Ngày thứ 2 đáng sợ

*

Đảm nhận nhân vật chủ yếu Takagi Fujimaru - một tin tặc thiên tài, nam giới diễn viên Haruma Miura có dạng hình khá liền kề so cùng với hình hình ảnh gốc trong truyện tranh đã từng khôn cùng nổi tiếng.


Ngày thứ 2 đáng sợ có tên gốc là Bloody Monday, dựa trên cuốn chuyện tranh nổi tiếng thuộc tên của tác giả Ryo Ryumon.

Bạn đang xem: Ngày thứ 2 đáng sợ

Bộ phim truyền hình truyền hình Nhật phiên bản do đài TBS sản xuất, thuộc thể nhiều loại trinh thám, vạc sóng vào thời điểm năm 2008.

Ngày thứ hai đáng sợ nhận ra sự để ý đặc biệt do đề tài khác biệt, luân chuyển quanh chàng học viên trung học Takagi Fujimaru, vốn là một trong những hacker mũ trắng. Một đội nhóm chức khủng bố tại Nga đã biến Nhật phiên bản thành mục tiêu với âm mưu xóa sổ Tokyo to lớn bằng một một số loại virus nguy hại mang tên Bloody X. Là một trong những hacker nón trắng, với khả năng của mình, Takagi Fujimaru bất chợt chốc bị lôi cuốn vào cuộc chiến.

Đảm nhấn nhân vật thiết yếu Takagi Fujimaru là nam diễn viên con trẻ Haruma Miura.

Xem thêm: Nơi Bán Kem Nền Dior Giá Bao Nhiêu, Kem Nền Dior Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Là một trong những nghệ sĩ thuộc doanh nghiệp giải trí hàng đầu Nhật phiên bản - Amuse, Haruma Miura ra mắt trước tiên với tư cách là thành viên của group nhạc Brash Brats. Tuy nhiên, với tài năng diễn xuất tốt, Haruma Miura cũng rất được khán đưa yêu thích sau thời điểm tham gia vào một số bộ phim truyền hình. Tác phẩm khá nổi bật trong sự nghiệp điện hình ảnh của Miura Haruma phải nói đến như Gokusen 3, Koizora...

Ngày lắp thêm hai kinh hãi (Bloody Monday) là bộ phim truyền hình truyền hình thứ nhất mà Haruma Miura vào vai chính.

Một số hình hình ảnh của Haruma Miura trong phim:

*

*

*

*

*

*

*

*
*
*
*

*
‘ Ngày thứ hai kinh sợ tập bởi Nhật bản sản xuất, phạt sóng lúc 22g30 từ máy Hai đến thứ Sáu mặt hàng tuần bên trên teenypizza.com3. Mời quý vị khán giả chăm chú đón xem!