Người hobbit 3 đại chiến với rồng lửa

Xem Phim Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân – The Hobbit: The Battle Of The Five Armies 2014 vietsub HD

Bộ phim NGƯỜI HOBBIT 3: ĐẠI CHIẾN 5 CÁNH QUÂN là phần sau cuối của series phim nói về người Hobbit. Đoàn quân bạn lùn của Thorin đã đặt được chân tới hang ổ của con rồng Smaug xấu xa. đấng mày râu Hobbit trái cảm Bilbo và những người dân lùn hôm nay đang ở khôn cùng gần Erebor và kho báu lẽ ra ở trong về họ. Chỉ có điều, có rất nhiều biến cố và thế lực đang nhăm nhe ùa tới ngay sau khoản thời gian họ vượt qua được long Smaug.Bạn đã xem: fan hobbit 3 trận chiến với rồng lửa


*

Sau khi thành công xuất sắc tiến vào lãnh địa của nhỏ rồng Smaug, anh chàng Hobbit anh dũng Bilbo cùng những người dân đồng team Dwarf của bản thân mình sẽ phải đối mặt với những nguy hại gì? Những lực lượng Orc sẽ rình rập, liệu Thor Oakenshield có thành công giành lại vương quốc của bản thân hay không, cùng số phận của vùng Trung Địa vẫn xoay chuyển ra sao khi quyền năng bóng về tối từ Modor từ từ hiện thân.

Bạn đang xem: Người hobbit 3 đại chiến với rồng lửa


*

PhIM Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân sẽ là bản anh hùng ca cuối cùng về chuyến linh cảm của Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tộc tín đồ lùn Hobbit. Sau khoản thời gian tìm lại kho báu tại quê hương mình, tộc fan lùn sẽ vô tình có tác dụng thức dậy một quân địch chết người. Con thú lớn tưởng đầy khó chịu đã trút bỏ cơn thịnh nộ của lửa xuống những người dân không có tội của thị trấn Lake.
*

Nhưng còn đầy đủ mối nguy hiểm lớn rộng ở phía trước nhưng không ai rất có thể nhìn thấy được, ngoài pháp môn sư Gandalf (Ian McKellen). Kẻ thù Sauron vẫn sai quân đoàn bóng tối mở cuộc tấn công trên Núi Cô đơn. Khi những thế lực bóng tối tập hợp ý lại, thì các tộc tín đồ Lùn, Tiên với Con fan phải quyết định: Đoàn kết hoặc bị tiêu diệt. Bilbo và các bạn của anh lao vào trận chiến vì cuộc sống của bản thân mình và của anh em trong trận chiến oai hùng nhằm đem đến sự lặng bình mang lại vùng Trung Địa.

Xem thêm: Anh Dũng: 'Tôi Yêu Và Hiểu Trương Ngọc Ánh Và Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh

Với tổng chi tiêu dành đến 3 phần phim người hobbit là 750 triệu đô la, chắc bạn cũng gọi được sôi động của phim là như vậy nào, xứng đáng là boom tấn trong dịp cuối năm 2014, phim đã thu về không ít thành công vang dội mang đến nhà sản xuất. Thân lúc bi thương phòng vé ở khoanh vùng Bắc Mỹ, người hobbit 3 mở ra và đều thứ trở lại quỹ đạo .