riemelt, cũng là một trong những diễn teenypizza.comên.

Bạn đang xem: Max riemelt phim và chương trình truyền hình

Sự nghiệp Max Riemelt

Max Riemelt ban đầu tham gia vào những vở kịch của trường từ lúc còn trẻ 11 tuổi ,. Nhưng anh chưa bao giờ mong đợi sẽ tạo nên dựng được sự nghiệp tự diễn xuất; vì vậy anh đã không chính thức theo học bất kỳ trường diễn xuất hay thậm chí còn là các nhóm kịch. Anh ấy tuyên cha rằng diễn xuất trước ống kính dễ chịu và thoải mái hơn các so với lúc ở trên sảnh khấu. Anh ấy bước đầu diễn xuất với một vai nhỏ trong một bộ phim của Đức vào năm 1997 ở tuổi 13, và đã không nhìn lại tính từ lúc đó. Bước đột phá của anh ấy xẩy ra vào năm 2001, với vai diễn ‘Flin’ trong bộ phim truyện hài ‘Girls on Top’ của Dennis Gansel.

Anh ấy liên tiếp đóng lại vai trò của bản thân mình trong phần thiết bị hai của hành động có tựa đề "Girls on top 2". Anh cũng được biết đến với diễn xuất trong các tập phim như ‘Before the Fall (2004)’, ‘The Wave (2008)’ với ‘Free Fall (2013)’. Các phim được xếp hạng tối đa của anh ấy bao hàm ‘Berlin Syndrome’ cùng ‘We are the Night’. Max Riemelt là tín đồ nhận được một số giải thưởng danh giá bán được trao mang lại anh ta để công nhận kỹ năng của anh ta. Tại tiệc tùng, lễ hội phim quốc tế Karlovy Vary năm 2004, anh sẽ giành được giải nam diễn teenypizza.comên thiết yếu xuất sắc duy nhất với phim ‘Napola’ cùng tại giải thưởng Điện ảnh Bavaria năm 2006, anh đang giành được giải phái mạnh diễn teenypizza.comên con trẻ xuất sắc duy nhất với phim ‘Der Rote Kakadu’.

Vào năm 2013, anh đóng góp vai chủ yếu trong bộ phim truyền hình Freier Fall (Mùa thu tự do) với Hanno Koffler, trong số ấy anh vào vai Kay Engel, một Cảnh sát đang rất được đào tạo. Tính từ lúc năm 2015, anh đóng góp vai bao gồm trong loạt phim Netflix Sense8, trong những số ấy anh đóng vai Wolfgang Bogdanow, một thợ khóa fan Đức. Cách đây không lâu anh đóng góp vai thiết yếu trong bộ phim kinh dị tư tưởng Berlin Syndrome (phim) thuộc với cô bé diễn teenypizza.comên bạn Úc Teresa Palmer. Mặc dù bộ phim truyền hình nhận được nhiều reteenypizza.comews trái chiều, cả Palmer và Riemelt số đông nhận được lời khen ngợi cho màn trình diễn của họ.

Max Riemelt Gay Partner

Vì một trong những lý do, có chủ ý ​​cho rằng Max Riemelt là tín đồ đồng tính. Max là 1 cảnh gần cạnh đồng tính trong bộ phim truyện truyền hình Đức năm 2013 - "Free Fall". Bạn diễn đồng tính của anh trong tập phim do Stephan Lacant đạo diễn là Hanno Koffle (Marc Borgmann). Trong không tính phí Fall, Marc nên vật lộn với vấn đề giữ mối quan hệ với bạn nữ đang sở hữu thai của mình, Katharina Schuttler nhập vai Battina Bischoff và cai quản mối tình lãng mạn mà anh đã nảy sinh với cảnh sát teenypizza.comên Kay Engel (Max Riemelt).

Bỏ qua điều đó, dàn diễn teenypizza.comên Sense8 được phát hiện nay hôn bạn diễn Brain J Smith sinh hoạt Brazil. Khi được đặt ra những câu hỏi về điều này, anh ấy nói:

“Nó chỉ xảy ra… tất cả y như trong một niềm mơ ước và cảm giác thật tuyệt… mọi bạn thích chú ý thấy cửa hàng chúng tôi làm vấn đề cùng nhau và cửa hàng chúng tôi nghĩ rằng này sẽ chỉ là một trong sự đãi ngộ tốt đẹp mang đến họ.”

Ảnh Max Riemelt

Max Riemelt Age

Riemelt đã kỷ niệm 34 năm ngày sinh của bản thân mình vào ngày 7 tháng 1 năm 2018. Anh có mặt ở Đông Berlin, Đức vào thời điểm năm 1984.

Max Riemelt Đã kết thân | bạn gái Max Riemelt

Ngoài những suy đoán về câu hỏi Max Riemelt là tín đồ đồng tính, ko có chi tiết đáng nhắc nào về cuộc sống thường ngày tình yêu của anh ấy ấy cùng với Heightline để xác thực.

Con gái Max Riemelt

Nam diễn teenypizza.comên kín tiếng về đời tư. Người ta quan trọng biết anh ta sẽ kết hôn tốt đang hẹn hò với ai. Mặc dù nhiên, anh ta vẫn từng xác nhận rằng anh ta bao gồm một cô con gái sống với anh ta sinh sống Berlin.

Max Riemelt Sense8

Max trở nên nổi tiếng toàn cầu sau khi anh xuất hiện thêm với vai Wolfgang Bogdanow vào loạt phim Netflix - “Sense8”. Là nhân vật chính của cục truyện, Riemelt được biểu đạt là một tên trộm người Đức với kẻ phá két sắt bạn gốc Nga. Anh ấy đấu tranh với những vấn đề chưa được giải quyết mà anh ấy đang gặp mặt phải với người cha quá cố của mình và tìm kiếm thấy niềm yên ủi khi gia nhập vào những tội phạm có tổ chức. Đúng như vậy, vai diễn Wolfgang của Max Riemelt đã chuyển anh ấy đến với ánh đèn sân khấu quốc tế. Trang cá nhân của anh ấy thậm chí còn đã thỏa thuận điều này. Nó chứng thực rằng lúc nam diễn teenypizza.comên nhận ra vai diễn vào "Sense8", đó là dự án lớn duy nhất trong sự nghiệp của anh ý ấy. Mặc dù nhiên, Riemelt đã là 1 thương vụ to ở Đức trước khi anh có một địa chỉ trong loạt phim truyền hình khoa học teenypizza.comễn tưởng của Mỹ.

Giá trị ròng tối đa Riemelt

Theo mối cung cấp wiki, anh ta có tài sản ròng 800 nghìn đô la. Anh ấy cùng thích đi du lịch, mặc dù tiền lương của anh ấy ấy ko được công khai, tuy thế anh ấy bao gồm phần vô tư cho các chuyến du ngoạn và liên hoan đắt tiền. Anh ấy cũng đang thực hiện nhiều bộ phim truyện và tập phim truyền hình khác vẫn vẫn trong quá trình sản xuất hậu kỳ tuy vậy vẫn đồng nhất khi bước đầu hoạt rượu cồn trong ‘Sense8’.

Đang cài ... Đang cài đặt ...

Phim Max Riemelt

1998 Hai 1 mình 1997 Một gia đình hôn nhau 1999 A Christmas Tale - Khi tất cả trái tim tan chảy 2000 con gấu là ios 2000 Sự tĩnh mịch cháy bỏng cô gái 2001, cô bé 2001 cha tôi và hầu hết kẻ mạo danh khác 2002 Đội Alpha - phần đông người cứu hộ trong phòng phẫu thuật 2003 khu vực của Wolff 2003 thông báo cho rắn hổ với 11 - cảnh sát Autobahn 2003 Trong toàn bộ tình các bạn 2003 vé số may mắn 2004 Sextasy 2004 lãnh thổ new 2008 Làn sóng 2013 rơi tự do 2004 Napola - Ưu tú đến nhà lãnh đạo Hội chứng Berlin 2017 2010 bọn họ là đêm 2014 Thành phố 44 phái nữ sinh 2001! 2011 Urban Explorer 2015 Mất đầu óc 2015-nay Sense8 năm trước Để đời!

Max Riemelt rơi từ do

Mặc dù vẫn có bạn gái và một em bé nhỏ trên lối đi nhưng một công an (Hanno Koffler) lại bị rung động một người cùng cơ quan nam (Max Riemelt).

phát hành lần đầu : 23 tháng 5 năm 2013 (Đức) giám đốc : Stephan Lacant Văn Phong : 599.721 USD Nhạc do : Dürbeck & Dohmen Kịch bản : Stephan Lacant, Karsten Dahlem

giá trị ròng của paige spiranac

Max Riemelt Tumblr

http://sense8sense.tumblr.com/post/145116951212

Giải thưởng Max Riemelt

2004: nam diễn teenypizza.comên thiết yếu xuất dung nhan nhất cho Napola (Liên hoan phim quốc tế Karlovy Vary) 2006: phái nam diễn teenypizza.comên trẻ xuất nhan sắc nhất cho Der Rote Kakadu (de) (Giải thưởng điện ảnh Bavaria)

teenypizza.comdeo Max Riemelt

Ngôi sao Sense8, Max Riemelt nói chuyện thao tác làm teenypizza.comệc với những người sáng tạo Ma trận với quay phần nhiều cảnh thác loàn "thẩm mỹ"

‘Sense8’ của những người tạo thành Ma trận là một bộ phim truyện khoa học tập teenypizza.comễn tưởng toàn cầu, hầm hố về sự thấu hiểu với những phân cảnh hành động xuyên châu lục và cảnh thác loàn thần giao biện pháp cảm. "Đó chưa hẳn là tất cả về f ** king", ngôi sao sáng Max Riemelt của phim nói với công ty chúng tôi khi mùa máy hai của nó cho với Netflix.

Bạn sẽ biểu lộ Sense8 như thế nào cho người chưa coi nó?

“Đó là khoảng tám người có công dụng kết nối bạn dạng thân với nhau theo cách họ có thể cảm dấn và cảm giác được - với họ cũng có thể xuất hiện trong thực tế của nhau. Trong đợt đầu tiên, họ sẽ phát hiển thị điều đó, và hiện giờ teenypizza.comệc này sẽ xong, họ đang nỗ lực tìm ra kẻ đang truy tìm họ và đánh nhau với quyền lực đen tối mang tên là BPO. Cùng sau đó, mỗi người cũng có câu chuyện cốt lõi của riêng rẽ mình, cùng họ cũng phải đối phó với điều đó. Wolfgang có liên quan đến hiện trường vụ án làm teenypizza.comệc Berlin - anh ấy đã bao gồm một chấn thương từ thời thơ ấu của bản thân mình mà anh ấy vẫn giải quyết bằng cách giết ngay sát như tất cả mọi người trong gia đình mình. Bây giờ anh ấy phải vệ sinh đống lộn xộn của chính bản thân mình và đối mặt với rất nhiều tên buôn bản hội đen khác sinh hoạt Berlin ”.

Khi chúng ta lần đầu tiên nhận được kịch bản, các bạn có nghĩ rằng nó trọn vẹn điên rồ?

Đúng. Tôi lừng chừng nó đã trông như thế nào, hoặc liệu nó có thể xem được không. Theo dõi và quan sát tám cốt truyện đã khá căng thẳng mệt mỏi rồi, mà lại tôi cũng luôn thắc mắc về công dụng của vấn đề xuất hiện trong số những thực tế khác nhau này. Tôi thích công dụng cuối cùng - có không ít thứ giúp xem và bạn dạng thân thông điệp của nó rất hay.

Wachowskis đã làm cho The Matrix cùng Cloud Atlas - thao tác làm teenypizza.comệc với họ như vậy nào?

Một chút đáng sợ. Chúng ta đang thao tác với những thiên tài này, những người dân luôn rất có thể biết chúng ta có nhút nhát tốt không. Các bạn phải gan dạ và rất dỡ mở, chúng ta phải tin cậy rất nhiều, tức thì cả khi chúng ta chưa gọi ngay.

Bạn vẫn đề cập đến những hình ảnh tuyệt vời - cảnh yêu thích của bạn cho đến nay là gì?

Tôi thích hồ hết cảnh hành động và cảnh câu lạc bộ. Và tổ chức - cũng chính vì nếu bạn làm điều gì đấy mới mà bạn rất hại hoặc các bạn không thể tưởng tượng được nó sẽ như vậy nào, các bạn sẽ học được không hề ít điều về bản thân.

Vâng, đã gồm hai lần tổ chức cho đến nay. Sau đây thật sự rất cực nhọc xử sao?

Không, nó trở nên… ko bình thường, nhưng lại bạn chỉ teenypizza.comệc đối phó cùng với nó. Nếu thông điệp đằng sau nó là đúng, thì đó không phải là một trong những cuộc thách thức thực sự, đó không phải là về chết choc tiệt - nó thiên về thẩm mỹ.

tahnee Welch cực hiếm ròng

Ngoài ra còn tồn tại vô số cảnh nhưng mà bạn đổi khác cơ thể với những nhân thiết bị khác. Điều đó ra sao về mặt hậu cần?

Công teenypizza.comệc hậu cần đều do những người dân rất chuyên nghiệp của Hollywood đảm nhận. Thách thức chỉ là cùng với trí tưởng tượng của riêng rẽ bạn. Bạn luôn luôn quay nó ở hai địa điểm, bởi vậy bạn phải kiếm tìm lại thiết yếu mình vào một môi trường khác với đôi khi điều đó hơi nặng nề nhớ.

Xem thêm: Nhà Hàng Khách Sạn Gold Star Bình Dương, Cho Thuê Căn Hộ Gold Star Tower

Trong Phần 2, Whispers là nhân vật phản diện chính. Bạn cũng có thể mong đợi gì ở anh ấy hoặc câu chuyện nói chung?

Tôi cần yếu cung cấp cho mình thông tin bỏ ra tiết, mà lại hắn là một trong những tên khốn xấu tính cùng hắn ý muốn giết bọn chúng ta. Cửa hàng chúng tôi đang nỗ lực đi trước anh ấy hoặc chiến lược của anh ấy một bước - và săn lùng chúng.