MINH ANH NGƯỜI YÊU LÊ CÔNG TUẤN ANH

Cựu chân dài Minh Anh sống cùng ông xã và hai nhỏ ở Singapore, không tính ra, chị còn mở thêm chuyển động kinh doanh sinh sống TP HCM.

Bạn đang xem: Minh anh người yêu lê công tuấn anh


Trong lần giỗ thứ đôi mươi của Lê Công Tuấn Anh, người bạn thân của anh - diễn viên Lê Tuấn Anh - đứng ra "giải oan" mang lại Minh Anh. Trong veo bao năm qua, dư luận đổ lên đầu cô nhiều tin đồn thất thiệt bao quanh sự ra đi của phái mạnh diễn viên phim vị đăng đắng tình yêu. Ít ai biết rằng, khi ấy, cô đang đội lên đầu mẫu khăn trắng cùng để tang anh suốt 3 năm. Dù sau khi lập mái ấm gia đình và sang trọng Singapore sinh sống tuy thế năm nào trước ngày mất của khách hàng trai cũ, cô cũng âm thầm lặng lẽ về dâng hương cho anh. 

Trải qua bao sóng gió, Minh Anh đang tìm được cuộc sống thường ngày bình yên. Hiện nay giờ, cô đa số sống cùng ông chồng và nhị con bao gồm một trai, một gái trên quốc đảo sư tử. Tuy nhiên, cô có được mở thêm các siêu thị cafe tại TP HCM

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu tâm sự, cô luôn bắt đầu một ngày mới bởi một ly cafe

Minh Anh vào một lần về viếng thăm Hà Nội

Minh Anh chụp hình ảnh cùng Trương Ngọc Ánh và phổ biến Vũ Thanh Uyên. Cùng với Trịnh Kim Chi, chúng ta lập cần nhóm tứ ca bỗng dưng và có rất nhiều sản phẩm được công bọn chúng yêu thích.

Trên trang cá nhân, Minh Anh tâm sự, cô siêu thích không khí an toàn của Hà Nội

Minh Anh chụp hình ảnh cùng cựu người mẫu Bảo Ngọc và người kinh doanh Huy Cận.

Xem thêm: Kinh Dược Sư Quán Đảnh Chân Ngôn, Dược Sư Quáng Đảnh Chơn Ngôn

Minh Anh vui vẻ và rạng tinh ranh khi gặp lại bạn bè. Cô vẫn duy trì quan hệ xuất sắc với những người cô gặp gỡ khi còn hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu.

 

 

 

Minh Anh chụp hình ảnh cùng diễn viên Ngô Mỹ Uyên tại quán cafe của cô

Minh Anh có quan hệ khá giỏi với "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà

 

 

Minh Anh, chân dài Thúy Hạnh thú vui bên chúng ta bè


NL
bổ ích Xúc đụng trí tuệ sáng tạo Độc đáo cuồng nộ
Bình luận
*

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử teenypizza.com News ý muốn nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để có điều kiện nâng cấp hơn nữa unique nội dung cũng như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin càng ngày cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phân phát triển. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

bank quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan công ty quản: Đài tivi KTS teenypizza.com
*
*
*