MUA VÉ CGV GIÁ RẺ

THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi đặt vé coi phim trực tiếp trên teenypizza.com vào mỗi sản phẩm công nghệ 6 hàng tuần!
Để đặt vé CGV trên Ví teenypizza.com, các bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Mua vé cgv giá rẻ

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn cụm rạp CGV bạn muốn xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm: Nổi Mụn Cóc Ở Vùng Kín - 8 Điều Bạn Cần Biết Về Bệnh Mụn Cóc Sinh Dục


Sau khi thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong áp dụng có lưu mã vé. Chúng ta cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn hoàn toàn có thể nhận vé coi phim CGV tại rạp bằng 1 trong 2 biện pháp sau:

Cung cấp mã mang vé trên quầy download vé online tại rạp CGVĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại thông minh dùng để đăng ký lúc mua vé cùng nhận vé.
Bạn sung sướng kiểm tra lại pháp luật và đk của ưu tiên vé coi phim CGV 79k như sau:

Áp dụng mang lại Thành viên teenypizza.com Bạc, VàngChỉ áp dụng giao dịch thanh toán mua vé 2d Standard và VIP của CGV từ vật dụng 6 cho CN.Không vận dụng các full bộ hoặc dịch vụ khácKhông vận dụng đồng thời những chương trình khuyến mãi khác của teenypizza.com cùng CGV

Trong trường hợp chúng ta thoả đk nhận ưu đãi trong thời gian chương trình tuy nhiên không được áp dụng, vui lòng liên hệ bộ phận quan tâm Khách mặt hàng của teenypizza.com qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng teenypizza.com và để được hỗ trợ.


Hiện tại chính sách của CGV chưa cung ứng hủy hoặc biến đổi thông vé đã thanh toán trên ứng dụng teenypizza.com. Vui lòng contact trực tiếp CGV 1900 6017 để được hỗ trợ thêm thông tin.
*

*

*

*

*

Du hí rạp chiếu phim với combo điện ảnh siêu hoành tráng! bạn đã tò mò hết chưa? chỉ cần đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu vớt lịch chiếu phim CGV trên Ví teenypizza.com, một cú chạm tay là ngừng ngay.

Rạp chiếu phim CGV là 1 trong top 5 cụm rạp chiếu phim giải trí phim to nhất thế giới và là nhà phát hành, cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lớn nhất Việt Nam. CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc biến đổi rạp chiếu phim truyền thống cuội nguồn thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến thưởng thức điện hình ảnh đa dạng trải qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức độ ẩm thực trọn vẹn mới và khác biệt trong khi yêu cầu dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

Đặc biệt, để thỏa lòng mong muốn của những tín đồ dùng cuồng phim năng lượng điện ảnh, CGV nay hợp tác với Siêu ứng dụng teenypizza.com giúp bạn cũng có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví teenypizza.com một bí quyết tiện lợi, thuận lợi và nhanh chóng, nhằm đưa về sự thuận tiện tối đa cho quý khách khi đặt vé xem phim chưa đến vài nút chạm, thao tác làm việc cực 1-1 giản, quen thuộc. Bạn có thể tra cứu vãn lịch chiếu phim CGV, giá bán vé CGV và đông đảo ưu đãi hấp dẫn khác

Giá vé CGV (dành đến vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí teenypizza.com
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do bạn nên trải nghiệm để vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví teenypizza.com:

Ứng dụng hợp lý tự khuyến nghị rạp sớm nhất và suất chiếu phù hợpĐặt vé trên rạp bạn mến mộ và giao dịch tức thì tức thì trên thuộc 1 áp dụng Ví teenypizza.com mà lại không đề nghị nhập nhằng nhập tin tức thẻ ngân hàng, không đề xuất thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử đặt vé được lưu lại ngay vào Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với quý khách hàng mới lần đầu đặt vé CGV bên trên Ví teenypizza.com cùng 79.000đ/vé áp dụng cho member Vàng và Bạc

Tận tận hưởng phim hay, ghế đẹp với cái giá siêu đãi cùng đặt vé trên Ví teenypizza.com ngay thôi!