MINH ANH NGƯỜI YÊU LÊ CÔNG TUẤN ANH

Cựu người mẫu Minh Anh sinh sống cùng chồng và hai con ở Singapore, ngoài ra, chị còn mở thêm hoạt động kinh doanh ở TP HCM.

Bạn đang xem: Minh anh người yêu lê công tuấn anh


Trong lần giỗ thứ 20 của Lê Công Tuấn Anh, người bạn thân của anh - diễn viên Lê Tuấn Anh - đứng ra "giải oan" cho Minh Anh. Trong suốt bao năm qua, dư luận đổ lên đầu cô nhiều tin đồn thất thiệt xung quanh sự ra đi của nam diễn viên phim Vị đắng tình yêu. Ít ai biết rằng, khi ấy, cô đã đội lên đầu chiếc khăn trắng và để tang anh suốt 3 năm. Dù sau khi lập gia đình và sang Singapore sinh sống nhưng năm nào trước ngày mất của bạn trai cũ, cô cũng lặng lẽ về thắp hương cho anh. 

Trải qua bao sóng gió, Minh Anh đã tìm được cuộc sống bình yên. Hiện giờ, cô chủ yếu sống cùng chồng và hai con gồm một trai, một gái tại quốc đảo sư tử. Tuy nhiên, cô có mở thêm các cửa hàng cafe tại TP HCM

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu tâm sự, cô luôn bắt đầu một ngày mới bằng một cốc cafe

Minh Anh trong một lần về thăm Hà Nội

Minh Anh chụp ảnh cùng Trương Ngọc Ánh và Chung Vũ Thanh Uyên. Cùng với Trịnh Kim Chi, họ lập nên nhóm tứ ca Ngẫu nhiên và có nhiều sản phẩm được công chúng yêu thích.

Trên trang cá nhân, Minh Anh tâm sự, cô rất thích không khí bình yên của Hà Nội

Minh Anh chụp ảnh cùng cựu người mẫu Bảo Ngọc và doanh nhân Huy Cận.

Xem thêm: Kinh Dược Sư Quán Đảnh Chân Ngôn, Dược Sư Quáng Đảnh Chơn Ngôn

Minh Anh vui vẻ và rạng rỡ khi hội ngộ bạn bè. Cô vẫn giữ quan hệ tốt với những người cô gặp gỡ khi còn hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu.

 

 

 

Minh Anh chụp ảnh cùng diễn viên Ngô Mỹ Uyên tại quán cafe của cô

Minh Anh có mối quan hệ khá tốt với "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà

 

 

Minh Anh, người mẫu Thúy Hạnh vui vẻ bên bạn bè


NL
Bổ ích Xúc động Sáng tạo Độc đáo Phẫn nộ
Bình luận
*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử teenypizza.com News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

Ngân hàng quân đội MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan chủ quản: Đài Truyền hình KTS teenypizza.com
*
*
*