Muôn Kiểu Nàng Dâu Tập Cuối

(teenypizza.com) - Bộ phim 100 tập về tài mẹ ông chồng – phái nữ dâu vừa chấp nhận khép lại tối qua (13/4) bên trên kênh HTV7 cùng với tập 103.

Bạn đang xem: Muôn kiểu nàng dâu tập cuối


Phim 100 tập 'Muôn kiểu làm dâu' đến hồi kết: Mẹ ông chồng khắc nghiệt mở lòng đón con dâu


Chặng hành trình dài dài 103 tập, phimMuôn kiểu có tác dụng dâuđãchiếm trọn tình cảm, sự yêu thương mến của nhiều khán trả trong suốtthời gian lên sóng. Kết quả, hồi kết của phim đã chấp nhận hé mở.
Cuộc sống hôn nhân gia đình tưởng chừng thỏa mãn của Andy (Lương nuốm Thành) – Minh Anh (Kim Tuyến) sẽ phải đương đầu với bờ vực thảm lúc tội lỗi năm xưa của những bậc sinh thành bị phanh phui. Minh Anh đã yêu cầu dọn khỏi nhàvì không chịu được nổi sự “ghẻ lạnh” của mẹ ông chồng cùngsự thờ ơ của Andy.
Đứng giữa cuộc chiến giữa mẹ và vợ, Andy đã ra quyết định im lặng, âm thầm bên cạnh giúp sức Minh Anh tương tự như nhẹ nhàng khuyên răn nhủ mẹ. Chủ yếu những hành vi của Andy sẽ xoa dịu thực trạng bớt stress hơn.
Chứng con kiến Andy không thiết siêu thị ngày càng tiều tụy. Cũng giống như những lời than xót của mọi bạn dành cho đôi bạn trẻ đẹp Andy – Minh Anh, bà Minh (NSND Kim Xuân) dần dần trở đề nghị mềm lòng. Có lẽ cũng đến lúc bà Minh cảm nhận đông đảo thứ bằng một ánh nhìn khoan dung, con cháu hạnh phúc đó là mong mong cả đời của các người làm phụ thân mẹ.

Xem thêm: Xem Phim Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật Full Hd, Xem Phim Harry Potter Tập 2 Vietsub + Thuyet Minh


Dù không nói ra miệng, nhưng hành động đến viện thăm bà Vân đã cho thấy bà Minh đồng ý bỏ qua chuyện cũ. Cùng lúc đó, Minh Anh sẽ yên vai trung phong khi bệnh tình của người mẹ cô dần dần hồi phục.
Bà Minh (NSND Kim Xuân) mang đến thămVân (Phương Dung)
Sau khoảng thời hạn dài giá buốt nhạt, Minh Anh đã dữ thế chủ động tháo nhẫn, “cầu hôn” lại với Lương cố kỉnh Thành. Sau giông bão vô tình ập đến, cả hai chắc hẳn rằng sẽ nối tiếp và quý trọng nhau rộng trên con đường sắp tới.
Minh Anh (Kim Tuyến) mong hôn lại Andy (Lương rứa Thành)
Về phầnTú Uyên (Nguyệt Ánh), sau thời điểm “chia tay” Hoàng Bách (Khánh Ngô), cô dần mở lòng, search lại được niềm hạnh phúc với thanh bình (Ngọc Thuận). Bước trải qua không ít sóng gió ly tan, cô gật đầu dọn về sống phổ biến với thanh bình và bà thúy (NSƯT Mỹ Duyên). Cùng với sự biến đổi tích cực từ bà Thúy.
Tú Uyên (Nguyệt Ánh) search lại niềm hạnh phúc bên thanh bình (Ngọc Thuận) với về sống phổ biến với bà ThúyNSƯT Mỹ Duyên)
Cũng như Hoàng My (Quỳnh Châu) đã từng nói trước đó, thanh bình vẫn luôn luôn chiếm vị trí đặc biệt quan trọng nhất trong tâm của Tú Uyên, sau trước gì họ cũng biến thành trở về với nhau. Cùng những đôi bạn gắn với nhau vì sợi dây duyên phận, dù có nhiều khi buông tay vị sóng gió vô tình, tuy nhiên nếu còn duyên ắt hẳn vẫn lại kiếm tìm thấy nhau.
Kết thúc phim Muôn kiểu có tác dụng dâulà sự quay lại của phim Sitcom Ngôi sao khoai tây bắt đầu dịp 19h55 buổi tối nay (14/4)trên HTV7.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN